บ้านทาวน์โฮมบางแสน

ทริคการเลือกบ้านทาวน์โฮมบางแสนให้โดนใจ ต้องดูอะไรบ้าง?

“บ้านทาวน์โฮมบางแสน” ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กไปถึงขนาดกลาง ทั้งยังเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่อยู่ภายในบางแสนอีกด้วย ดังนั้น บ้านทาวน์โฮมบางแสน จึงเป็นหนึ่งในความฝันสู่ความสุขของครอบครัวหลายๆ คน เพราะเพรียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ และสัดส่วนในการทำกิจกรรมต่างๆ อย่างลงตัว แต่จะเลือกซื้อทาวน์โฮมบางแสนสักหลังจะเลือกเพียงแค่ความชอบเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ ซึ่งตามหลักการในการเลือกบ้านทาวน์โฮมบางแสนนั้นต้องอาศัยหลักการตามหลักฮวงจุ้ยร่วมด้วยเช่นกัน

5 สิ่งสำคัญในการเลือกทาวน์โฮมบางแสน

  1. ทำเลที่ตั้งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง: การเลือกบ้านทาวน์โฮมบางแสนที่ดีจะต้องเลือกบ้านที่ตั้งอยู่ทำเลที่เดินทางสะดวก และสถานที่โดยรอบบ้านทาวน์โฮมก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะยิ่งใกล้สถานที่อำนวยความสะอาด ติดถนนเส้นสำคัญไปมาง่าย ก็ช่วยลดระยะเวลาการเดินทางและลดค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นตามมาได้ โดยเฉพาะแหล่งสาธารณูปโภคในชีวิตประจำวัน เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า รถไฟฟ้า ตลอดจนสถานที่สำคัญๆ อย่างโรงพยาบาล ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม
  2. เลือกโครงการที่มีระเบียบชัดเจน: นอกจากความสวยงาม พื้นที่พอเหมาะ การเดินทางสะดวกถูกใจผู้อยู่อาศัยแล้ว เรื่องของระเบียบภายในโครงการก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะรวมไปถึงความปลอดภัย ระบบการจัดการสาธารณะ เพราะยังมีพื้นที่ส่วนรวมที่ต้องใช้ร่วมกันอยู่ ดังนั้นการมีกฎระเบียบที่ชัดเจนและเชื่อถือได้ จึงเป็นสิ่งควรโฟกัสเพื่อป้องกันปัญหาส่วนรวมที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้นั่นเอง
  3. ควรเลือกบ้านทาวน์โฮมที่มีสัดส่วนเหมาะสมกับความต้องการ: ในการเลือกสัดส่วนของบ้านทาวน์โฮมโดยส่วนใหญ่จะต้องคำนวณรวมตามความเหมาะสมของจำนวนผู้อยู่อาศัย เพื่อหาความคุ้มค่าที่ดีและถูกใจมากที่สุด ควรเลือกบ้านมีการแบ่งสัดส่วนที่ได้มาตรฐาน ดูแลง่าย ไม่มีความซับซ้อนมากนัก
  4. ประตูหน้าบ้านสัมพันธ์กับทิศทางลม: ลักษณะของประตูบ้าน ขนาดของประตู ตลอดจนตำแหน่งการวางประตู ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สัมพันธ์กับพลังงานดีๆ ที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน ขนาดของประตูบ้านไม่ควรเล็กจนเกินไปเมื่อเทียบกับสัดส่วนของตัวบ้าน โดยบ้านที่แนะนำควรหันไปทางทิศเหนือ ซึ่งเป็นทิศที่ดีที่สุดเนื่องจากลมจะพัดผ่านตลอดทั้งปี และยังไม่ได้รับแสงแดดตอนบ่ายมากนัก ในความเชื่อของฮวงจุ้ยแล้วยังช่วยเสริมพลัง เสริมบารมี และโชคลาภให้เจ้าของบ้านอีกด้วย
  5. สเปคบ้านครบ ตอบโจทย์ความต้องการ: ในเรื่องของการเช็กสเปกบ้านถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจอีกจุดหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อเลือกบ้านที่สวยงามถูกใจแล้ว ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ก็ต้องตอบโจทย์คนในครอบครัวอีกด้วย โดยบริเวณบ้านทาวน์โฮมโดยจะต้องรอบครบทุกสิ่งที่ใช่ ก็ตัดสินใจเข้าอยู่บ้านหลังนี้กันได้เลยเ พราะท้ายที่สุดก็คือเราที่เป็นผู้ตัดสินใจเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮม บ้านในฝันของคุณและครอบครัวนั่นเอง 

    เคล็ดลับการเลือกซื้อทาวน์โฮมบางแสนทั้งหมดนี้ ถือเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของหลายร้อยเหตุผลในการตัดสินใจเลือกบ้านทาวโฮมบางแสนเท่านั้น หากใครกำลังมองหาทาวน์โฮมบางแสนสักหลัง ลองเข้ามาเยี่ยมชมโครงการของ Life and Living ได้เช่นกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Family City พานทอง

Family City พานทอง

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

Life Townhome บ้านบึง

Life Townhome บ้านบึง

ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง