โครงการบ้านชลบุรี อมตะนคร

ชลบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใครหลาย ๆ คน ฝันอยากจะมีบ้านไว้สักหลัง แต่อาจจะยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกทำเลแถวไหน จะเป็นทำเลที่จะตอบโจทย์ความต้องในการซื้อบ้านของคุณได้หรือเปล่า ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ขอพาคุณไปรู้จักกับ โครงการบ้านชลบุรี อมตะนคร ทำเลทองของชลบุรี 

ในยุคนี้การเลือกบ้านสักหลังหนึ่งคงไม่สามารถดูได้เพียงแค่มีความสวยงาม และรูปลักษณ์ที่ถูกใจแต่เพียงอย่างเดียว หากยังต้องดูองค์ประกอบของสถานที่ว่ามีสิ่งรอบข้างเป็นอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สถานที่อำนวยความสะดวกในบริเวณรอบ ๆ ของทำเลที่ดิน การเติบโตในอนาคต หรือสภาพแวดล้อมของผู้คน เป็นต้น ทำให้โซนอมตะนครของจังหวัดชลบุรีเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ 

อมตะนคร ทำเลทองที่น่าจับตามอง

อมตะนคร ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีนิคมอุตสาหกรรมระดับโลก อยู่ระดับแถวหน้าของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้ทำเลบริเวณนี้ไม่เพียงแต่จะมีความน่าสนใจสำหรับบุคคลทั่วไปเท่านั้น แต่ยังสามารถดึงดูดกลุ่มบุคคลที่เป็นนักธุรกิจได้ดีอีกด้วย ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงได้รวบรวมข้อดีที่น่าสนใจของตัวเมืองอมตะนครมาไว้ ดังนี้

 • เป็นทําเลที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ 

อมตะนคร ตั้งอยู่ในทําเลยุทธศาสตร์ ที่สามารถเข้าถึงศูนย์กลางการคมนาคมที่สําคัญ เช่น ท่าเรือแหลมฉบัง สนามบินสุวรรณภูมิและมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – พัทยา ทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับทั้งบริษัท ที่ต้องการนําเข้า และส่งออกสินค้าในภูมิภาค รวมไปถึงกลุ่มครอบครัวที่ต้องการการเดินทางที่สะดวก

 • โครงสร้างพื้นฐานที่มีคุณภาพ 

อมตะนคร มีโครงสร้างพื้นฐานชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็นถนนที่เดินทางสะดวก การเข้าถึงไฟฟ้า และน้ำประปาที่มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงระบบโทรคมนาคมที่มีความสม่ำเสมอ โดยสิ่งนี้จะช่วยให้ธุรกิจสามารถดําเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล โดยไม่มีการหยุดชะงัก ทำให้ทำเลของอมตะนคร เหมาะแก่การอยู่อาศัย หรือลงหลักปักฐานได้โดยไม่มีความกังวล

 • การเข้าถึงแรงงานที่มีประสิทธิภาพ 

อมตะนคร ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีกลุ่มแรงงานที่มีทักษะจํานวนมาก รวมถึงวิศวกร ช่างเทคนิค และผู้เชี่ยวชาญ อื่น ๆ เนื่องจากอยู่ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม สิ่งนี้จึงส่งผลประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่เป็นนักลงทุน ที่ต้องการพนักงานที่มีฝีมือ และกลุ่มบุคคลทั่วไปที่อาจเป็นกังวลในเรื่องของการเข้าถึงแรงงาน

 • ชุมชนธุรกิจที่แข็งแกร่ง

อมตะนคร เป็นที่ตั้งของชุมชนธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง รวมถึงบริษัทข้ามชาติ วิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และสตาร์ทอัพ จึงตอบโจทย์สำหรับการเป็นทำเลที่เหมาะแก่การสร้างเครือข่ายสังคมในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และความรู้

 • ทำเลที่ตั้งเหมาะแก่การพักผ่อน 

เนื่องจากเป็นอำเภอที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นชายหาดทะเลที่เอาไว้กินลมชมวิว ร้านอาหารซีฟู๊ดรสชาติจัดจ้าน สถานที่ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย และอีกมากมาย

เลือก โครงการบ้านชลบุรี อมตะนคร ที่ถูกใจไปกับ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

เมื่อได้รับรู้ถึงความน่าสนใจของทำเลในอำเภออมตะนครไปแล้ว อาจทำให้หลายคนสนใจในพื้นที่นี้เป็นอย่างมาก และอยากที่จะมองหา โครงการบ้านชลบุรี อมตะนคร ไว้ในครอบครองสักหลัง แต่ในยุคนี้ที่มองไปทางไหนก็พบเจอกับบ้านโครงการ และบ้านจัดสรรได้เต็มไปหมดจนละลานตา ทำให้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาโครงการบ้านในจังหวัดชลบุรี และระยอง ที่มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านจัดสรร และดูแลโครงการบ้านมามากกว่า 34 ปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท โดยโครงการบ้านชลบุรี ในอมตะนคร มีดังนี้

1. Family City สุขประยูร

โครงการทาวน์โฮมที่มาในแนวความคิดแบบญี่ปุ่นสมัยใหม่ เน้นโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ สบายตา และสามารถดื่มด่ำไปกับสุนทรียภาพของธรรมชาติ บนทำเลทองคุณภาพน้ำดี ใกล้นิคมอมตะนคร พร้อมย่านการค้าแห่งใหม่ใจกลางชุมชน ที่รวมทุกความสะดวกของการใช้ชีวิตกับสังคมคุณภาพ ตอบสนองทุกความต้องการด้วยส่วนกลาง ที่พร้อมไปด้วย สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เป็นต้น

โดยทาวน์โฮมของโครงการสุขประยูร จะมีลักษณะพื้นที่ดังนี้

 • บ้าน 2 ชั้น
 • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร
 • พื้นที่ 20.6 ตารางวา

2. Family City พานทอง 

โครงการบ้านบนทำเลที่ใกล้อมตะนคร ติดถนนใหญ่หลายสาย ง่ายต่อการเดินทาง โดดเด่นด้วยแนวคิดของการผสานบ้านเข้ากับธรรมชาติ มีฟังก์ชันที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยที่ครบครัน เช่น ระบบกันความชื้น และประตูกันสนิมของบ้าน ที่ตอบรับกับสภาพแวดล้อมที่อยู่ในพื้นที่ใกล้ทะเล  

ส่วนกลางภายในโครงการมีความสวยงาม ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ พื้นที่ออกกำลังกายในร่ม เป็นต้น โดยรูปแบบบ้านของโครงการจะประกอบไปด้วย 6 รูปแบบ ดังนี้

บ้านเดี่ยวขนาดกลาง บนพื้นที่ 38 ตารางวา

 • แบบบ้าน Costa-s
 • แบบบ้าน Costa-x

บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 50 ตารางวา

 • แบบบ้าน Cesta
 • แบบบ้าน Copper 

ทาวน์โฮม

 • แบบบ้าน Cosby-5 พื้นที่ 20 ตารางวา
 • แบบบ้าน Cosby-4 พื้นที่ 16 ตารางวา 

สรุปได้ว่าอมตะนครเป็นทําเลที่เหมาะสําหรับผู้ที่กําลังมองหาบ้านใหม่ ด้วยที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง คุณภาพชีวิตสูง สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และมั่นคง เดินทางสะดวก และสามารถเข้าถึงสถานที่หลากหลายแบบได้ 

ซึ่งหากเป็นโครงการบ้านที่มีประสิทธิภาพที่ผ่านการดำเนินงานด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ทำงานในแวดวงการสร้างบ้านมา 34 ปี บ้านในฝันบนทำเลทองของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม หากมีความสนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @lifeandlivingth หรือ เบอร์โทร. 1610

โครงการบ้านชลบุรี อมตะนคร

 

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง