พัทยา เป็นหนึ่งในทำเลที่น่าสนใจ และควรค่าแก่การจับตามอง เนื่องด้วยการเติบโตของเศรษฐกิจภายในตัวเมืองพัทยา ทำให้บรรยากาศโดยรวมรอบ ๆ พัทยามีความเจริญ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่งผลให้  โครงการบ้านจัดสรรพัทยา เป็นหนึ่งในโครงการบ้านยอดนิยมที่หลาย ๆ คนจับตามอง ด้วยความโดดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ และฟังก์ชันการใช้งานของตัวโครงการบ้าน จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตาม ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ไปดูกันเลย

 

โครงการบ้านจัดสรรพัทยา อยู่ระยะยาวได้ไม่มีเบื่อ กับ 9 สถานที่ท่องเที่ยว

เนื่องจากพัทยา เป็นเมืองที่มีอัตราการเติบโตสูง ไม่ว่าจะในด้านของประชากร หรือเศรษฐกิจก็ตาม ทำให้พัทยามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้มีสถานที่โดดเด่นเกิดขึ้นมากมาย จนกลายเป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ก็ได้รวบรวม  9 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และทำให้การอยู่อาศัยที่พัทยามีสีสันมากขึ้น

 • เกาะล้าน

หากพูดถึงพัทยาแล้ว ไม่พูดถึงเกาะล้านก็คงจะเป็นเรื่องที่แปลก เนื่องจากเกาะล้านเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยว ด้วยเสน่ห์ของหาดทรายสีทอง ตัดกับวิวน้ำทะเลสีคราม และบรรยากาศการพักผ่อนขั้นสุดยอด

 • หาดพัทยา

สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง กิจกรรมทางน้ำ ต้องไม่พลาดชายหาดพัทยา เพราะทีนี่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่หลากหลาย เช่น วอลเลย์บอลชายหาด กีฬาโต้คลื่น พาราชูต และบานาน่าโบ๊ท เป็นต้น

 • ปราสาทสัทจธรรม

สำหรับใครที่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลงไปอยู่อีกยุค ปราสาทสัจธรรม เรียกได้ว่าค่อนข้างตอบโจทย์ สถานที่นี้โดดเด่นด้วยการเป็นปราสาทไม้ที่แทบจะใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายในปราสาทบอกเล่าเรื่องราวของศาสนา และแนวคิดทางปรัชญาที่มีคุณค่า

 • สวนนงนุชพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมาะสำหรับสายถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย ให้บรรยากาศสวยงาม ด้วยสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก มีดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ และหลายสีสัน ช่วยให้รูปถ่ายของคุณน่าดึงดูดมากขึ้น

 • จุดชมวิวเขาพระตำหนัก

สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งจุดที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักการถ่ายรูป เป็นจุดชมวิวที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ให้ทัศนียภาพที่สวยงาม ตัดกันลงตัวระหว่างทะเลสีคราม และพระอาทิตย์ตกยามเย็น ต่อเนื่องไปจนถึงความครื้นเครงของตัวเมืองพัทยา 

 • ไร่องุ่น Silver Lake 

หากใครเบื่อสถานที่ท่องเที่ยวริมทะเล หรือชายหาด ไร่องุ่น Silver Lake ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายที่น่าสนใจ ด้วยความสวยงามของสภาพแวดล้อมภายในไร่ รวมกับสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารสไตล์ยุโรปแบบคลาสสิค ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ

 • สวนน้ำรามายณะ

หากใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่สามารถไปเที่ยวเล่นกันได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย สวนน้ำรามายณะ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยความหลากหลายของเครื่องเล่น ถึง 21 เครื่อง และอาหารหลากหลายสัญชาติ บอกเลยว่าจบครบในที่เดียว

 • Underwater World Pattaya

พิพิธภัณฑ์สัตวน้ำขนาดใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปสำรวจโลกใต้ทะเลลึก ภายในถูกแบ่งเป็นอุโมงค์ 3 โซน มีทั้งโซนปะการัง โซนฉลาม และโซนปลากระเบน 

 • Tarzan Adventure Pattaya

สำหรับใครที่กำลังมองหากิจกรรมที่ค่อนข้างท้าทาย มีความโลดโผน ที่ Tarzan Adventure Pattaya ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ด้วยความน่าตื่นตาของกิจกรรมซิปไลน์ ผ่านตัวป่าที่มีความกว้างใหญ่ และเขียวชอุ่มของพัทยา 

 

รวม โครงการบ้านจัดสรรพัทยา ที่โดดเด่น จากไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

หลังจากได้ทราบความน่าสนใจของสถานที่ท่องเที่ยวรอบตัวเมืองพัทยาไปแล้ว ต่อไปเราก็ไปทำความรู้จักโครงการบ้านคุณภาพ จาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ที่ตั้งอยู่บนทำเลทอง อย่าง พัทยา ว่ามีโครงการอะไรบ้าง

 • Baan Rim Khao 2 บางพระ

สัมผัสบรรยากาศวิวเขา ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทำให้ทุกวันของการใช้ชีวิตเปรียบเสมือนการพักผ่อน หลีกหนีจากความเหนื่อยล้า และการทำงาน โดดเด่นด้วยฟังก์ชันจากส่วนกลาง 2 แห่ง ที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกธรรมชาติโอบกอด และปลอบประโลมเราไว้ ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด และกล้องวงจรปิดที่ทำงาน 24 ชั่วโมง 

 • Grand Valley สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน

Grand Valley คืนธรรมชาติให้ชีวิต ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี  เปี่ยมด้วยคุณภาพ เติมความสุขให้ชีวิตจากสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นจากธรรมชาติ ผสมผสานความสะดวกที่ครบครันตามวิถีชีวิตคนเมือง โดยบ้านทุกหลังใช้ประตูแบบกันสนิมพร้อมระบบกันความชื้นให้กับตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่คอยรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนามแบตมินตัน เป็นต้น

 • Life in Garden โรงโป๊ะ 

โครงการบ้าน ที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิดเชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด

 • The WaterFront หนองค้อ-ศรีราชา

บ้านสไตล์รีสอร์ท ให้ความรู้สึกเงียบสงบ และมีความเป็นเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำภายใต้บรรยากาศกลางริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุกๆ ช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณมีความสุข เพิ่มความสุนทรีย์ให้ชีวิต มาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิกให้ความรู้สึกโรแมนติก และหรูหรา ครบครันด้วยฟังก์ชันระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณได้ไอเดียในการเลือก โครงการบ้านจัดสรรพัทยา มากขึ้น อย่าลังเลที่จะจับจองเป็นเจ้าของโครงการบ้านบนทำเลทองอย่างพัทยา ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยหากสนใจในตัว โครงการบ้านจัดสรรพัทยา สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

 

โครงการแนะนำ

Grand Valley สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน

Grand-Valley สุขุมวิท-หนองมน

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

Life in The Garden โรงโป๊ะ

Life in The Garden โรงโป๊ะ

ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

Life บางละมุง

Life บางละมุง

ราคาเริ่มต้น 4.2  ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง