ทำเลที่ตั้ง

ความสำคัญของการเลือกทำเลที่ตั้ง

ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญที่มีส่วนต่อความสำเร็จของธุรกิจคือ การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้งที่เป็นไปได้และการเลือกทำเลที่ตั้งเฉพาะเจาะจง ดังนั้น การเลือกทำเลที่ตั้งสำหรับธุรกิจแต่ละประเภท ควรพิจารณาดูยอดขายที่คาดว่าจะได้รับต้นทุน การลงทุน และต้นทุนการขนส่ง รวมทั้งค่าแรงงาน สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค และโอกาสต่างๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ การเลือกทำเลที่ตั้งที่ดี จะส่งผลทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ ซึ่งผู้ประกอบการจึงต้องเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมกับประเภทของธุรกิจ ควรคำนึงถึงต้นทุนค่าใช้จ่าย และแนวทางในการประกอบธุรกิจ รวมทั้งพิจารณาด้วยว่าจะซื้อจากผู้อื่นที่สร้างไว้แล้ว สร้างขึ้นใหม่ หรือเช่านั่นเอง

ทำเลที่ตั้งแหล่งธุรกิจ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกของประเทศไทยชุมชนเมืองศูนย์กลางของจังหวัด คือ เทศบาลเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งตั้งอยู่ โดยมีเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ คือ เมืองพัทยา นอกจากด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแล้วยังเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจสำคัญของภาคตะวันออกอย่างมาก ทั้งในด้านพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรมต่าง ๆ อีกด้วย

เมื่อพูดถึงทำเลที่ตั้งที่เหมาะกับการประกอบธุรกิจเพราะ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ที่มีชุมชนขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตมากมาย นอกจากนี้ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรียังมีเส้นทางคมนาคมดีที่สุดจังหวัดหนึ่งของประเทศ โดยมีระบบการคมนาคมขนส่งทั่วถึง และสะดวกในทุกด้าน ทั้งการขนส่งทางบก ทางเรือ และทางอากาศ รวมทั้งมีการขนส่งทางท่อสำหรับสินค้าเหลว ได้แก่ น้ำมันและสารเคมี และในส่วนการคมนาคมและขนส่งของจังหวัดชลบุรีในปัจจุบันนั้นอาศัยทางบกเป็นหลัก นอกจากนี้ ยังมีการขนส่งทางเรือ และทางอากาศ ซึ่งสามารถพัฒนาศักยภาพให้เพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ถือได้ว่า ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา สามารถเป็นทำเลที่ตั้งที่เหมาะกับการทำธุรกิจและเหมาะกับการเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยมากเลยทีเดียว

และสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่ อำเภอบางพระ จะต้องไม่พลาด บ้านริมเขาบางพระ Baan Rim Khao Bangphra ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ โครงการบ้านอีกโครงการหนึ่งของ Life and Living ที่จะทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อนคุณจะได้ สัมผัสบ้านที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ทำเลที่ตั้งใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ บ้านที่จะมาเติมเต็มทุกกิจกรรมให้กับคุณ บนทำเลที่ตั้งคุณภาพ ใกล้ชิดธรรมชาติ สะดวกสบายทุกการเดินทาง เชื่อมต่อถนนสายหลัก สุขุมวิท และมอเตอร์เวย์ ใกล้สถานศึกษา ย่านธุรกิจ ท่าเรือแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เพราะ Life and Living ตั้งใจจะสร้างบ้านทุกบ้านให้ออกมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และยังคงยึดถือคอนเซ็ปต์ของบริษัทฯ คือ “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” นั่นเอง รับรองเลยว่า ถ้าคุณเลือกบ้านของเรา คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บริษัท Life and Living เป็นบริษัทที่มีความสำเร็จด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในภาคตะวันออกของประเทศไทย เริ่มต้นที่จังหวัดชลบุรีและระยอง และยังเป็นผู้นำในการช่วยกระตุ้นให้ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เกิดความคึกคักอีกด้วย เราตั้งใจพัฒนาให้เป็นโครงการที่มีความพร้อมด้านที่พักอาศัย ด้วยการจัดสรรให้ภายในโครงการมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สงบ ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

สำหรับคนที่สนใจเยี่ยมชมโครงการสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท