เกี่ยวกับเรา

เป็นเวลาเกือบ 3 ทศวรรษแล้ว นับตั้งแต่วันแรกที่บริษัท ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2532 ตามปณิธาน ของคุณมีศักดิ์ ชุนหรักษ์โชติ เพื่อสร้างสรรค์โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี… เริ่มต้นที่บ้าน” โดยความมุ่งมั่นตั้งใจในการดำเนินการตลอดระยะเวลาหลายสิบปีได้ผลักดันบริษัทฯ ให้กลายเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในภาคตะวันออกและระดับประเทศ

บริษัทฯ มีการพัฒนาโครงการแนวราบอย่างต่อเนื่อง จนครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ในจังหวัดชลบุรี ได้แก่อำเภอเมืองชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอบ้านบึง อำเภอพนัสนิคม อำเภอพานทอง อำเภอบางละมุง รวมไปถึงบริเวณ อำเภอปลวกแดง และอำเภอบ้านฉาง ใน จังหวัดระยอง บริษัทฯ พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้วกว่า 77 โครงการ จำนวนกว่า 18,000 หลัง ซึ่งในปัจจุบันมีโครงการหลักบนทำเลศักยภาพในการดูแลอยู่อีก 15 โครงการ ซึ่งล้วนสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์และความหลงใหลในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จำกัด ได้เป็นอย่างดี

OUR SUCCESS

Preloader

OUR PROMISE

ทั้งนี้วิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่พร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าไม่ได้ยุติเพียงเท่านี้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญในส่วนของ Research and Development เพื่อนำองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคมาผสมผสานและสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นผลงานชั้นเยี่ยมที่โดดเด่นดีไซน์ คุณภาพของวัสดุ รวมถึงกระบวนการก่อสร้างที่ประณีต ความพิถีพิถันเหล่านี้คือความตั้งใจสูงสุดจากบริษัท ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จำกัด ที่ต้องการสร้างให้บ้านเป็นมากกว่าบ้าน หากแต่เป็นสถานที่พิเศษที่คุณและครอบครัวจะนึกถึงด้วยรอยยิ้มและความทรงจำที่ดี รวมถึงเป็นรากฐานที่สำคัญของชุมชนคุณภาพ และสังคมในอุดมคติที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

OUR CONSTRUCTION

“Life and Living” คุ้มค่าด้วยคุณภาพที่มากกว่า เรามีทีมวิศวกรควบคุมและตรวจสอบคุณภาพบ้านทุกหลัง เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานงานก่อสร้าง บริษัท ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จำกัด เป็นบริษัทรายแรกในจังหวัดชลบุรี ที่ใช้การผลิตและก่อสร้างด้วยระบบผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป หรือ Precast เข้ามาใช้อย่างเต็มรูปแบบในปีพ.ศ.2548 ซึ่งทำให้การก่อสร้างมีความรวดเร็ว และสามารถควบคุมคุณภาพได้อย่างมีมาตรฐาน โดยเริ่มใช้ระบบผลิตแผ่น Precast ในโครงการเดอะคันทรี่ เมืองใหม่ และโครงการคันทรี่ปาร์ค 2 ในแบบบ้านเดี่ยวและแบบบ้านแฝด และในปัจจุบันทุกโครงการของบริษัทฯใช้การผลิตและก่อสร้างด้วยระบบแผ่น Precast แล้วทั้งหมด