บ้านนิคมเครือสหพัฒน์

บ้านนิคมเครือสหพัฒน์ ถือเป็นทำเลบ้านที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เข้ามาทำงานภายในนิคมเครือสหพัฒน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความพร้อมทั้งด้านการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ซึ่งนอกจากทำเลที่ตั้งจะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เข้ามาทำงานภายในนิคมเครือสหพัฒน์แล้ว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบ้านตากอากาศเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวอีกด้วย สำหรับผู้ที่ยังลังเลในการเลือกบ้านนิคมเครือสหพัฒน์ Life and Living ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังมองหาทำเลบ้านเพื่อการพักผ่อนดีๆ มาไว้ที่นี่

สถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ บ้านนิคมเครือสหพัฒน์

นิคมเครือสหพัฒน์ เป็นนิคมอุตสาหกรรมที่อยู่ภายในอำเภอศรีราชา ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่ยังคงความสวยงามและความสมบูรณ์ของธรรมชาติเอาไว้ได้เป็นอย่างดี รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว ดังนี้

1.สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก โดยภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จะมีการจัดโซนให้กับสัตว์แต่ละชนิด ซึ่งถือว่ามีความหลากหลาย และน่าสนใจเป็นอย่างมาก เช่น ช้าง กวาง นกฟลามิงโก ฮิปโปโปเตมัส เสือ ลิง และงูประเภทต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดโชว์ความสามารถของสัตว์ต่างๆ ที่ต้องบอกเลยว่า ทั้งสนุก ดูเพลิน และน่ารักสุดๆ

2.อ่างเก็บน้ำบางพระ

อ่างเก็บน้ำบางพระ เป็นอ่างเก็บน้ำที่มีวิวบริเวณสันอ่างเก็บน้ำที่สวยงาม และร่มรื่น เหมาะสำหรับการมาออกกำลังกาย หรือมานั่งพักผ่อนหย่อนใจกับสมาชิกในครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ เนื่องจากบริเวณอ่างเก็บน้ำบางพระ จะมีต้นไม้รายล้อมอยู่มากมาย ทำให้มีร่มเงาและอากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีวิว และมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย สามารถมาถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนหรือคนรักได้ด้วย

3.น้ำตกชันตาเถร

น้ำตกขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาเขียว-เขาชมภู่ โดยจะต้องเดินเท้าเข้าไปภายในน้ำตกชันตาเถรประมาณ 1 กิโลเมตร เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่ชื่นชอบการเดินป่าหรือเที่ยวน้ำตก ซึ่งเราขอบอกไว้เลยว่า บรรยากาศบริเวณน้ำตกชันตาเถรนั้น คุ้มค่าแก่การเดินเข้าไปเป็นอย่างมาก เพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ทำให้มีบรรยากาศร่มรื่น สามารถพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และฟังเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ ได้แบบสบายๆ และเป็นส่วนตัวสุดๆ

4.J-Park Nihon Mura

Community Mall ที่รวบรวมร้านอาหารที่หลากหลายมาไว้ที่นี่ ทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย และอาหารนานาชาติมากมาย นอกจากนี้เมื่อเข้าไปใน J-Park จะได้ความรู้สึกเหมือนกับไปเที่ยวญี่ปุ่น ด้วยการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทั่วบริเวณไม่ว่าจะเป็น สวนสไตล์ญี่ปุ่น บ่อน้ำ และการตกแต่งของร้านอาหารต่างๆ และนอกจากจะมีร้านอาหารให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีร้านขายของใช้ต่างๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย เรียกได้ว่า จะมาทานข้าว ซื้อของ หรือมาเดินเล่น ก็ครบครันสุดๆ

5.สำนักสงฆ์เขาพระครู

สำนักสงฆ์เขาพระครู เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมที่ตั้งอยู่บนยอดเขา กลางเมืองศรีราชา ถือเป็นสถานที่ที่มีความสวยงาม สงบ และร่มรื่น เหมาะสำหรับการพาครอบครัว หรือผู้สูงอายุมาไหว้พระขอพรเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังถือเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่ถ่ายรูปสวยสุดๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวเมืองศรีราชาในมุมสูงได้แบบพาโนรามา

บ้านใกล้นิคมเครือสหพัฒน์จะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ไปพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วย และสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านใกล้นิคมเครือสหพัฒน์ ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการของ Life and Living ได้เลย เช่น โครงการ Valley Hills, Life in the Garden Rongpo เพราะบ้านภายในโครงการของเรา มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของการอยู่อาศัย และสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ที่สำคัญคือ อยู่ใกล้กับนิคมเครือสหพัฒน์ เหมาะกับผู้ที่ต้องเข้ามาทำงานภายในนิคมเครือสหพัฒน์เป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง