บ้านระยอง

 

โครงการบ้านระยอง ถือว่าเป็นโครงการบ้านที่สามารถตอบโจทย์ชีวิต Freedom ได้อย่างลงตัว เพราะจังหวัดระยอง เป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย ทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีรายได้ประชากรต่อหัวสูงที่สุดในประเทศ และยังมีผลิตภัณฑ์รวมจังหวัดอยู่ในอันดับที่ 2 ของประเทศไทย รวมไปถึงเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่มีจำนวนนิคมอุตสาหกรรมมากเป็นอันดับที่ 2 รองจากชลบุรีอีกด้วย แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมายมาย นอกจากนี้จังหวัดระยองยังเป็นเมืองที่รวมแหล่งงานศักยภาพชั้นนำเอาไว้มากมาย ทั้งบริษัทชั้นนำของประเทศ และบริษัทสตาร์ทอัพอันดับต้นๆ อีกด้วย

3 เหตุผลที่ทำให้คุณเลือกโครงการบ้านระยอง

จังหวัดระยองนอกจากจะเป็นจังหวัดที่โดดเด่นในเรื่องของอุตสาหกรรมแล้ว ยังมีความสะดวกในเรื่องของการเดินทาง การท่องเที่ยว และสาธารณูปโภค อีกด้วย รับรองเลยว่า ถ้าหากคุณเลือกโครงการบ้านระยองจะต้องประทับใจแน่นอน

  1. โครงการบ้านระยองสะดวกทุกการเดินทาง คุณจะหมดปัญหาในเรื่องของการเดินทางที่ยากลำบากไปได้เลย เพราะเรียกได้ว่าการเดินทางในจังหวัดระยองมีความสะดวกเป็นอย่างมาก ซึ่งจังหวัดระยองเป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับจังหวัดชลบุรี และห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถส่วนตัว หรือสามารถใช้บริการรถรับส่งได้ทั้งรถตู้ มินิบัสและรถทัวร์ และในอีกไม่กี่ปีจะมีรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินตามโครงการ EEC รวมถึงทางด่วนพิเศษพัทยา-มาบตาพุด หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูง จากสนามบินสุวรรณภูมิไป สนามบินอู่ตะเภา ระยอง แค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ยิ่งทำให้การเดินทางไประยองสะดวก รวดเร็วขึ้นอีก ทั้งหมดนี้เพื่อรองรับประชากรที่เข้ามาเลือกซื้อโครงการบ้านระยองนั่นเอง
  2. โครงการบ้านระยองที่สุดของการท่องเที่ยว เมื่อคุณตัดสินใจโครงการบ้านระยอง ไม่ว่าจะอยากท่องเที่ยวแบบไหนก็ไปได้หมด เพราะระยองเป็นจังหวัดที่มีทะเลสวยน้ำใส ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติป่าชายเลน น้ำตก แถมยังมีอาหารทะเลเลิศรสสดใหม่จากอ่าวไทย ตามด้วยบุฟเฟต์ผลไม้อันเลื่องชื่อ เรียกได้ว่า ครบ จบ ที่จังหวัดระยองได้เลย
  3. โครงการบ้านระยองเพียบพร้อมไปด้วยสาธารณูปโภค มากไปกว่านั้น โครงการบ้านระยองยังเพียบพร้อมไปด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, ร้านอาหาร, สถานศึกษา และยังมีตลาดสดทั่วทุกมุมเมือง ให้ได้เลือกซื้อของสดของแห้งไปเก็บไว้ เรียกว่าสะดวกสบายสำหรับคนที่เลือกอยู่อาศัยในโครงการบ้านระยองเป็นอย่างมาก

บ้านระยอง

ทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่คุณจะได้เมื่อตัดสินใจเลือกโครงการบ้านระยอง โดยเฉพาะเมื่อคุณเลือกโครงการบ้านที่สร้างโดย Life & Living เพราะเราเข้าใจดีว่า บ้าน คือ ศูนย์รวมของครอบครัว เป็นสถานที่ที่สร้างความอบอุ่น และความปลอดภัยให้กับคนในบ้าน และเป็นพื้นที่ที่ทุกคนจะได้ใช้ชีวิตแบบอิสระ พร้อมความสะดวกสบายในทุกๆ เรื่อง ดังนั้น Life & Living จึงตั้งใจคัดสรรโครงการบ้านระยองที่มีคุณภาพมาให้คุณโดยเฉพาะ สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง