โครงการ-บ้านศรีราชา

 

 

อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นอำเภอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดชลบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น การคมนาคม การเกษตร หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยว แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในอำเภอศรีราชานั้นคือ สถานศึกษาที่มีคุณภาพ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ใครๆ หลายคนที่อาศัยอยู่ในอำเภอศรีราชามองหาที่พักอาศัยกัน โดยเฉพาะ โครงการบ้านศรีราชา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวนั่นเอง วันนี้ Life & Living จะมาแนะนำทริคน่ารู้ในการเลือกโครง บ้านศรีราชา อย่างไรให้ถูกใจ พร้อมมามาติดตามกัน

  • ระบบความปลอดภัยต้องมี: สำหรับทริคข้อแรกนี้เรียกได้ว่า เป็นหัวใจสำคัญในการเลือกซื้อโครงการบ้านศรีราชาเลยก็ว่า หากเลือกโครงการบ้านศรีราชาแบบไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยอะไรเลย ไม่มีการตรวจสอบการเข้าออก ไม่มีระบบการป้องกันที่ได้มาตรฐาน ก็จะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยไม่มีความปลอดภัยนั่นเอง ซึ่งสมัยนี้ ความปลอดภัยของโครงการบ้านศรีราชามีการพัฒนาในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบการเข้าออกโครงการ เป็นต้น 
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน: แรงจูงใจของการเลือกซื้อโครงการบ้านศรีราชาอีกอย่างหนึ่งคือ สิ่งอำอวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะของโครงการ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกต่าง ๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการหมู่บ้าน อย่างไรคุณก็ต้องจ่ายค่าพื้นที่ส่วนกลางอยู่ดี ดังนั้นควรเลือกโครงการบ้านศรีราชาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ได้มากที่สุด 
  • นิติบุคคลดี คอยดูแลลูกบ้านไม่ห่าง: สุดท้ายที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงก็คือ นิติบุคคล บอกได้เลยว่า การมีนิติบุคคลที่ดีถือว่ามีชัยไปมากกกว่าครึ่ง โดยนิติบุคคลที่ดีจะทำงานรวดเร็ว พูดจาดี เข้าใจ และพร้อมจะแก้ไขปัญหาให้ลูกบ้านด้วยความรวดเร็ว เพื่อความสบายใจการเลือกโครงการบ้านศรีราชาที่นิติบุคคลไม่มีประวัติเสียนี่ล่ะคือคำตอบที่ดีที่สุด

โครงการ-บ้านศรีราชา

 

เทคนิคการเลือกทำเลที่ตั้งโครงการบ้านศรีราชา

เมื่อทราบทริคในการเลือกซื้อโครกงานบ้านศรีราชากันไปแล้ว เรามาทิ้งท้ายในส่วนของเทคนิคการเลือกทำเลที่ตั้งโครงการบ้านศรีราชากันต่อเลยดีกว่า เพราะการเลือกทำเลที่ตั้งถือว่า เป็นหัวใจสำคัญในการเลือกซื้อโครงการบ้านศรีราชาเลยก็ว่าได้ เพราะการเลือกทำเลที่เหมาะสมกับทั้งคุณและสมาชิกในบ้านจะส่งผลต่อการอยู่อาศัยระยะยาว แม้จะรู้ว่าทำเลเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดหากคิดจะซื้อบ้าน แต่เมื่อถึงคราวที่ต้องตัดสินใจจริงๆ หลายคนกลับประสบปัญหาไม่รู้ว่าทำเลไหนดีกว่า หรือทำเลไหนกันแน่ที่คุ้มค่ากับราคาที่เราจะต้องจ่ายเพื่อแลกกับการอยู่อาศัยไปทั้งชีวิตหลายๆ คนมีเกณฑ์ที่ใช้ในการเลือกทำเลของบ้านที่แตกต่างกัน โดยมากแล้วมักจะหนีไม่พ้นเกณฑ์ยอดนิยมนั่นก็คือ ทำเลใกล้ที่ทำงาน, ทำเลที่อยู่ใกล้โรงเรียนของลูก, ใกล้ขนส่งสาธารณะ, ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

ดังนั้น การเลือกทำเลโครงการบ้านศรีราชาจึงถือเป็น Mission ในชีวิตอย่างหนึ่งที่จะส่งผลต่อทั้งคุณภาพชีวิตและการเติบโตของทรัพย์สินในอนาคตมากๆ นอกจากจะทำให้คุณได้บ้านในทำเลที่ใช่แล้ว ยังได้เรียนรู้บริบทของนิสัยและทบทวนการใช้ชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองว่าเป็นคนแบบใด เพื่อจะได้เลือกโครงการบ้านในย่านที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตได้จริงๆ ก็จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของคุณให้ดีขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

สำหรับคนที่กำลังมองหาโครงการบ้านศรีราชา สามารถนำทริคและเทคนิคในการเลือกทำเลที่ตั้งที่กล่าวไปข้างต้นมาปรับใช้กับการเลือกซื้อโครงการบ้านศรีราชาของคุณได้ แต่ถ้าคุณยังตัดสินใจในการเลือกซื้อโครงการบ้านศรีราชายังไม่ได้ สามารถให้ Life & Living เป็นคำตอบของคุณได้ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 30 ปี เราเชื่อว่าบ้านของเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ซึ่งแต่ละโครงการก็ค่อนข้างครอบคลุมทำเลทอง ย่านคอมมูนิตี้ที่อยู่ใกล้ตัวเมือง แถมยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายทั้งนี้ เรายังดำเนินธุรกิจโครงการบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ของบริษัทฯ คือ “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” สำหรับผู้สนใจโครงการบ้านศรีราชาสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@: @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง