โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี

สิ่งอำนวยความสะดวก ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างมากก่อนที่จะตัดสินใจเลือกพื้นที่ในการอยู่อาศัย เพราะถ้าหากพื้นที่ใดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเพียบพร้อมกับความต้องการ ก็จะทำให้การใช้ชีวิตนั้นมีความสะดวกสบายมากขึ้นเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี ต้องไม่พลาดกับบทความในวันนี้  

เพราะ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะพาทุกคนไปส่องสิ่งอำนวยความสะดวกแสนครบครัน และตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัวที่ โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี โดยเราได้เปิดตัวไปแล้วมีทั้งหมด 3 โซน ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในโครงจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

  • โซนบ่อวิน กับโครงการ Home city park

  • โซนบ้านบึง กับโครงการ Home Baan Bueng 

  • โซนบางพระ กับโครงการ NANA Hillside  

การมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายใน โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี ดีจริงหรือไม่? 

การมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในโครงการบ้านนั้นดีจริงหรือไม่? นี่คงเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย ซึ่งการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในโครงการเป็นหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญต่อผู้อยู่อาศัยอย่างมาก

เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย จะช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสะดวกสบาย มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสบาย ไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอก เพื่อหาพื้นที่ทำกิจกรรม หรือหาพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ก็สามารถทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างสะดวก แถมยังเปิดประสบการณ์ให้การอยู่อาศัยของคุณ และเพิ่มความปลอดภัยในพื้นที่เซฟโซนของคุณด้วย

5 สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่มีใน โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี 

“บ้าน” เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจ และเป็นสถานที่สำหรับทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัว ดังนั้นการจะเลือกบ้านให้ตอบโจทย์กับการอยู่อาศัย นอกจากจะต้องคำนึงถึงความสวยงาม โครงสร้าง และขนาดของบ้านให้เหมาะสมแล้ว จะต้องคำนึงถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ในแต่ละโครงการนั้น ๆ ด้วย โดยโครงการ บ้านชลบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้ทุกคนอยู่อาศัย ดังนี้ 

  • สระว่ายน้ำ 

สระว่ายน้ำ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการบ้านส่วนใหญ่ควรมี เพราะสระว่ายน้ำเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แถมยังเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนที่ดีมาก ๆ อีกด้วย 

ซึ่งสระว่ายน้ำในโครงการบ้านส่วนใหญ่ก็จะถูกแยกออกเป็น 2 ส่วน คือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ที่ถูกตั้งในพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยสระว่ายน้ำบางโครงการอาจตั้งไว้กลางแจ้ง แต่บางโครงการก็อาจตั้งไว้ในที่ร่ม 

  • ฟิตเนส 

ฟิตเนส หรือห้องออกกำลังกาย เป็นพื้นที่สำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ อยากมีหุ่นที่เฟิร์มดูดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งฟิตเนสในโครงการบ้านส่วนใหญ่จะมีอุปกรณ์ออกกำลังกายมากมาย ตั้งแต่อุปกรณ์ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ อย่าง ลู่วิ่ง ที่ปั่นจักรยาน ไปจนถึงอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมกล้ามเนื้อ อย่าง เวทเทรนนิ่ง หรือลูกยกน้ำหนัก เป็นต้น

  • สวนสาธารณะ 

สวนสาธารณะ เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และเติมพลังให้กับตัวเอง โดยสวนสาธารณะสามารถทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะนั่งชมวิวยามเย็น หรือเดินทอดน่องชมสวนกับครอบครัวดื่มด่ำกับธรรมชาติอันร่มรื่นพร้อมพาเด็ก ๆ มาเดินเล่น นอกจากนี้ยังสามารถเล่นของเล่นกันได้ตลอดทั้งวัน ก็จะทำให้การอยู่อาศัยไม่น่าเบื่อ และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

  • Co-working Space 

หากลองสังเกตดี ๆ หลายโครงการบ้านเริ่มมี Co-working Space หรือพื้นที่สำหรับทำงาน อ่านหนังสือ ทำการบ้าน หรือประชุม คอยให้บริการแก่สมาชิกในโครงการ ซึ่งนี่นับว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่พิเศษสุด ๆ เพราะถ้าให้นั่งทำงาน ประชุม หรืออ่านหนังสือที่บ้านทั้งวันก็คงจะน่าเบื่อไม่ใช่น้อย ซึ่งการที่โครงการบ้านมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ที่สำคัญยังสามารถชวนเพื่อนมาทำงานร่วมกันได้อีกด้วย 

  • ระบบรักษาความปลอดภัย 

สิ่งสำคัญที่สุดที่โครงบ้านทุกหลังควรมี คือ ระบบรักษาความปลอดภัย เพราะระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี จะส่งผลต่อการอยู่อาศัยในเรื่องของความปลอดภัย และอันตรายต่าง ๆ ซึ่งโครงการบ้านจะต้องมีเจ้าหน้าที่คอยรักษาการ ดูแล และให้บริการสมาชิกในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งรอบโครงการจะต้องมีกล้องวงจรปิด CCTV ครบทุกมุมไม่เว้นแม้แต่มุมอับ 

นอกจากนี้การเดินทางเข้า-ออกโครงการจะต้องมีบัตรผ่าน หรือการสแกนในการเข้า-ออกโครงการ และรั้วของโครงการต้องสูงอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 3 เมตร เพื่อรับรองความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อบ้านอย่าลืมตรวจเช็กระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการบ้านกันด้วย 

และนี่ก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกใน โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการอยู่อาศัย ตั้งแต่สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ฟิตเนส Co-working Space ไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัย โครงการบ้านใหม่ชลบุรีเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด 

สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่สนใจ หรือกำลังมองหาบ้านชลบุรี และบ้านระยอง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม หรือต้องการนัดหมายเพื่อเข้ามาเยี่ยมชมโครงการของเรา ก็สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ยินดีให้บริการ และให้คำปรึกษาแก่คุณทุกเวลา 

โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง