บ้านริมเขาบางพระ

Baan Rim Khao บ้านริมเขา บางพระให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนของคุณ

 

“โครงการ Baan Rim Khao บ้านริมเขา บางพระ” เป็นโครงการบ้านอีกหนึ่งโครงการของ บริษัท ของ Life and Living ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เป็นบ้านริมเขาบางพระที่ใกล้กับอ่างเก็บน้ำบางพระ คุณและครอบครัวจะได้สนุกกับทุกๆ กิจกรรม เสมือนทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อน บนทำเลคุณภาพ ใกล้ชิดธรรมชาติ สะดวกสบายทุกการเดินทาง เชื่อมต่อถนนสายหลัก สุขุมวิท และมอเตอร์เวย์ ใกล้สถานศึกษา ย่านธุรกิจ ท่าเรือแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรม เรียกได้ว่าเป็นบ้านริมเขาบางพระที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวก็ว่าได้

ทำเลโซนบ้านริมเขา บางพระดียังไง

เมื่อพูดถึง “ชลบุรี” หลายๆ คนคงจะต้องคิดถึงทะเล เพราะคนส่วนใหญ่มาเที่ยวชลบุรีก็จะเช็คอินทะเลกันรัวๆ โดยจังหวัดชลบุรียังมีอีกหนึ่งตำบลที่น่าสนใจ นั่นก็คือ “บางพระ” นั่นเอง บอกเลยว่า ตำบลบางพระมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว วันนี้ Life and Living เลยจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในตำบลบางพระมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย

  1. สะพานปลาบางพระ

    สะพานปลาบางพระไม่ได้มีไว้แค่ซื้อ – ขายปลาเท่านั้น ซึ่งจุดที่น่าสนใจและดึงดูดคนให้มาที่นี่ก็คือ มุมถ่ายรูปสุดชิค แถมคุณยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของคนในพื้นที่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกเรือไปหาปลา การซ่อมเรือ หรือถ้าอยากจะนั่งตกปลาก็ทำได้เช่นกัน มากไปกว่านั้น บรรยากาศตอนเย็นๆ คือ ดีมาก เพราะจะมีแสงแดดอ่อนๆ ตกกระทบกับน้ำทะเลบวกกับเรือที่จอดเรียงเต็มไปหมด รับรองเลยว่า คุณจะได้รูปสวยๆ เป็นอัลบั้มแน่นอน
  2. ชายทะเลบางพระสำหรับทะเลบางพระจะให้ความรู้สึกที่ต่างออกไป ถึงแม้จะเป็นหาดที่มีขนาดเล็ก แต่คนส่วนใหญ่ก็นิยมที่จะมาเล่นน้ำกันที่นี่เพราะมีความเงียบสงบ สามารถนั่งเล่นกองปราสาททรายได้อย่างสบายใจ แนะนำให้ไปชิวกันช่วง 16.00 – 17.00 น. จะดีกว่าเพราะแสงพระอาทิตย์ตกดินที่กระทบกับน้ำทะเลที่นี่สวยมาก
  3.  อ่างเก็บน้ำบางพระ“อ่างเก็บน้ำบางพระ” นอกจากจะเป็นอ่างเก็บน้ำแล้วยังเป็นแหล่งรวมธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งบริเวณรอบๆ อ่างเก็บน้ำจะเต็มไปด้วยร่มเงาของต้นไม้และธรรมชาติเต็มไปหมด หามุมถ่ายรูปกับธรรมชาติเขียวๆได้ง่ายมาก และยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยมากอีกที่หนึ่งก็ว่าได้

นอกจากนี้ ตำบลบางพระ จังหวัดชลบุรียังนับเป็นเมืองตากอากาศยอดฮิตตลอดกาล เนื่องจากเป็นเมืองที่เราจะสามารถเที่ยวทะเลชิวๆ แถมยังใกล้กรุงเทพมากๆ เดินทางแค่ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น รับรองเลยว่า ถ้าได้มาเที่ยวจะต้องติดใจอย่างแน่นอน ถ้าวันหยุดไม่รู้จะไปไหนก็สามารถแวะมาท่องเที่ยวที่บางพระกันได้เช่นกัน

 

โครงการบ้านของ Life and Living ทุกโครงการ บริษัทฯ มีความตั้งใจพัฒนาโครงการบ้านต่างๆ ให้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน และที่สำคัญบ้านทุกหลังจะสร้างอยู่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สงบ ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว ตามคอนเซ็ปต์ของบริษัทฯ คือ “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชม Baan Rim Khao บ้านริมเขา บางพระ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth สามารถบ้านสไตล์โมเดิร์นได้ที่ Life and Living

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท