เราเชื่อว่า สังคมที่ดีต้องเริ่มต้นมาจากคำว่า “ครอบครัว” ที่อบอวลไปด้วยความรัก การมอบความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงได้จัดสรรพื้นที่ที่ดีสุดสำหรับการทำโครงการบ้านเพื่อให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสกับความสุขได้อย่างเต็มที่

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ใส่ใจและพิถีพิถันในการสร้างบ้านแต่ละโครงการให้ออกมาตรงกับความตั้งใจที่ได้วางไว้ โดยอาศัยความคิดบนพื้นฐานของวิถีชีวิตในครอบครัวมาเป็นต้นแบบในการสร้างบ้าน มีการจัดฟังก์ชันต่างๆ ให้แตกต่างจากโครงการบ้านทั่วไป มีการนำเอาไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมการอยู่อาศัยร่วมกันมาเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคน

สำหรับในการออกแบบนั้นส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือ การเชื่อมต่อของพื้นที่ต่างๆ ระหว่างภายในบ้านและภายนอกนั้นมีการออกแบบโดยใช้การขยายช่องหน้าต่างและประตูกระจก เพื่อช่วยเพิ่มความกว้างให้กับบ้าน ทั้งยังช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง และสามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ในตัวบ้านและสวนไว้สำหรับจัดดินเนอร์เอาท์ดอร์ได้อีกด้วย

นอกจากนี้เรายังสร้างลานซักล้าง เฉลียง และโรงจอดรถ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาต่อเติมภายหลัง เราคัดสรรเลือกใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพมาให้เพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้ประตูกระจก Tostem เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นช่วยลดเสียงรบกวนและช่วยป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดี พร้อมทั้งยังมีระบบกันชื้น ระบบการระบายอากาศบริเวณใต้ตัวบ้านเพื่อลดการเกิดเชื้อรา

ทั้งหมดนี้ คือ ความตั้งใจสูงสุดในการสร้างบ้านให้เป็นจุดเริ่มต้นของสังคมที่ดี เราอยากบ้านเป็นสถานที่ที่พิเศษเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและความทรงจำที่ดีของคุณและคนในครอบครัวต่อไป…