บ้านติดทะเล

บ้านติดทะเลในจังหวัดชลบุรี ทำเลยอดนิยมแน่นอนว่าต้องเป็นทำเลบางแสน นอกจากจะเป็นทำเลที่ดีแล้ว ยังล้อมรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติที่สวยงามมากมาย สามารถมองเห็นวิวทะเล ทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนที่มีความสุขกับครอบครัว ได้ทั้งความสงบและความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังมีจุดเด่นเรื่องการท่องเที่ยวและใกล้สถานศึกษาอีกด้วย จะดีแค่ไหนหากได้ใช้ชีวิตและทำธุรกิจบนทำเลแห่งศักยภาพ ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกความสะดวกสบาย ครบทุกความต้องการ และการคมนาคมเดินทางสะดวกใกล้ถนนสุขุมวิท – บางแสน หากต้องการเดินทางเข้าเมืองก็ไม่ยากลำบากเท่าทำเลอื่นๆ ซึ่งในจังหวัดชลบุรี มีโครงการบ้านจัดสรรให้เลือกมากมาย หลายหลายสไตล์ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว

ข้อดีของบ้านติดทะเล ในจังหวัดชลบุรี

บ้านติดทะเลในจังหวัดชลบุรีถือว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน รวมถึงเป็นสถานที่พักผ่อนยอดฮิต นอกจากการคมนาคมเดินทางได้สะดวก ยังเป็นจังหวัดที่มีสาธารณูปโภคครบครัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งยังมีบรรยากาศที่ดี ลมพัดเย็นตลอดเวลา ได้ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ ไม่ต้องวุ่นวายหาที่พัก และหากคุณไม่ได้พักอาศัย ยังสามารถปล่อยเช่าได้เพื่อสร้างรายได้เสริมได้อีกด้วย นอกจากนี้การมีบ้านติดทะเลเหมือนได้มีชายหาดส่วนตัว ไม่วุ่นวาย สามารถพักผ่อนได้ตามต้องการ ใกล้ธรรมชาติและเงียบสงบ

บ้านติดทะเล

การเลือกซื้อบ้านติดทะเล จังหวัดชลบุรี ควรเลือกอย่างไร

การเลือกซื้อบ้านติดทะเล ในจังหวัดชลบุรีนั้น ควรเลือกบ้านที่มีโครงสร้างแข็งแรง วัสดุที่ใช้สร้างบ้านควรเป็นไม้และเหล็ก เพื่อโครงสร้างบ้านที่แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี สามารถทนต่อความชื้น แสงแดด และลมทะเล สำหรับเรื่องความสูง แน่นอนว่าจะต้องสร้างบ้านให้มีความสูงกว่าระดับน้ำทะเล วัสดุการมุงหลังคาควรมีความแข็งแรง และไม่ดูดซับความร้อน เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบกับตัวบ้าน วัสดุควรทำการเคลือบสนิมก่อน เนื่องจากบ้านติดทะเลจะมีความชื้น วัสดุที่เป็นเหล็กอาจเกิดสนิมและเสียหายในภายหลังได้ การสร้างบ้านติดทะเลมีทั้งข้อดี และข้อเสีย เพราะฉะนั้นอย่าลืมคำนึงถึงเรื่องการใช้งานและความแข็งแรง คงทนของบ้านเป็นหลัก

หากคุณกำลังมองหาบ้านติดทะเล ในจังหวัดชลบุรี แต่ยังไม่รู้จะเข้าไปดูที่โครงการไหน สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการบ้านติดทะเลได้ที่ Life and Living เราเป็นบ้านจัดสรร ที่มีให้คุณเลือกหลายแบบ หลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโด เรามีให้คุณเลือกชมมากมาย และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ทั้งยังเป็นบ้านที่ฟังก์ชันครบครัน มีการแบ่งสัดส่วนในบ้านอย่างชัดเจน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ Live and Living เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสร้างบ้านมาแล้วกว่า 30 ปี ภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี…เริ่มต้นที่บ้าน” เพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว สำหรับผู้ที่สนใจอยากติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Family City พานทอง

Family City พานทอง

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

Life Townhome บ้านบึง

Life Townhome บ้านบึง

ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง