โครงการบ้านสวนเสือ ศรีราชา โครงการบ้านสุดเก๋ ที่ตั้งอยู่ใกล้สวนสัตว์ชื่อดังรายล้อมไปด้วยกิจกรรมมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

สวนเสือในอำเภอศรีราชานั้นเป็นเมืองที่มีความพลุกพล่านของผู้คน เนื่องจากมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ทำให้ โครงการบ้านสวนเสือศรีราชา มีความน่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านสักหลัง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยระยะยาว ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงได้นำ 5 สถานที่ ยอดนิยมใกล้ โครงการบ้านสวนเสือศรีราชา มาแนะนำดังนี้

5 สถานที่ใกล้สวนเสือ กิจกรรมหลากหลาย โดนใจคนทุกวัย

 • สวนเสือศรีราชา

หากพูดถึงบ้านสวนเสือแล้วไม่พูดถึงสวนเสือศรีราชาก็คงจะแปลกไม่น้อย มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเสือที่น่าตื่นตา โชว์จระเข้สุดหวาดเสียว ตกเสือด้วยเบ็ดวิธีการให้อาหารเสือแบบใหม่อันน่าสนุก รวมไปถึงความตระการตาของโชว์นางพญาแมงป่อง

 • J Park ศรีราชา 

 สถานที่ยอดนิยมที่จำลองสถาปัตยกรรมความเป็นหมู่บ้านของประเทศญี่ปุ่นมา ให้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกของผลิตภัณฑ์สินค้าจากทางญี่ปุ่นมากมายให้คุณได้เลือกสรร พร้อมด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นหน้าตาน่ารับประทานอีกมากมาย นอกจากจะถูกใจสายถ่ายรูปลงโซเชียลแล้วยังเหมาะกับผู้ที่อยากกินอาหารอื่น ๆ นอกจากอาหารทะเลอีกด้วย

 • สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

สวนสัตว์เปิดที่มีความตระการตาของเหล่าสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ที่ถูกนำมาเลี้ยงภายใต้บรรยากาศใกล้เคียงธรรมชาติดั้งเดิม มีการจัดแบ่งโซนสัตว์เป็นสัดส่วน เช่น โซนสัตว์น้ำ โซนกรงนก หรือโซนสัตว์จากแอฟริกา เป็นต้น

 • ฟาร์มจระเข้ บริษัท ศรีราชาฟาร์ม

แหล่งเพาะพันธุ์จระเข้ที่เปิดให้เหล่าเด็กเข้าไปเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ และสนุกกับกิจกรรมได้ เช่น กิจกรรมฟักไข่จระเข้ ทำให้ได้เห็นการออกจากไข่ของจระเข้ และยังป้อนอาหารได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเนื้อจระเข้แช่แข็งขายสำหรับผู้ที่สนใจนำไปประกอบอาหารอีกด้วย

 • น้ำตกชันตาเถร

หากใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึก สงบ ร่มรื่น หรือมีความรู้สึกอยากเล่นน้ำแต่เบื่อทะเลแล้ว น้ำตกชันตาเถรถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยในช่วงที่ปริมาณน้ำเยอะที่สุดและเหมาะกับการไปเที่ยวก็คือช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน และนอกจากที่นี่จะมีน้ำตกที่สวยงามกับบรรยากาศที่แสนจะสดชื่นแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งชมนกเงือกและผีเสื้อหลากหลายชนิด รวมถึงเป็นแหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติ

2 โครงการบ้านสวนเสือ ศรีราชา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

หลังจากที่ได้รู้ถึงกิจกรรมที่น่าสนใจของสวนเสือไปแล้ว ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่งก็อยากจะพาทุกไปรู้จักกับ โครงการบ้านสวนเสือ ศรีราชา ที่มีความครบครัน พร้อมอยู่อาศัย โดยมี 2 โครงการ ดังนี้

 • Terrace Home (Suansuea-Sriracha) 

สัมผัสความเรียบง่าย กับบ้านสไตล์โมเดิร์นแนวญี่ปุ่น บนทำเลศรีราชา ใกล้แหล่งการค้า เชื่อมต่อถนนสายหลัก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

โครงการบ้านที่มาภายใต้การออกแบบสไตล์ ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น มีความเรียบง่าย ภายใต้พื้นที่ 14-1-61.1 ไร่ มีส่วนกลางที่ให้ความร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก โดยรูปแบบบ้านมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังนี้

 • HARE บ้านสไตล์เทอร์เรซ ในรูปแบบบ้านแถว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 24.9 ตารางวา 

 • KAZE บ้านเดี่ยวที่มาในบรรยากาศของความอบอุ่นพร้อมห้องอเนกประสงค์ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 46.8 ตารางวา

 • MIZU บ้านแฝดที่ถูกจัดสรรการออกแบบให้มีความคล้ายคลึงบ้านเดี่ยวมากที่สุด ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 35.6 ตารางวา

 • The WaterFront (Nong Kho-Sriracha) 

โครงการบ้านสไตล์ รีสอร์ต ที่เน้นความเงียบ สงบ ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และบรรยากาศของอ่างเก็บน้ำหนองค้อ มาพร้อมส่วนกลางที่มีความสวยงาม และการออกแบบที่พร้อมจะคอยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณในทุก ๆ วัน โดยรูปแบบบ้านในโครงการมีทั้ง 2 รูปแบบ ดังนี้

 • PEONY บ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 50 ตารางวา

 • ASTER บ้านเดี่ยวที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ให้ความโรแมนติก มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตัวบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่มากกว่า 64 ตารางวา

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาโครงการบ้านคุณภาพดีในจังหวัดชลบุรี ค้นพบคำตอบที่น่าสนใจ อย่างโครงการบ้านทั้ง 2 แห่งจาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เพราะไม่เพียงถูกออกแบบมาให้ตอบสนองต่อการอยู่อาศัย แต่สถานที่โดยรอบโครงการบ้านยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์คนทุกวัยอย่าง สวนเสือ ศรีราชาอีกด้วย โดยหากสนใจข้อมูลโครงการบ้านเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth