โครงการบ้านจัดสรรระยอง

หากให้พูดถึงทำเลที่กำลังเป็นที่จับตามอง และน่าลงทุนในปัจจุบันนี้ ก็คงไม่พ้นที่ดินในจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ Eastern Economic Corridor (EEC) ที่ภาครัฐและเอกชนทั้งในไทยและต่างประเทศเข้ามาลงทุนกันอย่างคับคั่ง ส่งผลให้ โครงการบ้านจัดสรรระยอง ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีสาเหตุดังนี้

5 เหตุผลที่ทำให้โครงการบ้านจัดสรรระยองได้รับความนิยม

 1. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและรอบด้าน

  เนื่องจากจังหวัดระยองอยู่ในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคต่างๆ ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีสิ่งอำนวยสะดวกอย่างครบครันรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น สถานพยาบาล สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ฯลฯ เพื่อรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจและจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คนในจังหวัดระยอง

 2. สามารถต่อยอดได้หลากหลาย

  นอกจากจังหวัดระยองจะอยู่ในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ที่มีแรงงานทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่เข้ามาทำงานเป็นจำนวนมากแล้ว ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ การลงทุนในโครงการบ้านจัดสรรระยองเพื่อซื้อบ้านสักหลัง จะทำให้คุณสามารถต่อยอดการลงทุนนี้ไปได้อีกหลากหลายช่องทาง เช่น การซื้อเพื่อเก็งกำไรและขายต่อ การซื้อเพื่อปล่อยเช่า เป็นต้น

 3. การเดินทางที่สะดวกสบายและรอบด้าน

  การคมนาคมในจังหวัดระยอง ไม่ได้มีเพียงแค่การคมนาคมทางบกเท่านั้น แต่รวมไปถึงการคมนาคมทางน้ำ ทางราง และทางอากาศ ซึ่งเป็นผลมาจากการเชื่อมโยงการคมนาคมของ 3 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดระยอง ทำให้การคมนาคมทั้ง 4 วิธีนี้ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  – ทางบก: มอเตอร์เวย์ 3 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ-ชลบุรี, พัทยา-มาบตาพุด และ แหลมฉบัง-นครราชสีมา

  – ทางราง: มีการพัฒนารถไฟความเร็วสูงเพื่อเชื่อมโยงการเดินทางของผู้โดยสารสนามบินหลักอย่าง สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอู่ตะเภา เข้าด้วยกัน และเพื่อลดระยะเวลาการเดินทางจากสนามบินอู่ตะเภาสู่กรุงเทพให้เหลือเพียง 1 ชั่วโมง

  – ทางอากาศ: มีโครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาอย่างต่อเนื่องเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการเดินทางของชาวจังหวัดระยอง

  – ทางน้ำ: มีการพัฒนาท่าเรือมาบตาพุดระยะที่ 3 ให้เป็นท่าเรือสำราญ (Cruise Port) เพื่อส่งเสริมให้เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก

 4. ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น

  เมื่อจังหวัดระยองเป็นแหล่งงานชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทย จึงไม่แปลกเลย ที่จะมีแรงงานจำนวนมากเข้ามาทำงานภายในพื้นที่ ส่งผลให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยมีมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการเลือกโครงการบ้านจัดสรรระยอง ก็ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความสงบเงียบภายในโครงการที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง จึงไม่แปลกเลยที่โครงการบ้านจัดสรรระยองจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

โครงการบ้านจัดสรรระยอง

โครงการบ้านจัดสรรระยองโดย Life and Living “ชีวิตดีๆ ที่คุณเลือกได้”

อย่างที่เราได้กล่าวไปว่า โครงการบ้านจัดสรรระยองเป็นประเภทที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับความต้องการของผู้ที่ต้องใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างแท้จริง ซึ่ง Life and Living ก็เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าใจและมุ่งมั่นพัฒนาโครงการบ้านให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่ ผ่านสังคมการอยู่อาศัยที่เข้ากับแนวคิด “สังคมดีๆ เริ่มต้นที่บ้าน” พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ และฟังก์ชันบ้านที่ทันสมัย ดังนี้

 1. สิ่งอำนวยความสะดวกของพื้นที่ส่วนกลาง

  Life and Living คำนึงถึงความสำคัญของพื้นที่ส่วนกลางที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถออกมาทำกิจกรรมหรือพักผ่อนได้อย่างอิสระ โครงการบ้านจัดสรรระยองทุกโครงการของเรา จึงมีการจัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกท่านได้ทุกวัย ตั้งแต่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ไปจนถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่

 2. ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  เพราะเราเชื่อว่า “ความปลอดภัย” จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยปราศจากความระแวงหรือความรู้สึกไม่ปลอดภัย โดย Life and Living จัดให้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV รอบโครงการ และมีการคัดกรองบุคคลที่เข้า-ออกภายในโครงการบ้านจัดสรรระยองด้วยระบบ Keycard ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความปลอดภัยแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายและความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

 3. ฟังก์ชันบ้านทันสมัย

  เพื่อให้ “บ้าน” เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อน ที่สามารถสร้างรอยยิ้ม และความทรงจำดีๆ กับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแท้จริง ทำให้ Life and Living มุ่งมั่นพัฒนาฟังก์ชันและดีไซน์บ้านให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน การจัดสรรและใช้ที่ดินให้คุ้มค่า รายละเอียดการออกแบบและการตกแต่งทั้งหมด ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกครอบครัว

เรียกได้ว่า การลงทุนใน โครงการบ้านจัดสรรระยอง นอกจากจะสามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างแท้จริงแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและสามารถต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจ โครงการบ้านจัดสรรระยอง ของ Life and Living เราก็มีให้เลือกอยู่ใน 2 พื้นที่ด้วยกัน คือ อำเภอนิคมพัฒนา และอำเภอบ้านฉาง สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@: @lifeandlivingth เพื่อนัดหมายเข้าไปเยี่ยมชมโครงการได้ด้วยตัวเอง

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง