โครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรี

อำเภอบ้านบึง เดิมทีแต่ก่อนเป็นตำบลหนึ่งในอำเภอเมือง ของจังหวัดชลบุรี แต่ได้แยกออกมา หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่ออำเภอบ้านบึงครั้งแรกในเดี่ยวไมโครโฟนของคุณโน๊ต อุดม ตอนที่คุณโน้ตเล่าถึงชีวิตวัยเด็ก เพราะคุณโน๊ตเกิดที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี แต่นอกเหนือจากการเล่าสู่กันฟังของคุณโน๊ต อุดมแล้ว อำเภอบ้านบึงยังมีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวอีกด้วย มากไปกว่านั้น การเดินทางยังสะดวกสบายสามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง เรียกได้ว่า อำเภอบางบึง เป็นอีกอำเภอที่น่าอยู่อาศัยและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

และเมื่อมีนักท่องเที่ยวเยอะ จำนวนที่พัก โรงแรม รีสอร์ทก็มีมากขึ้นด้วยเช่นกัน แต่นอกเหนือจากนักท่องเที่ยวแล้ว มีหลายคนที่หลงรักจังหวัดนี้ จนถึงขั้นย้ายถิ่นฐานมาเพื่ออาศัยอยู่ที่นี่ถาวร ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังมีผู้คนที่น่ารัก และช่องทางในการทำธุรกิจที่น่าสนใจ จึงไม่แปลกเลยที่หลายๆ คน จะเลือกซื้อโครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรี

ข้อดีของการเลือกโครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรี

นอกจากโครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรี จะมีความอุดมสมบูรณ์แล้ว ยังสะดวกในเรื่องของการเดินทางอีกด้วย เรียกได้ว่า สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น

  • เส้นทางหลวงพิเศษ 7 (กรุงเทพฯ–บ้านฉาง), ทางหลวงแผ่นดิน 3 (สุขุมวิท) และยังสามารถออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปได้อีกหลายเส้นทาง
  • และเมื่อไม่นานมานี้ ยังได้มีการดำเนินการโครงการก่อสร้างขยายทางหลวงหมายเลข 344 สาย อ.บ้านบึง – บรรจบทางหลวงหมายเลข 331 (หนองปรือ) รวมสะพานข้ามแยกหนองชาก ระยะทางยาวประมาณ 12.3 กิโลเมตร ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ขณะนี้โครงการดังกล่าวก่อสร้างแล้วเสร็จจะเชื่อมโยงกับโครงข่ายทางหลวงสายอื่นๆ เช่น ทล.349 และ ทล.3289 ซึ่งจะช่วยส่งเสริมด้านคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคมของจังหวัด ช่วยป้องกันชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนได้เป็นอย่างมาก โดยเพิ่มช่องจราจร ลดไฟสัญญาณจราจร แก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดช่วงทางแยกหนองชากและแยกอ่างเวียน ปัญหาน้ำท่วมขัง รวมทั้งลดอุบัติเหตุบริเวณจุดกลับรถแยกทักษิณและแยกจุฬาภรณ์ที่เดิมไม่มีไฟสัญญาณจราจรอีกด้วย
  • นอกจากนี้ยังมีโครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 344 สาย อ.บ้านบึง – บรรจบทางหลวงหมายเลข 331 (แยกหนองปรือ) ลักษณะเป็นมาตรฐานทางชั้นพิเศษ ขยายช่องจราจรจาก 4 ช่องจราจร เป็น 6 ช่องจราจร ไป – กลับ โดยขยายทั้งไหล่ด้านในและไหล่ด้านนอก ผิวทางคอนกรีตและมีเกาะกลาง เขตทางกว้าง 60 เมตร ยกเว้นช่วงทางแยก กม.13 บริเวณสะพานข้ามแยกทางเข้าบ้านบึง เขตทางกว้าง 80 เมตร ช่วงทางแยกบ้านบึงพัฒนาไประยอง ที่ กม.16 ทางหลวงหมายเลข 3138 เขตทางกว้าง 80 เมตร และบริเวณสี่แยกหนองชาก ที่ กม.22 เขตทางกว้าง 80 เมตร รวมสะพานข้ามแยกหนองชาก ระหว่าง กม.12+700 – 25+000 รวมงานติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่างและไฟสัญญาณจราจรบนทางหลวงนั่นเอง

โครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรี

“Life Home บ้านบึง” เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรี ที่น่าสนใจ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น รายล้อมด้วยธรรมชาติทุกพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า เน้นฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมด้วยวัสดุคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทันสมัยด้วยการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พื้นที่ส่วนกลางออกแบบเพื่อเพิ่มพื้นที่กิจกรรมให้สมาชิกในครอบครัว สามารถเข้า – ออกได้หลายทาง เชื่อมชุมชนบ้านบึง ใกล้ถนนเศรษฐกิจ และนิคมอุตสาหกรรมชั้นนำ

โดย Life Home บ้านบึง เป็นหนึ่งในโครงการบ้าน บ้านบึง ชลบุรีของ Life and Living นอกจากนี้เรามีบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม หรือบ้านจัดสรร คุณก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ ทั้งนี้ Live and Living ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสร้างบ้านมาแล้วกว่า 30 ปี ภายใต้แนวคิด “ สังคมที่ดี…เริ่มต้นที่บ้าน ” เพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว หากคุณสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Family City พานทอง

Family City พานทอง

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

Life Townhome บ้านบึง

Life Townhome บ้านบึง

ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง