บ้านชลบุรี

ดีไซน์ใหม่บ้านชลบุรี เพิ่มเติมความสมดุลแห่งการใช้ชีวิต

“บ้านชลบุรี” เปรียบเหมือนพื้นที่พักผ่อนที่ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน และพร้อมเติมเต็มพลังกายและใจให้กลับมามีชีวิตชีวาเพื่อเริ่มต้นวันใหม่อีกครั้ง ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มีอำเภอบางพระบ้านดีไซน์ใหม่บางพระที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ แบบทุกๆ วัน

การออกแบบบ้านดีไซน์ใหม่นอกจากจะเน้นในเรื่องของการออกแบบภายนอกและภายในให้ดูทันสมัยแล้ว บริเวณภายนอกของตัวบ้านก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะการปลูกต้นไม้ใบหญ้ารอบๆ บ้าน ที่ช่วยให้อากาศรอบบ้านบริสุทธิ์ และยังได้รับความเย็นจากต้นไม้ได้ด้วย ในส่วนนี้คือ อีกหนึ่งองค์ประกอบสำหรับการออกแบบบ้านดีไซน์ใหม่นั่นเอง

3 แบบบ้านดีไซน์ใหม่บ้านชลบุรี

  1. ดีไซน์บ้านแบบ Open Plan: สำหรับพื้นที่อยู่อาศัยภายในบ้านรุ่นใหม่นิยมออกแบบดีไซน์ให้เป็นพื้นที่แบบ Open Plan ที่มีการจัดวางผังในบ้านแบบโล่งกว้าง โปร่งสบาย ด้วยการเชื่อมต่อสเปซใช้สอยให้มีความต่อเนื่องถึงกันแบบไม่มีผนังกั้น เพื่อสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ในบ้านดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยเน้นการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวเพื่อแบ่งแยกโซนใช้สอยต่างๆ ให้เป็นสัดส่วนแทนการใช้ผนังกั้น
  2. ดีไซน์บ้านที่มีเพดานสูงแบบ double volume: การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้พร้อมเพดานสูงแบบ double volume เป็นหนึ่งในรูปแบบดีไซน์สำคัญของการตกแต่งบ้านรุ่นใหม่ที่ช่วยสร้างความโปร่งสบายและเพิ่มความหรูหราให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น โดยจะนิยมออกแบบเพดานสูงในบริเวณมุมห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกที่จัดวางไว้บริเวณด้านหน้าของบ้าน เพื่อทำให้พื้นที่ใช้สอยในบริเวณนี้ดูโอ่โถงและพร้อมสำหรับการนั่งเล่นผ่อนคลายระหว่างวัน
  3. ดีไซน์บ้านให้ร่มรื่นด้วยสวนธรรมชาติ: การจัดสวนปลูกต้นไม้รอบบ้านเพื่อสร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์ให้พร้อมสำหรับการผ่อนคลายนับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มพลังกายและใจที่เหนื่อยล้าเมื่อกลับถึงบ้านได้ทุกวัน แต่หากพื้นที่รอบบ้านมีขนาดเล็กไม่มากพอสำหรับการจัดสวนขนาดใหญ่ หรือเป็นแบบบ้านรุ่นใหม่ที่ได้รับการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยรอบบ้านมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน ก็สามารถจัดสวนขนาดเล็กๆ อย่างการจัดสวนกระถาง สวนแขวน หรือทำสวนแนวตั้ง ก็สามารถเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้พื้นที่โดยรอบบ้านดูสดชื่นและพร้อมสำหรับการผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ซึ่งถ้าใครอยากจะสัมผัสบ้านดีไซน์ใหม่ชลบุรีต้องไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเยี่ยมชมโครงการบ้านดีไซน์ต่างๆ สามารถเยี่ยมชมโครงการบ้านของ Life and Living ได้เช่นกัน ทั้งนี้ โครงการบ้านของ Life and Living ทุกโครงการทางบริษัทฯ ตั้งใจสร้างบ้านทุกหลังให้ออกมาอยู่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สงบ ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว ตามคอนเซ็ปต์ของบริษัทฯ คือ “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” สามารถโทรสอบถามได้ที่ 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง