โครงการบ้านใหม่บ่อวิน

โครงการบ้านใหม่บ่อวิน ชลบุรี ในโครงการ Life City Park เป็นโครงการที่ Life and Living พัฒนาฟังก์ชันภายในบ้าน และพื้นที่ส่วนกลางให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านการพักผ่อนแก่ทุกครอบครัวมาเป็นอย่างดี เพราะ Life and Living ต้องการให้ “บ้าน” เป็นสถานที่ที่สามารถสร้างความสุข รอยยิ้ม และความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ซึ่งในวันนี้ Life and Living จะขอมาแนะนำฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในบ้าน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการให้คุณได้ทราบกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันต่อเลย

รวมฟังก์ชันเด็ดใน โครงการบ้านใหม่บ่อวิน ชลบุรี Life City Park

ฟังก์ชันภายในบ้าน ถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ลูกบ้านตัดสินใจเลือกซื้อบ้านในโครงการของเรา ทำให้ Life and Living มุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนาฟังก์ชันภายในบ้านให้สามารถตอบโจทย์กับลูกบ้านทุกท่านได้มากที่สุด โดยมีฟังก์ชัน ดังนี้

 1. จัดสรรพื้นที่สำหรับการพักผ่อน

  Life and Living ต้องการให้บ้านเป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายจากความเครียดต่าง ๆ ที่พบเจอมาตลอดทั้งวัน และเติมพลังให้กลับมาเต็มเปี่ยมในวันหยุดได้มากที่สุด โดยเราได้แบ่งพื้นที่ ห้องนั่งเล่น และเฉลียงหน้าบ้านให้เป็นสัดส่วน และส่วนตัวมากที่สุด เพื่อให้คุณพื้นที่ที่สามารถชาร์จพลังให้กลับมาเต็มที่ได้มากที่สุด

 2. ครัวไทยพร้อมใช้งาน

  ห้องครัว เป็นพื้นที่ที่เหล่าพ่อบ้าน-แม่บ้าน ต้องใช้งานเพื่อทำอาหารให้สมาชิกในครอบครัวทานในแต่ละวัน ซึ่งเราก็ได้มีการจัดสรรพื้นที่ภายในห้องครัวให้มีความสะดวกสบาย และพร้อมใช้งานมากที่สุด

 3. ห้องทำงานส่วนตัว ให้คุณ Work from Home ได้อย่างสะดวกสบาย

  เชื่อว่าในปัจจุบันนี้ คงจะมีหลายคนที่เปลี่ยนจากการออกไปทำงานที่ออฟฟิศ มา Work from Home กันมากพอสมควร แน่นอนว่า การทำงานก็ย่อมต้องการความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ที่เป็นสัดส่วนเพื่อให้สะดวกต่อการติดต่องานมากที่สุด โดย Life and Living ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีห้องทำงานที่ให้ความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบภายในบ้าน จึงได้มีการจัดสรรพื้นที่ให้เหมาะสม และตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี

 4. ห้องน้ำหลายห้อง สะดวกสบาย เพียงพอต่อคนในครอบครัวเชื่อว่านี่คงเป็นปัญหาที่ทุกบ้านต้องเจอกันทุกเช้าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะบ้านที่มีสมาชิกครอบครัวมากกว่า 3 คนขึ้นไป นั่นก็คือ “การแย่งห้องน้ำ” เพราะในช่วงเช้า เป็นช่วงที่ทุกคนต้องเร่งทำเวลาเพื่อออกจากบ้านให้ทันเวลาเข้างาน หรือเข้าเรียน จนในบางครั้งก็อาจจะเกิดการแย่งห้องน้ำกัน
  โดย Life and Living ได้จัดให้บ้านส่วนใหญ่ภายในโครงการ Life City Park มีห้องน้ำอย่างน้อย 2 ห้องขึ้นไป เพื่อให้ลูกบ้านได้รับความสะดวกสบาย และไม่ต้องแย่งห้องน้ำกันอีกต่อไป
 5. ที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน

  ปัญหาเรื่องที่จอดรถ ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่มักจะพบเจอกันในโครงการบ้านจัดสรร หากคุณเจอเพื่อนบ้านดี ๆ ที่จอดรถในพื้นที่ตัวเอง หรือพร้อมมาเลื่อนรถให้เมื่อจอดในพื้นที่ของเราก็คงจะดีไป แต่หากคุณเจอเพื่อนบ้านที่มาจอดรถบริเวณพื้นที่ของคุณเป็นประจำ จนทำให้ไม่สามารถเข้า-ออกบ้านได้สะดวก เมื่อให้มาเลื่อนก็มีปากเสียงทะเลาะกัน ก็จะทำให้คุณอยู่อาศัยอย่างไม่มีความสุข
  Life and Living จึงจัดให้มีพื้นที่จอดรถในบ้านทุกหลังอย่างน้อย 1 คันขึ้นไป เพื่อลดจำนวนรถที่มาจอดบริเวณถนนของโครงการ ที่อาจสร้างความเดือดร้อนแก่คุณหรือเพื่อนบ้านคนอื่น ๆ ได้

 

 

พื้นที่ส่วนกลางครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกวัย

ไม่ว่าจะวัยไหน ๆ ก็ต้องการพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม หรือผ่อนคลายกันอย่างแน่นอน ซึ่ง Life and Living ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในการศึกษาและพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางให้ตอบโจทย์กับทุกวัย โดยพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการของเรา มีดังนี้

 1. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง เอาใจวัยเด็ก

  สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ถือเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่พัฒนามาเพื่อเด็ก ๆ โดยสนามเด็กเล่นของเรา มีเครื่องเล่นที่ครบครัน และปลอดภัย ทำให้คุณสามารถพาเด็ก ๆ ออกมาเล่นสนุก เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของร่างกาย หรือปลดปล่อยพลังได้อย่างอิสระ

 2. สวนส่วนกลาง ให้ผ่อนคลายได้ทุกวัย

  การได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เป็นสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้มากที่สุด เพราะธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบตัว จะช่วยเติมพลังให้กับคุณโดยไม่รู้ตัว โดย Life and Living ได้จัดพื้นที่สวนส่วนกลาง ที่คุณสามารถมาเดินเล่น นั่งพักผ่อนทำกิจกรรมกับครอบครัวได้อย่างอิสระ หรือแม้แต่พาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นก็ทำได้เช่นกัน

 3. ความปลอดภัยสูงสุด

  Life and Living ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะความปลอดภัย เป็นปัจจัยพื้นฐานที่จะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนของลูกบ้านทุกท่านได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งพะวงหน้า พะวงหลัง หรืออยู่อาศัยด้วยความระแวง
  โดยในโครงการของเรา มีการติดตั้งกล้อง CCTV รอบโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ เรายังเพิ่มความสะดวกสบายควบคู่ไปกับการคัดกรองบุคคลภายนอกที่เข้ามาในโครงการ ด้วยการเข้า-ออก ระบบ Key Card 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับฟังก์ชันภายในบ้าน และพื้นที่ส่วนกลางที่ Life and Living จัดเตรียมไว้ภายในโครงการบ้านใหม่บ่อวิน ชลบุรี เชื่อว่าคงจะทำให้หลายคนเริ่มสนใจโครงการของเรากันขึ้นมาบ้างแล้วแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องนัดหมายเพื่อเข้ามาเยี่ยมชมโครงการของเรา สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

 

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง