บ้านจัดสรรชลบุรี

บ้านจัดสรรชลบุรี งบ 5 ล้านเลือกที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการ บ้านจัดสรรชลบุรี คุณภาพดี มีมาตรฐาน ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ขอแนะนำบ้านจัดสรร งบประมาณไม่เกิน 5 ล้าน บนทำเลแห่งศักยภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เดินทางเข้า – ออกได้สะดวก จะมีโครงการไหนบ้าง ไปดูกันเลย

4 โครงการบ้านจัดสรรชลบุรี ทำเลดี มีมาตรฐาน

เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบอย่างเหนือระดับ กับความเป็นส่วนตัวของบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด พร้อมการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เรียบหรู และฟังก์ชันการใช้งานที่รองรับและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว เพิ่มความมั่นใจด้วยวัสดุก่อสร้างบ้านที่มีมาตรฐาน และพื้นที่ส่วนกลางที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ให้คุณใช้ชีวิตบนสังคมที่ดี เพราะเราเชื่อว่า สังคมที่ดี…เริ่มต้นที่บ้าน

 • โครงการ Life City Home สุขุมวิท – อ่างศิลา

บ้านจัดสรรชลบุรี ดีไซน์สวย สังคมคุณภาพบนมาตรฐานใหม่ กับบ้านที่ผ่านการออกแบบทุกฟังก์ชัน เพื่อความสุขและความอบอุ่นของทุกคนในครอบครัว บนทำเลคุณภาพเพื่อการอยู่อาศัยที่แท้จริง สามารถเดินทางเข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง นอกจากนี้ยังใกล้ความเจริญและแหล่งท่องเที่ยวใจกลางเมือง โครงการ Life City Home ได้แบ่งบ้านเป็น 2 แบบดังนี้

 • COSMO บ้านสองชั้นดีไซน์ใหม่ โดดเด่นด้วยรูปแบบที่ให้ความสุข ความอบอุ่น คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย เปิดรับธรรมชาติรอบด้านด้วยระเบียงด้านหน้า และห้องนั่งเล่นที่ตอบโจทย์ มีทั้งมุมทำงาน มุมอ่านหนังสือส่วนตัว พร้อมทั้งครัวไทยที่แบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี เพื่อความสุขที่ลงตัวของทุกคนในครอบครัว มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร / พื้นที่ 54 ตารางวา ราคาเริ่มต้นเพียง 4 ล้านบาท
 • CAPITA บ้านที่สมบูรณ์แบบพร้อมรองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว เปิดรับด้วยระเบียงหน้าบ้าน ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมครัวไทยที่แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีความโปร่งโล่ง สบายตา ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมสัมผัสธรรมชาติได้ทุกมุมมอง มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร / พื้นที่ 56.3 ตารางวาขึ้นไป ราคาเริ่มต้น เพียง 4.2 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวก

 1. สวนส่วนกลาง
 2. ฟิตเนส
 3. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
 4. สระว่ายน้ำ
 5. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 6. กล้องวงจรปิด CCTV
 7. เข้า-ออกด้วยระบบ Keycard
 • Grand Valley สุขุมวิท – เลี่ยงหนองมน

คืนธรรมชาติให้ชีวิต ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี (Modern Country) ใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบ เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เติมความสุขให้ชีวิต สัมผัสบรรยากาศอันร่มรื่น รายล้อมไปด้วยไอหมอกแห่งขุนเขา ผสานเข้ากับความสะดวกที่ครบครันตามวิถีชีวิตคนเมือง ใกล้แหล่งนิคมและแหล่งการค้าเพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว โครงการ Grand Valley ได้แบ่งบ้านเป็น 3 แบบดังนี้

 • OPAL บ้านเดี่ยวคุณภาพ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดพร้อมทั้งจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร / พื้นที่ 37.1 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท
 • TOPAZ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งานที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร / พื้นที่ 54.4 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท
 • SAPPHIRE บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ จัดสรรพื้นที่ความสุขให้ทุกคนในครอบครัว พร้อมห้องเอนกประสงค์ มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถพื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร / พื้นที่ 68.1 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวก

 1. สวนส่วนกลาง
 2. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
 3. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 4. กล้องวงจรปิด CCTV
 5. เข้า-ออกด้วยระบบ Keycard
 • The Water Front หนองค้อ – ศรีราชา

บ้านสไตล์รีสอร์ท ที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุกช่วงเวลาของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดี ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด จากทีมงานคุณภาพ การันตีด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี

โครงการ The Water Front ได้แบ่งบ้านเป็น 2 แบบดังนี้

 • PEONY บ้านเดี่ยวสไตล์ใหม่ครบครันทุกฟังก์ชัน ลงตัวทุกพื้นที่ใช้งาน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร / พื้นที่ 50 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท
 • ASTER บ้านเดี่ยวคุณภาพ พร้อมห้องเอนกประสงค์ จัดสรรพื้นที่แห่งความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัว มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร / พื้นที่ 64 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 5.3 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวก

 1. สวนส่วนกลาง
 2. ฟิตเนส
 3. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
 4. สระว่ายน้ำ
 5. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 6. กล้องวงจรปิด CCTV
 7. เข้า-ออกด้วยระบบ Keycard
 • Valley Hill สุขุมวิท – 9 กิโล

เติมเต็มทุกพื้นที่ของจินตนาการ ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี จะช่วยหล่อหลอมสังคมของผู้อยู่อาศัยให้มีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมทั้งออกแบบโครงการเพื่อตอบรับความต้องการของผู้อาศัยอย่างแท้จริง โดยจัดสรรพื้นที่ร่วมกันเป็นพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ให้ออกไปเรียนรู้ สัมผัสกับสายลม แสงแดดของธรรมชาติ โครงการ Valley Hill ได้แบ่งบ้านเป็น 3 แบบดังนี้

 • BESSIE บ้านดีไซน์ใหม่คุณภาพดี ผสมผสานทั้งฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ตอบสนองทุกการเริ่มต้นของครอบครัวใหม่ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร / พื้นที่ 37 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท
 • AMELIA บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งานเพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร / พื้นที่ 62 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 4.8 ล้านบาท
 • CARTIER บ้านเดี่ยวคุณภาพดี พร้อมห้องเอนกประสงค์ จัดสรรพื้นที่ความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร / พื้นที่ 68 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวก

 1. สวนส่วนกลาง
 2. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
 3. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 4. กล้องวงจรปิด CCTV
 5. เข้า-ออกด้วยระบบ Keycard

ก็จบกันไปแล้วสำหรับแนะนำโครงการบ้านจัดสรรชลบุรี ของ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้น ๆ ในประเทศไทยที่พัฒนาโครงการแนวราบอย่างต่อเนื่องจนครอบคลุมพื้นที่ส่วนมากในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดระยองกว่า 77 โครงการ ภายใต้แนวคิด สังคมที่ดี … เริ่มต้นที่บ้าน เพราะเราอยากให้ผู้อาศัยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ในสภาพสังคมที่เหนือระดับรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ครบครัน หากท่านไหนที่สนใจอยากเยี่ยมชมโครงการ สามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @Lifeandlivingth หรือ โทร. 1060

บ้านจัดสรรชลบุรี

 

 

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

 

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง