บ้านชลบุรีคุณภาพดี

บ้านชลบุรีคุณภาพดี บนทำเลที่เหมาะกับการพักอาศัย เป็นสิ่งที่ใครหลายคนกำลังมองหาอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากจังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม และการเป็นเมืองอุตสาหกรรมชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศ ส่งผลให้สิ่งอำนวยความสะดวก ระบบสาธารณูปโภค รวมถึงการคมนาคมมีความครบครัน และเข้าถึงครอบคลุมทุกอำเภอในจังหวัดชลบุรีได้เป็นอย่างดี

และนอกจากจังหวัดชลบุรีจะเป็นเมืองท่องเที่ยวและเมืองอุตสาหกรรมชั้นนำแล้ว จังหวัดชลบุรียังถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้จังหวัดชลบุรี เหมาะกับการซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยหรือมาพักตากอากาศเป็นอย่างมาก ทำให้ในวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะมาแนะนำโครงการต่างๆ ที่น่าสนใจของเราที่กระจายอยู่ในหลากหลายอำเภอของจังหวัดชลบุรีให้คุณได้ทราบกัน

เจาะลึกทำเล บ้านชลบุรีคุณภาพดี โดย ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

บ้านชลบุรีคุณภาพดี บนทำเลคุณภาพที่กระจายตัวอยู่ในหลากหลายอำเภอของจังหวัดชลบุรี ได้แก่ อำเภอเมืองชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอบ้านบึง อำเภอพนัสนิคม อำเภอพานทอง และอำเภอบางละมุง ซึ่งล้วนเป็นพื้นที่ที่การคมนาคมเข้าถึงอย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

นอกจากนี้ยังมีที่อยู่อาศัยให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์โฮม โดยที่อยู่อาศัยทั้งหมดได้รับความใส่ใจทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ครบครันด้วยสาธารณูปโภค สะดวกสบายด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และปลอดภัยกับระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง


อำเภอเมืองชลบุรี

โครงการ Life City Home

บ้านชลบุรีคุณภาพดี บนทำเลใจกลางเมืองที่มอบความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับลูกบ้านทุกท่าน สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลากหายเส้นทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและย่านธุรกิจ พร้อมบ้านที่ผ่านการออกแบบฟังก์ชันอย่างพิถีพิถัน ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน COSMO บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องนั่งเล่น ครัวไทย และระเบียงด้านหน้า
 • แบบบ้าน CAPITA บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมครัวไทย ระเบียงหน้าบ้าน และพื้นที่ภายในที่แบ่งเป็นสัดส่วน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/project/life-city-home/


อำเภอศรีราชา

โครงการ เพลินวิว ทิวเขา

โครงการทาวน์โฮมแบบ Double Volume ที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมฟังก์ชันที่ออกแบบมาอย่างลงตัว บนทำเลย่านธุรกิจใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายด้วยถนนสายหลัก สุขุมวิท และมอเตอร์เวย์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและรอบด้าน โดยภายในโครงการมีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน AIDA โฮมออฟฟิศสไตล์ทาวน์โฮมแบบ Double Volume 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน ANDA โฮมออฟฟิศสไตล์ทาวน์โฮมแบบ Double Volume 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/project/ploen-view-taew-khaow/


อำเภอบ้านบึง

โครงการ Life Townhome

ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นบนทำเลคุณภาพใจกลางเมือง ใกล้ย่านธุรกิจ และถนนเศรษฐกิจ ที่โอบล้อมด้วยความสงบและร่มรื่นของธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการทำกิจกรรมให้กับสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการพักอาศัยอย่างแท้จริง

 • แบบบ้าน TH5 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/project/life-town-home-baan-bueng/


อำเภอพานทอง

โครงการ Family City

โครงการบ้านในอำเภอพานทอง ทำเลคุณภาพใจกลางเมือง ที่มอบความสะดวกสบายให้คุณอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ครบครัน พร้อมบ้านหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกตามความต้องการ โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 6 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน COSBY-4 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน COSBY-5 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน COSTA-S บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน COPPER บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน CAPITA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน CESTA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/project/family-city-pantong/


อำเภอบางละมุง

โครงการ Life in the Garden โรงโป๊ะ-มอเตอร์เวย์

โครงการบ้านที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณด้วยทำเลคุณภาพ ที่นอกจากจะให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และการคมนาคมที่เชื่อมต่อถนนสายหลัก 3 เส้นทางคือ ถนนมอเตอร์เวย์ ถนนสุขุมวิท และถนนสาย 36 ที่ให้คุณได้รับความสะดวกสบายเหนือระดับ โดยภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน M613 บ้านแฝดสไตล์บ้านเดียว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน M613X บ้านแฝดสไตล์บ้านเดียว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน NOVA2 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน F432M บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์
 • แบบบ้าน NOVA3 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/project/life-in-the-garden-rongpo/

บ้านชลบุรีคุณภาพดี

และนอกจาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะมีโครงการ บ้านชลบุรีคุณภาพดี ที่กระจายตัวอยู่ในพื้นที่หลากหลายอำเภอแล้ว เรายังมีโครงการบ้านในจังหวัดระยอง บนพื้นที่อำเภอปลวกแดง และอำเภอบ้านฉาง ซึ่งเป็นทำเลคุณภาพที่เหมาะกับการพักอาศัยไม่แพ้กันให้คุณเลือก สำหรับผู้ที่สนใจบ้านบนทำเลจังหวัดระยอง สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/rayong/

สุดท้ายนี้ โครงการบ้านโดย ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ไม่ได้มีเพียงแค่ 5 โครงการที่เรากล่าวไปด้านบนเท่านั้น แต่ยังมีอีกกว่า 10 โครงการบนพื้นที่หลากหลายตำบลให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ โดยคุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/chonburi/ หรือหากต้องการนัดหมายเพื่อเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ ก็สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง