โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง เป็นอีกโครงการหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่กำลังมองหาบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง รวมไปถึงบ้านที่อยู่ในตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คือ คุณจะได้สัมผัสกับบ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเสมือนอยู่รีสอร์ท มีความทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางคุณภาพ ตั้งอยู่บนถนนเส้น 3191 มาบตาพุด – นิคมพัฒนาเชื่อมต่อเมืองนิคมพัฒนา – ระยอง เดินทางสะดวก เรียกได้ว่า เป็นบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เลยทีเดียว

บ้านนิคมพัฒนา – ระยอง บ้านคุณภาพ พร้อมห้องอเนกประสงค์

โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง คือโครงการที่สร้างตามแนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” โดยบ้านทุกแบบของโครงการ ก่อสร้างจากวัสดุที่มีความแข็งแรง โครงสร้างบ้านออกแบบป้องกันการยุบตัวในอนาคต ตัวบ้านคลุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทน เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของโครงการ “ขยับชีวิต ให้ใกล้ชิดธรรมชาติ”

นอกจากนี้ โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง เป็นบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง สไตล์โมเดิร์นคันทรี่ ที่แวดล้อมด้วยวิวภูเขา มีทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านแฝด 2 ชั้น และทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวางรองรับการเข้าอยู่อาศัยแบบเป็นครอบครัว ขนาด 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 27 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 133 ตารางเมตร มีลักษณะการถือครองแบบขายขาด พร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับการออกกำลังกายหรือการพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัย โครงการตั้งอยู่บนทำเลนิคมพัฒนา-ระยอง ที่แวดล้อมไปด้วยหมู่บ้านจัดสรรและแหล่งชุมชน เดินทางสะดวกใกล้กับ โลตัส นิคมพัฒนา ใกล้สี่แยกนิคมพัฒนา, ซี เค พลาซ่า ปลวกแดง, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง และโรงพยาบาลมงกุฏระยอง

ทั้งนี้ บ้านทุกแบบได้ออกแบบเพื่อรองรับการใส่กระจกขนาดใหญ่ ทั้งประตูกระจกบานเลื่อนหน้าบ้าน ประตูกระจกในส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ประตูกระจกในส่วนห้องนอนหลัก สำหรับเปิดสู่ระเบียง รวมไปถึงหน้าต่างกระจกในห้องครัว และห้องนอน เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับพื้นที่รับแขก ที่สามารถเปิดออกไปสู่สวนได้ ถัดจากพื้นที่รับแขกจะเชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวพร้อมประตูกระจกสำหรับรับวิวสวน พื้นที่ติดกันกับส่วนรับประทานอาหารจะสร้างเป็นห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์เสิร์ฟอาหาร ปูด้วยแกรนิตพร้อมตู้ใส่ของด้านล่าง ภายในตัวบ้านโปร่ง โล่งด้วยฝ้าเพดานแบบหลุมสวยงามความสูง 2.8 เมตร ฝังไฟดาวน์ไลท์ทั้งหลัง ห้องครัว ใช้เป็นสีขาวและสีครีม สว่าง สะอาดตา ก่อสร้างเป็นครัวสำเร็จรูป แบ่งเป็นเคาน์เตอร์สำหรับเตรียมอาหารพร้อมเสิร์ฟ เจาะบานเลื่อนกระจกสำหรับส่งอาหารออกไปสู่พื้นที่รับประทานอาหาร ติดตั้งตู้ใส่ของแบบติดผนังทั้งสองด้านของห้องครัว ฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ทำอาหารจะเป็นเคาน์เตอร์สำหรับล้างจาน และชุดเตาสำหรับทำอาหาร ภายในติดหน้าต่างกระจก สำหรับระบายอากาศ และลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ถึง 2 จุด แถมยังสามารถใช้เป็นได้ทั้งครัวฝรั่งและครัวไทยอีกด้วย สำหรับห้องนอนนั้นจะอยู่ชั้นสองของตัวบ้าน ในส่วนของห้องนอนหลัก หรือ Master Bedroom มีขนาดใหญ่รองรับเตียงขนาดคิงส์ไซส์ได้อย่างสบาย พร้อมประตูกระจกบานเลื่อนสำหรับเปิดออกสู่ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัว ด้านนอกห้องนอนหลักจะพบกับ 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำรวม

นอกจากนี้ ประตูโครงการ ก่อสร้างซุ้มประตูขนาดใหญ่สีขาวและสีครีม ตกแต่งด้วยสวนหย่อมขนาดเล็กหน้าโครงการ แบ่งช่องทางเข้าและออกโครงการชัดเจน ใช้ที่กั้นแบบไม้กระดก มีประตูรั้ว ผู้อยู่อาศัยเข้าโครงการด้วย Key Card Access ควบคุมระยะไกล 5 เมตร บุคคลภายนอกติดต่อขอแลกบัตร ติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ซุ้มประตูทั้งสองฝั่ง พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และสำหรับสวนสาธารณะจะอยู่ด้านในโครงการ โดยพื้นที่ส่วนกลางทุกคนสามารถทำกิจกรรมกันได้อย่างเต็มที่ มีการตกแต่งเป็นสวนสวยบรรยากาศสดชื่น พร้อม Jogging Track ที่นั่งพักตามจุดต่างๆ มีลานกิจกรรมกลางแจ้ง แบ่งพื้นที่ออกกำลังกายสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย และพื้นที่สนามเด็กเล่น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเพลิดเพลินกับธรรมชาติรอบตัวคุณรวมไปถึงมีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดตลอดทั้งโครงการ มีระบบรักษาความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

และจุดเด่นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้คนหันมาจับจองบ้านนิคมพัฒนา – ระยองก็คือ จังหวัดระยองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดพยูนและหาดน้ำริน ซึ่งเป็นชายหาดที่เชื่อมต่อกันแบบแนวยาวประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นชายหาดทะเลตะวันออกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งมีหาดทรายสีขาวค่อนข้างละเอียด เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ผักผ่อนหย่อนใจของครอบครัวได้ดีเลยทีเดียว

บอกคำเดียวเลยว่า โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง เป็นบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการบ้านนิคมพัฒนา – ระยอง ได้ดีเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง