โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี

ในปัจจุบันมีโครงการบ้านใหม่ชลบุรีเกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับความต้องการด้านอยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นของคนในพื้นที่และคนนอกพื้นที่ เช่นเดียวกับ Life and Living ที่ไม่หยุดพัฒนาโครงการบ้านใหม่ๆ ที่มีความแตกต่างและหลากหลาย เพื่อให้คนที่มีความต้องการด้านที่อยู่อาศัย สามารถเลือกโครงการบ้านที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเองได้มากที่สุด และในวันนี้ เราขอมาแนะนำโครงการบ้านใหม่ชลบุรี 2565 จะอยู่บนทำเลใด และน่าสนใจขนาดไหน ไปดูกันเลย!

โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี BAAN RIM KHAO 2 บางพระ

โครงการบ้านริมเขา 2 บางพระ เป็นโครงการบ้านใหม่ชลบุรีโดย Life and Living ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” และวิสัยทัศน์ที่พร้อมสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านทุกท่าน โดยไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้นำความรู้ด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และเทรนด์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน มาผสมผสานและพัฒนาให้เกิดเป็นโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ในทุกด้าน พร้อมแบบบ้านที่โดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ คุณภาพของวัสดุ และกระบวนการก่อสร้างที่ละเอียดและประณีต

โดยในโครงการบ้านริมเขา 2 บางพระ เราต้องการให้คุณมี “บ้าน” ที่เป็นได้มากกว่าบ้าน พร้อมเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว และสามารถพักผ่อนได้อย่างไร้กังวล เราจึงเลือกอำเภอบางพระซึ่งเป็นทำเลที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบมาเป็นที่ตั้งของโครงการ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศทิวเขาที่ร่มรื่น

โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเลือกโครงการบ้านริมเขา 2 บางพระ

เมื่อพูดถึงการซื้อบ้านสักหลังแน่นอนว่า ความคุ้มค่าที่จะได้รับจะต้องเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านทุกคนมองหาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขนาดพื้นที่บ้าน ดีไซน์บ้าน ฟังก์ชันการใช้งาน และพื้นที่ส่วนกลาง แน่นอนว่า ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้มีการศึกษาและมุ่งมั่นพัฒนาโครงการบ้านให้ตรงกับความต้องการของลูกบ้านทุกท่านอย่างแท้จริง

แบบบ้านในโครงการบ้านริมเขา 2 บางพระ

แบบบ้านทุกหลังในโครงการบ้านริมเขา 2 บางพระ ได้รับการออกแบบมาในสไตล์ “มินิมอล-มูจิ (Minimal Muji)” ซึ่งเป็นการผสมผสานกันของความเรียบง่ายสไตล์มูจิ และความอบอุ่นสไตล์มินิมอลไว้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณสามารถใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างแท้จริง โดยบ้านในโครงการของเรา จะมีให้เลือก 2 ประเภท คือ

 • แบบบ้าน KAZE: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ความมินิมอล พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร ที่ได้รับการจัดสรรมาอย่างลงตัวกับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน MIZU: บ้านแฝด 2 ชั้น ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเหมือนบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชันครบครัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย

Life and Living ให้ความสำคัญกับการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้านทุกท่าน เราจึงออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ และเหมาะกับทุกวัยมาให้ลูกบ้านทุกท่านใช้งานได้อย่างอิสระ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่จะทำให้คุณอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อพักผ่อนในบ้าน หรือออกมาทำกิจกรรมในบริเวณโครงการ

 • สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง

  ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้ทำการศึกษาและเห็นความสำคัญของการมีพื้นที่สำหรับเด็กๆ เพราะวัยเด็ก เป็นวัยที่ต้องการพื้นที่ในการกระตุ้นและเสริมสร้างพัฒนาการหลายๆ ด้าน รวมถึงพื้นที่ในการเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสนามเด็กเล่นกลางแจ้งของเรา ก็มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย เพื่อให้เด็กๆ สามารถเล่นสนุกควบคู่ไปกับการเรียนรู้และเสริมสร้างพัฒนาการต่างๆ ได้อย่างอิสระ

 • สวนส่วนกลาง

  เพราะสุขภาพ เป็นเรื่องที่คนทุกเพศ ทุกวัยต้องให้ความสำคัญ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงออกแบบพื้นที่สาธารณะที่คุณสามารถออกมาทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะมานั่งเล่นรับลม พาสุนัขออกมาเดินเล่น หรือวิ่งออกกำลังกาย ก็สามารถทำได้

 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

  ความปลอดภัย เป็นสิ่งที่จะสร้างความอุ่นใจและทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้งเมื่ออยู่ที่บ้าน โดย ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้มีการติดตั้งกล้อง CCTV รอบพื้นที่โครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมคัดกรองบุคคลที่เข้ามาภายในโครงการด้วยระบบ Key Card ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังทำให้ลูกบ้านได้รับความสะดวกสบายอีกด้วย

เมื่อมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าอาจจะมีหลายคนที่เริ่มสนใจ โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี 2565 อย่างโครงการบ้านริมเขา 2 บางพระกันบ้างแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth หรือคลิก https://www.lifeandliving.co.th/ เพื่อชม โครงการบ้านใหม่ ชลบุรี อื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง