บ้านเดี่ยวบ่อวิน

บ้านเดี่ยว บ่อวิน ถือเป็นประเภทที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยม และมีแนวโน้มในการเติบโตอย่างต่อเนื่องตามการขยายตัวของเศรษฐกิจ ซึ่ง บ่อวิน เป็นตำบลหนึ่งในอำเภอศรีราชา ที่อยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมในอำเภอ ศรีราชา และในพื้นที่ใกล้เคียงอีกหลายแห่ง รวมถึงสาธารณูปโภค การ คมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม จึงไม่แปลกเลยที่บ้านเดี่ยวบ่อวิน จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เลือกบ้านเดี่ยวบ่อวิน ทำเลทองการอยู่อาศัย

หากคุณกำลังสงสัยว่า ทำไมบ้านเดี่ยว บ่อวิน ถึงเป็นทำเลทองแห่งการอยู่ อาศัย ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมที่น่าจะสร้างปัญหาและความน่า รำคาญให้กับผู้อยู่อาศัย แต่แท้จริงแล้ว บ่อวิน ถือเป็นโซนที่มีศักยภาพรอบด้าน ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ดังนี้

1. แหล่งงานขนาดใหญ่

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า ตำบลบ่อวินอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรม หลายแห่ง ทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ที่มีคนเข้ามาทำงานเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น

และเมื่อมีความต้องการด้านที่อยู่อาศัยมากขึ้น ก็แน่นอนว่า เหล่าบริษัทผู้ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หรือโครงการบ้านต่างๆ ก็ย่อมมีมากขึ้นตามไปด้วย เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในพื้นที่ หรือคนที่เข้ามาทำงานในตำบลบ่อวินได้มากที่สุด

2. ระบบคมนาคมทั่วถึง

เนื่องจากอำเภอศรีราชาเป็นอำเภอที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามา ทำงานเป็นจำนวนมาก ทำให้ภาครัฐเตรียมแผนพัฒนาโครงการรถไฟฟ้า ความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ได้แก่ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอู่ตะเภา เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้กับผู้ที่เข้ามา ทำงานในพื้นที่

นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาโครงการก่อสร้างสะพานข้ามแยก และการก่อสร้างขยายถนนบนทางหลวงหมายเลข 331 เพื่อแก้ไขปัญหาจราจรติดขัด และรับมือกับการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจในพื้นที่ รวมถึงอำนวยความสะดวก ในการเดินทางให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย

3. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เนื่องจากตำบลบ่อวินมีนิคมอุตสาหกรรม และที่อยู่อาศัยจำนวนมาก ทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถรองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล ไปจนถึงสนามกอล์ฟ ซึ่งเป็นปัจจัยที่เอื้ออำนวยต่อการพักอาศัย

4. มีที่พักอาศัยให้เลือกหลากหลายประเภท

เมื่อความต้องการด้านที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ย่อมมีโครงการบ้านเพิ่ม มากขึ้นตามไปด้วย ทำให้เกิดตัวเลือกของประเภทที่อยู่อาศัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโด และอาคารพาณิชย์ เรียกได้ว่าตำบลบ่อวิน มีตัวเลือกประเภทที่อยู่อาศัยที่ครบครันและหลากหลาย

5. ส่วนกลางใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ

จากที่เราได้กล่าวไปจากข้อที่แล้วว่า ในตำบลบ่อวินมีโครงการบ้านเกิดขึ้น มากมาย ซึ่งโครงการบ้านเหล่านี้ก็ต้องพยายามสร้างจุดขายของตนเอง เช่น เดียวกับของโครงการบ้านของ Life and Living ในโครงการ Life City Park ที่มีการจัดผังโครงการให้มีความร่มรื่น เพื่อสามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ควบคู่ไปกับระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน

บ้านเดี่ยวบ่อวิน

และจากศักยภาพของตำบลบ่อวินที่เราได้กล่าวไป ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่บ้านเดี่ยว บ่อวิน จะได้รับความนิยมและมีโครงการบ้านคุณภาพเกิดขึ้นเป็น จำนวนมาก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวบ่อวิน ที่ตั้งอยู่ใน แหล่งชุมชน ก็อย่าลืมเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ Life City Park บ่อวิน โดย Life and Living หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง