ขายบ้านแฝดไลฟ์ซิตี้ปาร์คบ่อวิน ความครบครันลงตัวของที่อยู่อาศัยที่ทุกคนตามหา เพราะภายในโครงการนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่น เพื่อมอบพื้นที่แห่งการพักผ่อนให้กับลูกบ้านทุกท่านได้อย่างแท้จริง โดยในวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะพาคุณมาทำความรู้จักกับโครงการ Life City Park (ไลฟ์ซิตี้ปาร์ค) ในตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา แบบจัดเต็ม

ขายบ้านแฝดไลฟ์ซิตี้ปาร์คบ่อวิน โครงการบ้านคุณภาพโดย ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

โครงการ “Life City Park Bowin” เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ ที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองแห่งการพักผ่อนเลยก็ว่าได้ ด้วยธรรมชาติที่รายล้อมอยู่โดยรอยโครงการ ทำให้มีบรรยากาศร่มรื่น สามารถออกมาทำกิจกรรมหรือผ่อนคลายได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนหลายสาย เพียง 4 กม. จากทางหลวงหมายเลข 331 และใกล้นิคมอุตสาหกรรม

โดยภายในโครงการ Life City Park มีที่อยู่อาศัยให้คุณเลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว และมีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 5 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน NUVIE4

ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่งครบครันทุกฟังก์ชัน พร้อมพื้นที่ภายในที่แบ่งเป็นสัดส่วน ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 16.5 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 94 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

 • แบบบ้าน NUVIE5

ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่งครบครันทุกฟังก์ชัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย พร้อมพื้นที่ภายในที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว พร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 18.1 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท

 • แบบบ้าน NOVEL 

บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมการจัดสรรฟังก์ชันการใช้งานไว้อย่างลงตัว บนเนื้อที่ 24.1 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 122.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท

 • แบบบ้าน NOUVO 

บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมครัวไทย ห้องนั่งเล่น และระเบียงหน้าบ้านให้คุณเปิดรับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บนเนื้อที่ 38.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท

 • แบบบ้าน NOVA 2

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ครบครันทุกฟังก์ชันด้วยครัวไทย และเฉลียงด้านหน้า ให้คุณมีพื้นที่แห่งการพักผ่อนที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 39.9 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.6 ล้านบาท

 

ขายบ้านแฝดไลฟ์ซิตี้ปาร์คบ่อวิน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสุดครบครัน

 1. สวนสาธารณะกลางแจ้งขนาดใหญ่
  ให้คุณได้ออกมาทำกิจกรรมและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบโครงการกับสมาชิกในครอบครัว ด้วยพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมความร่มรื่นของต้นไม้ที่โอบล้อม 
 2. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
  เพิ่มพื้นที่ในการเล่นสนุกและทำกิจกรรมร่วมให้กับเด็กๆ ด้วยสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ที่มีอุปกรณ์และเครื่องเล่นครบครัน พร้อมพื้นที่กว้างขวางให้สามารถวิ่งเล่นและปลดปล่อยพลังได้อย่างอิสระ 
 3. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  ความปลอดภัย เป็นพื้นที่ฐานสำคัญของการอยู่อาศัยที่มีความสุข ซึ่ง Life and Living ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญ เราจึงมีการจัดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกท่าน 
 4. กล้อง CCTV รอบโครงการ
  นอกจากเราจะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว Life and Living ยังเพิ่มมาตรฐานรักษาความปลอดภัยให้มีความทั่วถึงมากยิ่งขึ้นด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ 
 5. การเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card
  เพื่อมอบความสะดวกสบายในการเข้า-ออกโครงการให้กับลูกบ้านทุกท่าน เราจึงเลือกใช้ระบบ Key Card ที่จะทำให้ลูกบ้านได้รับความสะดวกสบายและความรวดเร็ว ควบคู่ไปกับความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น จากการคัดกรองบุคคลภายนอกที่เข้ามาภายในโครงการได้อย่างละเอียด

 

มาถึงตรงนี้หลายคนก็คงจะเข้าใจดีแล้วว่า ทำไมไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ถึงมั่นใจ ขายบ้านแฝดไลฟ์ซิตี้ปาร์คบ่อวิน ให้กับลูกบ้านทุกท่าน นั่นก็เพราะความใส่ใจและมาตรฐานในการก่อสร้าง รวมถึงความครบครันของโครงการที่ทำให้เราเชื่อมั่นว่า ลูกบ้านที่ตัดสินใจซื้อบ้านกับเรา จะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการไลฟ์ซิตี้ปาร์คบ่อวิน สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง