บ้านแฝด บ่อวิน

บ้านแฝด บ่อวิน เป็นที่อยู่อาศัยประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะในปัจจุบัน เหล่าโครงการบ้านต่างก็มุ่งมั่นพัฒนาความเป็นส่วนตัวและเพิ่มขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านแฝดให้มากขึ้น ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนกับการอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยว ซึ่งในวันนี้ Life and Living ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ “บ้านแฝดเทียม” รวมถึงโครงการบ้านในพื้นที่บ่อวินให้คุณได้รู้จักกัน

รู้จัก “บ้านแฝดเทียม” บ้านแฝด บ่อวิน ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

เนื่องจาก Life and Living เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้เรามีการ Research ข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการด้านต่างๆ ของลูกบ้านทุกท่านอย่างต่อเนื่อง และนำข้อมูลเหล่านั้นมา Develop เพื่อพัฒนาโครงการบ้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านที่พักอาศัยได้อย่างเต็มที่

ซึ่งเราได้มีการพัฒนาบ้านแฝด ที่จากเดิมจะเป็นบ้านที่สร้างขึ้นเป็นคู่ และมีผนังด้านใดด้านหนึ่งติดกับบ้านอีกหลังหนึ่ง และใช้หลังคาร่วมกัน ให้เป็น “บ้านแฝดเทียม” ซึ่งเป็นบ้านที่สร้างขึ้นเป็นคู่เช่นเดิม แต่ได้มีการพัฒนาให้มีผนังหรือส่วนใดส่วนหนึ่งติดกับบ้านอีกหลังเท่านั้น เช่น หลังคาที่จอด คานเชื่อมใต้ดิน ผนังห้องน้ำ หรือผนังห้องครัว เป็นต้น โดยบ้านแฝดเทียมจะให้อารมณ์เหมือนพักอาศัยในบ้านเดี่ยว และทำให้ลูกบ้านทุกท่านได้รับความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

บ้านแฝด บ่อวิน เหมาะกับใคร

การซื้อบ้านสักหลัง เป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจในการเลือกและพิจารณาให้เหมาะสมกับความต้องการของสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่ง Life and Living ก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณพิจารณาว่า คุณเหมาะกับการซื้อบ้านแฝดหรือไม่ ไปดูกันเลย

 1. เหมาะกับทุกขนาดครอบครัว: เพราะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยและความเป็นส่วนตัวใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว
 2. ต้องการบ้านที่ให้อารมณ์เหมือนบ้านเดี่ยว ในราคาจับต้องได้: เพราะบ้านแฝดจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว แต่จะมีราคาที่ถูกกว่ากันมากพอสมควร
 3. ครอบครัวใหญ่หรืออยู่ใกล้เคียงกับญาติสนิท: อาณาเขตรั้วของบ้านแฝด จะมีความแคบกว่าบ้านเดี่ยวเล็กน้อย ทำให้สามารถไปมาหาสู่หรือช่วยกันดูแลบ้านได้อย่างสะดวกสบาย
 4. ขนาดพื้นที่กว้างขวาง: บ้านแฝดส่วนใหญ่ จะมีขนาดที่ดินไม่ต่ำกว่า 35 ตารางวา มีพื้นที่หน้ากว้างไม่เกิน 8 เมตร โดยด้านหน้าจะเว้นระยะไม่ต่ำกว่า 3 เมตร ส่วนด้านข้างและด้านหลังจะเว้นระยะไม่ต่ำกว่า 2 เมตร นอกจากนี้ยังมักจะสร้างให้มีความสูงไม่เกิน 3 ชั้น บ้านแฝด บ่อวิน

Life and Living ขอแนะนำโครงการ บ้านแฝด บ่อวิน

เมื่อได้ทำความรู้จักบ้านแฝดกันไปมากพอสมควรแล้ว ต่อไปเราก็จะขอมาแนะนำโครงการบ้านแฝด ในพื้นที่บ่อวิน อำเภอศรีราชา กับโครงการ “Life City Park Bowin” ซึ่งเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนหลายสาย

โดยภายในโครงการ Life City Park มีที่อยู่อาศัยให้คุณเลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ ทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว และมีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 5 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน NOVEL

  บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมการจัดสรรฟังก์ชันการใช้งานไว้อย่างลงตัว บนเนื้อที่ 24.1 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 122.5 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NOUVO

  บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมครัวไทย ห้องนั่งเล่น และระเบียงหน้าบ้านให้คุณเปิดรับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บนเนื้อที่ 38.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NOVA 2

  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ครบครันทุกฟังก์ชันด้วยครัวไทย และเฉลียงด้านหน้า ให้คุณมีพื้นที่แห่งการพักผ่อนที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 39.9 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NUVIE4

  ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่งครบครันทุกฟังก์ชัน พร้อมพื้นที่ภายในที่แบ่งเป็นสัดส่วน ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 16.5 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 94 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NUVIE5

  ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่งครบครันทุกฟังก์ชัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย พร้อมพื้นที่ภายในที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว พร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 18.1 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร

   

ส่วนกลางภายในโครงการ บ้านแฝด บ่อวิน Life City Park

 1. สวนสาธารณะกลางแจ้งขนาดใหญ่

  ให้คุณได้ออกมาทำกิจกรรมและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบโครงการกับสมาชิกในครอบครัว ด้วยพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมความร่มรื่นของต้นไม้ที่โอบล้อม

 2. สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง

  เพิ่มพื้นที่ในการเล่นสนุกและทำกิจกรรมร่วมกันกับเด็กๆ กับสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ที่มีอุปกรณ์และเครื่องเล่นครบครัน

 3. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

  ความปลอดภัย เป็นพื้นที่ฐานสำคัญของการอยู่อาศัยที่มีความสุข ซึ่ง Life and Living ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญ เราจึงการจัดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกท่าน

 4. กล้อง CCTV รอบโครงการ

  นอกจากเราจะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว Life and Living ยังเพิ่มมาตรฐานรักษาความปลอดภัยให้มีความทั่วถึงมากยิ่งขึ้นด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ

 5. การเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card

  เพื่อมอบความสะดวกสบายในการเข้า-ออกโครงการให้กับลูกบ้านทุกท่าน เราจึงเลือกใช้ระบบ Key Card ที่จะทำให้ลูกบ้านได้รับความสะดวกสบายและความรวดเร็ว ควบคู่ไปกับความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น จากการคัดกรองบุคคลภายนอกที่เข้ามาภายในโครงการได้อย่างละเอียด

สุดท้ายนี้ สำหรับผู้ที่สนใจ บ้านแฝด บ่อวิน ในโครงการ Life City Park Bowin ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง