บ้านแฝด ศรีราชา

บ้านแฝด ศรีราชา สไตล์โมเดิร์นโดย Life and Living พร้อมเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีขึ้นไปอีกขั้น กับบ้านแฝดฟังก์ชันครบครัน ที่ให้อารมณ์การพักอาศัยเหมือนอยู่ในบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ซึ่ง Life and Living มีโครงการบ้านแฝดในอำเภอศรีราชาให้คุณเลือกถึง 3 โครงการ

แต่ก่อนจะไปชมแต่ละโครงการ เราจะขอมาแนะนำความพิเศษของบ้านแฝดที่ Life and Living ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ เพื่อให้ตอบโทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้า ไปดูกันเลย

บ้านแฝด ศรีราชา กับรายละเอียดการก่อสร้างที่เราใส่ใจ

กว่าจะมาเป็น บ้านแฝด ศรีราชา ในโครงการของ Life and Living เราได้ทำการค้นคว้าและสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการด้านที่พักอาศัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์และพัฒนา จนได้บ้านแฝดที่มีฟังก์ชันและรายละเอียดการออกแบบที่ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

เพราะเราเข้าใจว่า “ความเป็นส่วนตัว” เป็นสิ่งที่ลูกบ้านทุกท่านต้องการ เพื่อการพักอาศัยที่เต็มที่ที่สุด ซึ่งบ้านแฝดที่อยู่ในทุกโครงการของเราจะเป็น “บ้านแฝดเทียม” หรือบ้านที่ถูกสร้างคู่กัน โดยมีผนังบางส่วนที่เชื่อมต่อกันเท่านั้น เช่น หลังคาโรงรถ ผนังห้องน้ำชั้นล่าง ผนังห้องครัว หรือคานเชื่อมใต้ดิน เป็นต้น ทำให้บ้านแฝดเทียมมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านแฝดทั่วไป รวมถึงมีพื้นที่ในกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

 

3 โครงการ บ้านแฝด ศรีราชา โดย Life and Living

ทั้ง 3 โครงการที่ Life and Living จะมาแนะนำในวันนี้ ไม่ได้มีเพียงบ้านแฝดเท่านั้น แต่ภายในโครงการยังมีที่อยู่อาศัยอีกหลายประเภทให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว หรือบ้านแฝด

 

โครงการ Life City Park บ่อวิน

โครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนหลายสายโดยภายในโครงการ Life City Park มีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 5 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน NOVEL

  บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมการจัดสรรฟังก์ชันการใช้งานไว้อย่างลงตัว บนเนื้อที่ 24.1 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 122.5 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NOUVO

  บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมครัวไทย ห้องนั่งเล่น และระเบียงหน้าบ้านให้คุณเปิดรับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บนเนื้อที่ 38.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NOVA 2

  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ครบครันทุกฟังก์ชันด้วยครัวไทย และเฉลียงด้านหน้า ให้คุณมีพื้นที่แห่งการพักผ่อนที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 39.9 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NUVIE4

  ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่งครบครันทุกฟังก์ชัน พร้อมพื้นที่ภายในที่แบ่งเป็นสัดส่วน ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 16.5 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 94 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน NUVIE5

  ทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่งครบครันทุกฟังก์ชัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย พร้อมพื้นที่ภายในที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว พร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 18.1 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร

   

โครงการ BAAN RIM KHAO 2 บางพระ

โครงการบ้านริมเขาบางพระ 2 ตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ควบคู่ไปกับความสะดวกสบายตามวิถีคนเมือง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน KAZE

  บ้านเดี่ยวสไตล์อบอุ่น ลงตัวทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ความสมบูรณ์แบบ บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 176 ตร.ม. บนเนื้อที่เริ่มต้น 50 ตร.ว. ขึ้นไป

 • แบบบ้าน MIZU

  บ้านคุณภาพ ฟังก์ชันครบครัน เชื่อมต่อทุกความสัมพันธ์ของครอบครัว บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 169 ตร.ม. บนเนื้อที่เริ่มต้น 36 ตร.ว. ขึ้นไป

โครงการ The Waterfront หนองค้อ-ศรีราชา

โครงการบ้านที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ท พร้อมความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ท่ากลางบรรยากาศริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด โดยเรามีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน PEONY

  บ้านเดี่ยว สไตล์ใหม่ 2 ชั้น ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ครบครันทุกฟังก์ชัน ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่รายล้ออยู่รอบโครงการได้อย่างแท้จริง พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร

   

 • แบบบ้าน ASTERบ้านเดี่ยวคุณภาพ ที่จัดสรรพื้นที่แห่งความสุขให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์ บนเนื้อที่ 64 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร บ้านแฝด ศรีราชา

สุดท้ายนี้ หากคุณสนใจ บ้านแฝด ศรีราชา ในโครงการของ Life and Living ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการได้ด้วยตัวเอง รับรองว่า คุณจะได้สัมผัสกับการที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบอย่างแท้จริง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ลงตัวทุกความต้องการ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง