บ้านใหม่พัทยา แหล่งที่ตั้งทำเลทองที่ใครหลาย ๆ คนฝันอยากจะมีบ้านไว้สักหลัง แล้วโครงการบ้านที่พัทยาน่าสนใจมากแค่ไหน ตามไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ไปดูกันเลย

การเลือกซื้อบ้านสักหลัง ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังแรกหรือบ้านทางเลือกสำรอง ก็ควรที่จะดูองค์ประกอบสำคัญอย่างสถานที่ตั้ง และสถานที่สำคัญโดยรอบเป็นสำคัญ หรือหากเป็นบ้านที่อยู่ในโครงการก็ควรพิจารณาความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง ส่วนกลาง เป็นต้น ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะพาทุกคนไปดูโครงการบ้านพัทยาที่น่าสนใจ พร้อมทั้งความน่าสนใจของทำเล บ้านใหม่พัทยา 

 

 

ทำเลทองพัทยา ทำเลที่ใคร ๆ ก็อยากได้

หลาย ๆ คนอาจมีความสงสัยว่า ทำเลที่ดินพัทยาน่าสนใจอย่างไร ทำไมต้องซื้อบ้านที่พัทยา ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ก็ได้นำข้อดีที่น่าสนใจของทำเลพัทยามาแบ่งปันให้ทุกคนได้ทราบกัน โดยมี 6 ข้อ ดังนี้

  • ราคาบ้านจับต้องได้

ข้อดีอย่างหนึ่งของบ้านในพัทยา คือมีตัวเลือกที่อยู่อาศัยราคาไม่แพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการบ้านที่สวยงาม และด้วยค่าครองชีพในพัทยาค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่น ๆ ในประเทศไทย ทําให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่ต้องการควบคุมงบประมาณ แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดี

  • ชายหาดที่สวยงาม

พัทยาเป็นที่ตั้งของชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศไทย เช่น หาดจอมเทียน หาดพัทยา และหาดวงศ์อมาตย์  แนวชายฝั่งของพัทยาที่ทอดยาวกว่า 15 กิโลเมตร ซึ่งการเป็นเจ้าของบ้านในพัทยาหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงชายหาดที่สวยงามเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

 

  • ตัวเลือกอาหารมากมาย

ประเทศไทยเป็นที่รู้จักอย่างดีในด้านความอร่อยของรสชาติอาหาร และพัทยาก็เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิม สตรีทฟู๊ด อาหารทะเล ไปจนถึงอาหารนานาชาติ 

 

  • ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย

พัทยาตั้งอยู่ในทําเลที่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง ทําให้เป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ตอบโจทย์สําหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวง นอกจากนี้พัทยายังมีการเชื่อมโยงของระบบการขนส่งที่ยอดเยี่ยม เช่น สนามบินนานาชาติ สถานีขนส่ง และท่าเรือข้ามฟาก เป็นต้น

 

  • เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล

พัทยามีชื่อเสียงในด้านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ซึ่งการเป็นเจ้าของ บ้านใหม่พัทยา หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับผู้ที่เบื่อการใช้ชีวิตในตัวเมืองและต้องการประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างแท้จริง

 

  • คุณภาพของผู้คน

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของบ้านในพัทยา คือชุมชนที่มีคุณภาพ เนื่องจากพัทยามีชุมชนชาวต่างชาติขนาดใหญ่ และกลุ่มคนส่วนมากที่อาศัยอยู่พัทยาถือเป็นกลุ่มคนที่มีศักยภาพ ทำให้เหมาะสำหรับการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดี 

 

 

Life in the garden โครงการบ้านที่ผสานกับธรรมชาติ

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง สร้างโครงการบ้านภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” เพราะสังคม และสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพ จะหล่อหลอมให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา และสร้างสรรค์โครงการที่ดีที่สุด เพื่อให้ “บ้าน” เป็นสถานที่พิเศษที่คุณ และครอบครัวสามารถสร้างรอยยิ้มและความทรงจำดี ๆ ร่วมกันได้อย่างลงตัว 

 

โดยโครงการ บ้านใหม่พัทยา ที่ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง อยากจะนำเสนอคือโครงการ Life in the garden โรงโป๊ะ โครงการบ้านที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด โดยรูปแบบของโครงการประกอบไปด้วย 4 รูปแบบ ดังนี้

 

  • M613

บ้านเดี่ยวที่จัดสรรฟังก์ชันมาอย่างลงตัวบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 156 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 38 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

 

  • Nova 2 

บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์นบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 176 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 57 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

  • Nova 3 

บ้านเดี่ยวที่ตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 214 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 68 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

  • Nova 4

บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์นที่ยกระดับขึ้นมาจากตัว Nova 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 267.91 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 97.4 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

 

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้หลาย ๆ คนที่กำลังสนใจจะซื้อบ้านละแวกพัทยา ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ด้วยองค์ประกอบของข้อดีที่หลากหลาย ทำให้พื้นที่ใกล้พัทยาเป็นทำเลที่มีค่า ยิ่งหากเลือกโครงการบ้านที่น่าเชื่อถือมีคุณภาพ อย่าง ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะยิ่งช่วยให้ชีวิตของคุณในพัทยาถูกยกระดับไปอีกขั้นอย่างแน่นอน โดยหากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth