โครงการบ้านชลบุรี

ในการเลือก โครงการบ้านชลบุรี ให้ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว นอกจากจะต้องเลือกโครงการบ้านชลบุรีที่มีความสวยงามและฟังก์ชันบ้านที่ลงตัวแล้ว การเลือกโครงการบ้านชลบุรีให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแต่ละคนก็มีความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น การเลือกโครงการบ้านชลบุรีควรคำนึงถึงฟังก์ชันบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันของผู้อยู่อาศัยนั่นเอง โดยสามารถแบ่งรูปแบบความต้องการของผู้อาศัยได้เป็น 2 กลุ่มหลักคือ

  1. กลุ่มคนที่เป็นครอบครัวใหญ่ ถ้าหากคุณอยู่ในกลุ่มนี้ ควรเลือกโครงการบ้านชลบุรีที่เน้นพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางเป็นหลัก มีมิติการใช้งานที่หลากหลายและใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น เป็นต้น พร้อมด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์รองรับการใช้ชีวิตในอนาคต
  2. กลุ่มคนที่กำลังวางแผนชีวิตคู่ สำหรับกลุ่มคนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตคู่ ควรเลือกโครงการบ้านชลบุรีที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน Flexible Wall ที่สามารถปรับเปลี่ยนบ้านให้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ได้ รวมไปถึงสามารถปรับเป็นห้องนอนสำหรับลูกที่กำลังจะมีในอนาคตได้อีกด้วย

โครงการบ้านชลบุรี

ฟังก์ชันโครงการบ้านชลบุรีต้องมีอะไรบ้าง

เมื่อทราบความต้องการของผู้อยู่อาศัยกันไปแล้ว ต่อมาลองมาดูกันในเรื่องของฟังก์ชัน โครงการบ้านชลบุรีที่ดีนั้นจะต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ได้มากที่สุด

  1. ฟังก์ชันพื้นที่ด้านล่างตรงความต้องการ พื้นที่ด้านล่างต้องสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ หรือสามารถจัดมุมโปรดให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขก ห้องอ่านหนังสือ แม้กระทั่งเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ก็จะต้องสามารถทำได้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุกรูปแบบ
  2. ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในยุคสมัยนี้หลายต่อหลายคนชื่นชอบมุมที่สามารถตั้งโต๊ะทำงานภายในบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วน สามารถสร้างพื้นที่ Work from Home ภายในบ้านได้อย่างลงตัว ทำให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น
  3. ฟังก์ชันบ้านที่เหมาะสำหรับทำอาหาร สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการทำอาหาร จำเป็นจะต้องมีพื้นที่มากพอสมควรเพื่อจัดวางอุปกรณ์ทำอาหารหรือขนมหวาน รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ นอกจากนี้ยังต้องมีการจัดพื้นที่ครัวนอก และครัวในไว้อย่างชัดเจน เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบ และทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างอิสระ
  4. ฟังก์ชันบ้านเอาใจคนรักธรรมชาติ ผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว กับฟังก์ชัน Organic Living พื้นที่ลานด้านนอกที่ให้คนในครอบครัวได้เพลิดเพลินและมีอิสระกับบรรยากาศนอกบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่การปลูกต้นไม้ พื้นที่สำหรับทำบ่อเลี้ยงปลา หรือทำเป็นที่นั่งเล็กๆ สำหรับจิบน้ำชายามบ่ายได้ เป็นต้น

นอกจากโครงการบ้านชลบุรีจะมีฟังก์ชันที่หลากหลายแล้ว จังหวัดชลบุรียังมีความเพียบพร้อมในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางที่สะดวก สาธารณูปโภคที่ครบครัน ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมายมาย บอกได้เลยว่า ถ้าใครเลือกโครงการบ้านชลบุรีถือว่าคุ้มที่สุด

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกโครงการบ้านชลบุรีได้จากที่ไหน ก็สามารถลองเข้ามาเยี่ยมชมโครงการของ Life and Living ได้เลย เพราะโครงการบ้านของเรา สร้างบ้านที่มีฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Family City พานทอง

Family City พานทอง

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

Life Townhome บ้านบึง

Life Townhome บ้านบึง

ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง