หากคุณต้องการซื้อบ้านในโครงการสักหลัง แต่ก็มีความเป็นกังวลว่าจะห่างไกลจากการเข้าถึงสาธารณูปโภค และแหล่งท่องเที่ยว จนส่งผลกระทบต่อการเดินทาง และการใช้ชีวิต วันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะพาคุณมารู้จักโครงการบ้านที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงสิ่งก่อสร้างไว้สำหรับการอยู่อาศัยเท่านั้น เพื่อให้สามารถตอบรับกับการพักผ่อนในวันหยุดยาวที่คุณอยากจะหลีกหนีจากงาน บ้านควรเป็นสิ่งที่สร้างความสบายใจด้วย 

ดังนั้นการเลือกบ้านที่ดีก็ควรมองให้ลึกถึงปัจจัยรอบข้างเพิ่มเติมด้วย ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงอยากจะแนะนำบ้านในโครงการใกล้กับสวนเสือ ศรีราชา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดชลบุรี

5 ที่เที่ยวศรีราชา ตอบโจทย์ โดนใจคนทุกวัย

หลาย ๆ คนคงมีความฝันที่จะมีบ้านอยู่ในจังหวัดที่ติดกับทะเล มีความสงบ ให้ความสบายใจ แต่ก็ยังต้องการความสนุกสนาน เพื่อคอยมาเติมสีสันให้กับชีวิต อาจฟังดูเป็นเรื่องยากในการที่จะมีสถานที่ดังกล่าวมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงอยากนำเสนอ ทำเลดี ๆ อย่างบ้านสวนเสือ ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่เดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยว ตอบโจทย์โดนใจคนทุกวัย ดังนี้

  • สวนเสือศรีราชา หากพูดถึงบ้านสวนเสือแล้วไม่พูดถึงสวนเสือศรีราชาก็คงจะแปลกไม่น้อย ซึ่งภายในสวนเสือศรีราชานั้นไม่ได้มีเพียงแต่เสือเท่านั้น ยังประกอบไปด้วยสัตว์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น จระเข้ ช้าง แพะ แกะ กวาง กระต่าย เป็นต้น พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษจากเหล่าสัตว์อีกมากมาย
  • ฟาร์มจระเข้ บริษัท ศรีราชาฟาร์ม – แหล่งเพาะพันธุ์จระเข้ที่เปิดให้เหล่าเด็กเข้าไปเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ และสนุกกับกิจกรรมได้ เช่น กิจกรรมฟักไข่จระเข้ ทำให้ได้เห็นการออกจากไข่ของจระเข้ และยังป้อนอาหารได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเนื้อจระเข้แช่แข็งขายสำหรับผู้ที่สนใจนำไปประกอบอาหารอีกด้วย
  • วัดบางพระวรวิหาร – หากมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์สำหรับผู้สูงอายุในครอบครัว หรือผู้ที่ต้องการความสงบ วัดบางพระวรวิหาร เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ภายในวัดเป็นที่ประดิษฐานของรูปหล่ออดีตเจ้าอาวาส 3 องค์ คือ หลวงปู่ฉิ่ง,  หลวงปู่กัง และหลวงปู่บู๊ ซึ่งเป็นที่เคารพบูชาของชาวบ้านเป็นอย่างมาก
  • สวนเสือไนท์สแควร์ – สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนก็มีไว้ตอบรับกับความต้องการสำหรับวัยรุ่นด้วยเช่นกัน อย่างสวนเสือไนท์สแควร์ ตลาดถนนคนเดินยอดนิยมของละแวก สวนเสือ ศรีราชา รวบรวมของกินของใช้มากมายให้เลือกสรร พร้อมด้วยดนตรีสด สร้างความเพลิดเพลิน
  • J Park ศรีราชา – Community Mall ที่จำลองสถาปัตยกรรมความเป็นหมู่บ้านของประเทศญี่ปุ่นมา ให้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากร้าน Tsuruha และ Daiso พร้อมร้านอาหารญี่ปุ่นอีกมากมาย นอกจากจะถูกใจสายถ่ายรูปลงโซเชียลแล้วยังเหมาะกับผู้ที่อยากกินอาหารอื่น ๆ นอกจากอาหารทะเลอีกด้วย

โครงการบ้านใกล้สวนเสือ เอื้อทุกการเดินทางกับ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

เมื่อได้รู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไปแล้ว หลายคนก็คงอยากจะรู้จักโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพในละแวกแหล่งท่องเที่ยวนั้นด้วย ทาง ไลฟ์ แอนด์ ลีฟวิ่ง อยากจะเสนอโครงการบ้าน ที่สามารถเติมเต็มคำว่าบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน

Terrace Home (Suansuea-Sriracha) 

โครงการบ้านที่มาภายใต้การออกแบบสไตล์ ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น มีความเรียบง่าย ภายใต้พื้นที่ 14-1-61.1 ไร่ มีส่วนกลางที่ให้ความร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก โดยรูปแบบบ้านมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังนี้

  • HARE บ้านสไตล์เทอร์เรซ ในรูปแบบบ้านแถว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 24.9 ตารางวา 
  • MIZU บ้านแฝดที่ถูกจัดสรรการออกแบบให้มีความคล้ายคลึงบ้านเดี่ยวมากที่สุด ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 35.6 ตารางวา
  • KAZE บ้านเดี่ยวที่มาในบรรยากาศของความอบอุ่นพร้อมห้องอเนกประสงค์ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่มากกว่า 46.8 ตารางวา 

The Water Front (Nong Kho-Sriracha) 

โครงการบ้านสไตล์ รีสอร์ต ที่มีเน้นความเงียบ สงบ ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และบรรยากาศของอ่างเก็บน้ำหนองค้อ มาพร้อมส่วนกลางที่มีความสวยงาม และการออกแบบที่พร้อมจะคอยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณในทุก ๆ วัน โดยรูปแบบบ้านในโครงการมีทั้ง 2 รูปแบบ ดังนี้

  • ASTER บ้านเดี่ยวที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ให้ความโรแมนติก มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตัวบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่มากกว่า 64 ตารางวา
  • PEONY บ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สอยพื่นที่อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 50 ตารางวา

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้หลาย ๆ ท่านที่กำลังมองหาทำเลในการซื้อบ้าน ไม่ว่าจะใช้อยู่อาศัยระยะยาว หรือพักผ่อนเพียงชั่วคราว ก็สามารถมีตัวเลือกที่มากขึ้นได้ กับบ้านสวนเสือ โครงการบ้าน ของทาง ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ที่มีทำเลทอง อยู่ใกล้กับสวนเสือศรีราชา รองรับทุกรสนิยมความชอบของคุณและคนใกล้ตัว หากสนใจในข้อมูลเพิ่มเติมของทางโครงการ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

 

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง