บ้านนิคมพัฒนาระยอง

หากคุณกำลังมองหาทำเลบ้านในจังหวัดระยอง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย และการคมนาคมที่สะดวกสบาย Life and Living ขอแนะนำนี้ทำเลนี้ เลย! “บ้านนิคมพัฒนา – ระยอง” ซึ่งถือว่าเป็นทำเลทองแห่งการพักผ่อน ตอบ โจทย์ทุกการอยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

แต่ถ้าให้พูดแบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่เห็นภาพว่า ทำเลบ้านนิคมพัฒนา ระยอง มีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงต้องเลือกทำเลนี้ในการอยู่อาศัย วันนี้ Life and Living จะมาบอกข้อดีให้คุณได้พิจารณาเอง

เลือกบ้านนิคมพัฒนาระยอง มีข้อดีอย่างไร?

หลายคนอาจจะคิดว่า ทำเลบ้านนิคมพัฒนา-ระยอง จะมีความวุ่นวายจากการ อยู่ใกล้เขตอุตสาหกรรม แต่แท้จริงแล้ว ทำเลนี้สามารถให้คุณได้ทั้งความ สงบ และความสะดวกสบายในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยมีข้อดีดังนี้

1. พื้นที่สีเขียวให้คุณไปพักผ่อนหย่อนใจ

ในพื้นที่นิคมพัฒนา-ระยอง มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายเช่น น้ำตกคลองปลาก้าง อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เชาวง และสวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมา ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่ การพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันของคุณและครอบครัวเป็นอย่างมาก

2. ทะเลสวย หาดใส ให้คุณไปทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว

นอกจากพื้นที่สีเขียวที่ให้คุณสามารถไปพักผ่อนได้แล้ว บริเวณนิคมพัฒนา ระยอง ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม และอุดมสมบูรณ์ ให้
ครอบครัวที่มีเด็กและผู้สูงอายุไปพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย โดยชายหาดที่ อยู่บริเวณนิคมพัฒนา-ระยอง ได้แก่ หาดพลา หาดพยูน หาดน้ำริน หาดพีเอ็ม วาย และหาดแสงจันทร์ ซึ่งล้วนแต่เป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

3. เดินทางสะดวก คมนาคมทั่วถึง

บริเวณนิคมพัฒนา-ระยอง มีถนนสายหลักที่สามารถเดินทางเข้ากรุงเทพได้ ถึง 5 เส้นทาง ซึ่งหากคุณอาศัยอยู่ในกรุงเทพ และต้องการซื้อบ้านนิคม พัฒนา-ระยอง เพื่อมาพักผ่อน ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างมาก แต่หากคุณอาศัยอยู่ในจังหวัดระยอง เส้นทางเหล่านี้ก็จะทำให้คุณเดินทาง ภายในจังหวัดระยองได้สะดวกเช่นกัน โดยเส้นทางคมนาคมภายในนิคม พัฒนา-ระยอง มีดังนี้

  1. ทางหลวงหมายเลข 3 (ถนนสุขุมวิท)
  2. ทางหลวงหมายเลข 34 (ถนนบางนา-ตราด)
  3. ทางหลวงหมายเลข 36 (บายพาส 36)
  4. ทางหลวงหมายเลข 344 (ถนนสายบ้านบึง-แกลง)
  5. ทางหลวงหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์)

4. สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

บริเวณบ้านนิคมพัฒนา-ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าโลตัส ธนาคาร ที่ทำการไปรษณีย์ ตลาดสด ร้าน อาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

5. ใกล้นิคมพัฒนา-ระยอง

หากคุณกำลังหาที่พักสำหรับเดินทางเข้าไปทำงานภายในนิคมพัฒนา การ เลือกทำเลบ้านนิคมพัฒนา-ระยอง ถือว่าเป็นทำเลที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

เพราะจะช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง และทำให้คุณสามารถพัก ผ่อนได้อย่างเต็มที่

บ้านนิคมพัฒนาระยอง

เมื่อได้ดูข้อดีของการเลือกบ้านนิคมพัฒนา-ระยอง ที่ Life and Living ได้ รวบรวมมาแล้ว คงจะทำให้ใครหลายคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แต่หากคุณยัง ไม่มีโครงการบ้านในดวงใจ เราขอแนะนำโครงการ Life in the Garden นิคม พัฒนา-ระยอง โดย Life and Living ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน และตอบโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ หากต้องการเข้ามาเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างหรือสอบถามข้อมูลเพิ่ม เติม สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth เท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสกับบ้านที่ถูกใจและตรงกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้แล้ว

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง