L&L HIGHLIGHTS

ข่าวและบทความ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง รีวิว

โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง บ้านที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง เป็นอีกโครงการหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่กำลังมองหาบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง รวมไปถึงบ้านที่อยู่ในตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ คุณจะได้สัมผัสกับบ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเสมือนอยู่รีสอร์ท มีความทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางคุณภาพ ตั้งอยู่บนถนนเส้น 3191 มาบตาพุด – นิคมพัฒนาเชื่อมต่อเมืองนิคมพัฒนา – ระยอง เดินทางสะดวก เรียกได้ว่า เป็นบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เลยทีเดียว

บ้านนิคมพัฒนา – ระยอง บ้านคุณภาพ พร้อมห้องอเนกประสงค์

โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง คือโครงการที่สร้างตามแนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” โดยบ้านทุกแบบของโครงการ ก่อสร้างจากวัสดุที่มีความแข็งแรง โครงสร้างบ้านออกแบบป้องกันการยุบตัวในอนาคต ตัวบ้านคลุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทน เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของโครงการ “ขยับชีวิต ให้ใกล้ชิดธรรมชาติ”

นอกจากนี้ โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง เป็นบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง สไตล์โมเดิร์นคันทรี่ ที่แวดล้อมด้วยวิวภูเขา มีทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านแฝด 2 ชั้น และทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวางรองรับการเข้าอยู่อาศัยแบบเป็นครอบครัว ขนาด 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 27 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 133 ตารางเมตร มีลักษณะการถือครองแบบขายขาด พร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับการออกกำลังกายหรือการพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัย โครงการตั้งอยู่บนทำเลนิคมพัฒนา-ระยอง ที่แวดล้อมไปด้วยหมู่บ้านจัดสรรและแหล่งชุมชน เดินทางสะดวกใกล้กับ โลตัส นิคมพัฒนา ใกล้สี่แยกนิคมพัฒนา, ซี เค พลาซ่า ปลวกแดง, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง และโรงพยาบาลมงกุฏระยอง

ทั้งนี้ บ้านทุกแบบได้ออกแบบเพื่อรองรับการใส่กระจกขนาดใหญ่ ทั้งประตูกระจกบานเลื่อนหน้าบ้าน ประตูกระจกในส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ประตูกระจกในส่วนห้องนอนหลัก สำหรับเปิดสู่ระเบียง รวมไปถึงหน้าต่างกระจกในห้องครัว และห้องนอน เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับพื้นที่รับแขก ที่สามารถเปิดออกไปสู่สวนได้ ถัดจากพื้นที่รับแขกจะเชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวพร้อมประตูกระจกสำหรับรับวิวสวน พื้นที่ติดกันกับส่วนรับประทานอาหารจะสร้างเป็นห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์เสิร์ฟอาหาร ปูด้วยแกรนิตพร้อมตู้ใส่ของด้านล่าง ภายในตัวบ้านโปร่ง โล่งด้วยฝ้าเพดานแบบหลุมสวยงามความสูง 2.8 เมตร ฝังไฟดาวน์ไลท์ทั้งหลัง ห้องครัว ใช้เป็นสีขาวและสีครีม สว่าง สะอาดตา ก่อสร้างเป็นครัวสำเร็จรูป แบ่งเป็นเคาน์เตอร์สำหรับเตรียมอาหารพร้อมเสิร์ฟ เจาะบานเลื่อนกระจกสำหรับส่งอาหารออกไปสู่พื้นที่รับประทานอาหาร ติดตั้งตู้ใส่ของแบบติดผนังทั้งสองด้านของห้องครัว ฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ทำอาหารจะเป็นเคาน์เตอร์สำหรับล้างจาน และชุดเตาสำหรับทำอาหาร ภายในติดหน้าต่างกระจก สำหรับระบายอากาศ และลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ถึง 2 จุด แถมยังสามารถใช้เป็นได้ทั้งครัวฝรั่งและครัวไทยอีกด้วย สำหรับห้องนอนนั้นจะอยู่ชั้นสองของตัวบ้าน ในส่วนของห้องนอนหลัก หรือ Master Bedroom มีขนาดใหญ่รองรับเตียงขนาดคิงส์ไซส์ได้อย่างสบาย พร้อมประตูกระจกบานเลื่อนสำหรับเปิดออกสู่ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัว ด้านนอกห้องนอนหลักจะพบกับ 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำรวม

นอกจากนี้ ประตูโครงการ ก่อสร้างซุ้มประตูขนาดใหญ่สีขาวและสีครีม ตกแต่งด้วยสวนหย่อมขนาดเล็กหน้าโครงการ แบ่งช่องทางเข้าและออกโครงการชัดเจน ใช้ที่กั้นแบบไม้กระดก มีประตูรั้ว ผู้อยู่อาศัยเข้าโครงการด้วย Key Card Access ควบคุมระยะไกล 5 เมตร บุคคลภายนอกติดต่อขอแลกบัตร ติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ซุ้มประตูทั้งสองฝั่ง พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และสำหรับสวนสาธารณะจะอยู่ด้านในโครงการ โดยพื้นที่ส่วนกลางทุกคนสามารถทำกิจกรรมกันได้อย่างเต็มที่ มีการตกแต่งเป็นสวนสวยบรรยากาศสดชื่น พร้อม Jogging Track ที่นั่งพักตามจุดต่างๆ มีลานกิจกรรมกลางแจ้ง แบ่งพื้นที่ออกกำลังกายสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย และพื้นที่สนามเด็กเล่น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเพลิดเพลินกับธรรมชาติรอบตัวคุณรวมไปถึงมีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดตลอดทั้งโครงการ มีระบบรักษาความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

และจุดเด่นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้คนหันมาจับจองบ้านนิคมพัฒนา – ระยองก็คือ จังหวัดระยองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดพยูนและหาดน้ำริน ซึ่งเป็นชายหาดที่เชื่อมต่อกันแบบแนวยาวประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นชายหาดทะเลตะวันออกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งมีหาดทรายสีขาวค่อนข้างละเอียด เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ผักผ่อนหย่อนใจของครอบครัวได้ดีเลยทีเดียว

บอกคำเดียวเลยว่า โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง เป็นบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง ได้ดีเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ [email protected] : @lifeandlivingth

บ้านสไตล์โมเดิร์น ติดถนนสุขุมวิท

บ้านสไตล์โมเดิร์น ติดถนนสุขุมวิท #เพื่อนแนะนำเพื่อนรับ 20,000 บาท*
????Life in the Garden บ้านฉาง – สุขุมวิท สนใจคลิก
➤https://forms.gle/osgyRwAr6QbyF6As9
✔ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน*
???? เพื่อนแนะนำเพื่อนรับสิทธิพิเศษ*
บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว แบบบ้าน LOLLY พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นสัดส่วน มุมนั่งเล่น มุมทำงาน มุมทานอาหาร ที่มีช่องรับ-ส่ง จากห้องครัวเพิ่มความสะดวก ภายในบ้านสามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติภายนอกได้ทุกมุม พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ????‍♀️สระว่ายน้ำ ????️‍♀️ฟิตเนส Jogging Lane ยาวกว่า 1.2 กม. และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
✅ทำเลคุณภาพ ติดถนนสุขุมวิท เชื่อมนิคมฯ มาบตาพุด ถนนมอเตอร์เวย์ และถนน 331
????เดินทางสะดวก
2 กม. โรบินสันไลฟ์สไตล์ บ้านฉาง
2.8 กม. เทสโก้ โลตัส บ้านฉาง
11 กม. รพ. สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
15 กม. นิคมฯ มาบตาพุด
????บ้านแฝด บ้านเดี่ยว 3 และ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท*
????ที่ตั้งโครงการ : https://goo.gl/maps/BSzd6py7yw19L2jr6
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
——————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1610
Line: @lifeandlivingth ➤ https://lin.ee/4sWd4zC

แบบบ้าน SAPPHIRE สไตล์มินิมอล

แบบบ้าน SAPPHIRE สไตล์มินิมอล
Grand Valley – สุขุมวิท เลี่ยงหนองมน
ท่ามกลางบรรยากาศ ท้องฟ้า ทิวเขา สายลม
.
อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
พร้อมกล้อง CCTV เข้า – ออก ด้วยระบบ Easy Pass
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการฯ อาทิ ???? สวนส่วนกลาง
????‍♀️สระว่ายน้ำ และ????สนามแบดมินตัน* (ที่ดินไม่นำมาจัดสรรฯ)
.
????บ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
????บ้านเดี่ยว 3 และ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
เริ่มต้น 3.6 – 5.8 ล้านบาท
????ที่ตั้งโครงการ : https://goo.gl/maps/JkKDXo2zQ932
.
สำนักงานขายเปิดทำการ เวลา 09.00 – 18.00 น. พร้อมมาตรการดูแลความปลอดภัย
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
——————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1610
Line: @lifeandlivingth ➤ https://lin.ee/4sWd4zC

บ้านเดี่ยว แบบบ้าน BENA

????Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง
บ้านเดี่ยว แบบบ้าน BENA
พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นสัดส่วน มุมนั่งเล่น ทำงาน
และทานอาหาร ทุกพื้นที่เชื่อมต่อให้ทุกคนได้อยู่ร่วมกัน
ฟังก์ชันห้องอเนกประสงค์สามารถปรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ
หรือสตูดิโอ พื้นที่หน้าห้องเชื่อมต่อสวนหน้าบ้าน
รับบรรยากาศธรรมชาติ
.
ลงทะเบียนนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ
พร้อมรับสิทธิพิเศษ*
คลิก➤ https://forms.gle/6tziTNNQeD4kmP4a6
.
บ้านสไตล์ใหม่ บรรยากาศในสวน
ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ใจกลางนิคมฯ
ใกล้ย่านธุรกิจ สถานศึกษา
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
.
เดินทางสะดวก
4 กม. ตลาดนิคมพัฒนา
5 กม. โลตัส นิคมพัฒนา
6 กม. นิคมฯ ปิ่นทอง 6
7 กม. โรงเรียนมารีวิทย์
12 กม. นิคมฯ มาบตาพุด
18 กม. เซ็นทรัลพลาซา ระยอง
????บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
????บ้านแฝด และ Terrace Home 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
ราคาเริ่มต้น 2.5 – 5.6 ล้านบาท*
????ที่ตั้งโครงการ: https://goo.gl/maps/9h7vRfbULSXHL3vp8
สำนักงานขายเปิดทำการทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น. พร้อมมาตรการดูแลความปลอดภัยให้ลูกค้ามั่นใจเมื่อมาเยี่ยมชม
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
——————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1610
Line: @lifeandlivingth ➤ https://lin.ee/4sWd4zC
Follow us IG: lifeandlivingth │ Youtube: lifeandlivingthailand

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง…คุ้มค่าด้วยคุณภาพที่มากกว่า

เพื่อชีวิตที่ดีและความสุขของทุกคนในครอบครัว

เรามีทีมวิศวกรควบคุมและตรวจสอบคุณภาพบ้านทุกหลัง เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานงานก่อสร้าง

เพิ่มคุณภาพชีวิต
– ด้วยประตูกระจกอลูมิเนียมเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ลดเสียงรบกวนจากภายนอก และระบบล็อคพิเศษป้องกันการงัดแงะ
– เดินระบบสายอินเทอร์เน็ท และทีวี พร้อมปลั๊ก USB เพื่อให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น
– ถังสำรองน้ำใต้ดิน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น
– วัสดุคุณภาพ ทนทาน ใช้ได้นาน เหมาะกับการอยู่อาศัย

เสริมความปลอดภัย
– มีการเทสต์ชั้นดินทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อหาความลึกที่เหมาะสมสำหรับเสาเข็ม ป้องกันการทรุดตัวในอนาคต
– ระบบป้องกันปลวก ระบบท่อ สะดวกต่อการดูแล และป้องกันในอนาคต
– ระบบกันชื้น ระบายอากาศใต้บ้าน เฉพาะที่ Life and Living เนื่องจากประเทศไทยอยู่ในพื้นที่เขตภูมิอากาศเขตร้อนชื้นทำให้เกิดเชื้อราอันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ ระบบนี้จึงช่วยให้ลดความเสี่ยงของโรคภูมิแพ้ และยังป้องกันไอน้ำจากพื้นดินที่ระเหยขึ้นมากระทบกับแผ่นผนัง ซึมเข้าไปในเนื้อคอนกรีต ทำให้สีผนังบ้านไม่ลอกร่อน และทำให้อุณภูมิบ้านเย็นลง

ลดค่าใช้จ่าย
– ติดตั้งไฟ LED ทุกจุดในตัวบ้าน เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้า
– ยินดีรับประกันและให้บริการแก้ไข รับประกันโครงสร้าง 5 ปี และรับประกันวัสดุภายใน 1 ปี หลังจากรับโอนกรรมสิทธิ์
– ปูกระเบื้องพร้อม บริเวณ ลานซักล้าง เฉลียง ครัว และโรงรถ ไม่ต้องต่อเติมเพิ่มภายหลัง

สังคมที่ดี… เริ่มต้นที่บ้าน

เราเชื่อว่า สังคมที่ดีต้องเริ่มต้นมาจากคำว่า “ครอบครัว” ที่อบอวลไปด้วยความรัก การมอบความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงได้จัดสรรพื้นที่ที่ดีสุดสำหรับการทำโครงการบ้านเพื่อให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสกับความสุขได้อย่างเต็มที่

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ใส่ใจและพิถีพิถันในการสร้างบ้านแต่ละโครงการให้ออกมาตรงกับความตั้งใจที่ได้วางไว้ โดยอาศัยความคิดบนพื้นฐานของวิถีชีวิตในครอบครัวมาเป็นต้นแบบในการสร้างบ้าน มีการจัดฟังก์ชันต่างๆ ให้แตกต่างจากโครงการบ้านทั่วไป มีการนำเอาไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมการอยู่อาศัยร่วมกันมาเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคน

สำหรับในการออกแบบนั้นส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือ การเชื่อมต่อของพื้นที่ต่างๆ ระหว่างภายในบ้านและภายนอกนั้นมีการออกแบบโดยใช้การขยายช่องหน้าต่างและประตูกระจก เพื่อช่วยเพิ่มความกว้างให้กับบ้าน ทั้งยังช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง และสามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ในตัวบ้านและสวนไว้สำหรับจัดดินเนอร์เอาท์ดอร์ได้อีกด้วย

นอกจากนี้เรายังสร้างลานซักล้าง เฉลียง และโรงจอดรถ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาต่อเติมภายหลัง เราคัดสรรเลือกใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพมาให้เพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้ประตูกระจก Tostem เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นช่วยลดเสียงรบกวนและช่วยป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดี พร้อมทั้งยังมีระบบกันชื้น ระบบการระบายอากาศบริเวณใต้ตัวบ้านเพื่อลดการเกิดเชื้อรา

ทั้งหมดนี้ คือ ความตั้งใจสูงสุดในการสร้างบ้านให้เป็นจุดเริ่มต้นของสังคมที่ดี เราอยากบ้านเป็นสถานที่ที่พิเศษเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและความทรงจำที่ดีของคุณและคนในครอบครัวต่อไป…

อุ่นใจ… เมื่อเยี่ยมชมบ้านไลฟ

เพิ่มความมั่นใจ ด้วยมาตรการที่เข้มงวด ด้วยความห่วงใย และใส่ใจต่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน

บริการนัดหมายเยี่ยมชมโครงการแบบ Private เฉพาะครอบครัวของคุณ ลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Facebook Line Website หรือโทร 1610 แจ้งนัดหมายเยี่ยมชมโครงการแบบ Private

มาตรการดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด วัดอุณหภูมิร่างกาย พนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา จุดบริการเจลแอลกอฮอร์และหน้ากากอนามัย ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณจุดสัมผัสต่างๆ รวมถึงการ

ทำความสะอาดฉีดพ่นป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19
รักษาระยะห่าง Social Distancing พนักงานและลูกค้า เว้นระยะห่าง 2 เมตร เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส

พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบโดส เพิ่มความปลอดภัยในการติดต่อกับลูกค้า

บริษัทฯ มีมาตรการและอบรมการปฏิบัติตนให้ปลอดภัยจาก Covid-19 สม่ำเสมอ รวมถึงสนับสนุนการตรวจเชื้อและกักตัว หากพนักงานอยู่ในกลุ่มเสี่ยง