ทาวน์เฮ้าส์ ระยอง

หากจะพูดถึงจังหวัดที่คุ้มค่าต่อการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ก็ต้องนึกถึง “จังหวัดระยอง” จังหวัดที่มีศักยภาพสูง ทั้งด้านการคมนาคม เศรษฐกิจ และอุตสาหกรรม นอกจากนี้จังหวัดระยองยังมีแนวโน้มที่จะพัฒนาและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่แปลกเลยที่เหล่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จะมาลงทุนในจังหวัดระยอง เช่นเดียวกับผู้ที่ตัดสินใจมาซื้อทาวน์เฮ้าส์ ระยอง ที่จะได้ผลประโยชน์จากการลงทุนในครั้งนี้อย่างมาก และในวันนี้ Life and Living จะมาบอก 5 เหตุผล ว่าปัจจัยอะไรที่ทำให้อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยองเป็นที่จับตามอง และน่าลงทุน

5 เหตุผลที่ทำให้ทาวน์เฮ้าส์ ระยองน่าลงทุน

1.เติบโตและพัฒนาได้ไกล เพราะอยู่ใน EEC

จังหวัดระยองเป็นหนึ่งในจังหวัดที่อยู่ใน Eastern Economic Corridor (EEC) หรือพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ซึ่งจะมีโครงการพัฒนาทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ และทางราง เพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงการคมนาคมของ 3 จังหวัดอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศ ได้แก่ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

  • การคมนาคมทางบก: ผ่านทางด่วนมอเตอร์เวย์ 3 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ-ชลบุรี, พัทยา-มาบตาพุด และแหลมฉบัง-นครราชสีมา
  • การคมนาคมทางราง: ผ่านการสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสนามบินหลักอย่าง ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารให้สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงจังหวัดระยองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
  • การคมนาคมทางอากาศ: เป็นโครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภา ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมยานยนต์ และการขนส่งทางอากาศ
  • การคมนาคมทางน้ำ: ผ่านการพัฒนาท่าเรือน้ำลึกมาบตาพุ ด้วยระบบขนส่งสินค้าแบบไร้รอยต่อ และระบบขนส่งอัตโนมัติ และส่งเสริม EEC ให้เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก โดยการพัฒนาท่าเรือสำราญ

2.เป็นแหล่งงานชั้นนำขนาดใหญ่ของประเทศ

เนื่องจากจังหวัดระยองมีทั้งโรงงานอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำของประเทศ และบริษัทสตาร์ทอัพระดับต้นมากมายตั้งอยู่ ทำให้กลายเป็นแหล่งรวมงานชั้นนำของประเทศ ซึ่งเมื่อคนต่างจังหวัดมีการเข้ามาทำงานในพื้นที่มากขึ้น ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยก็ย่อมพื้นขึ้นเช่นกัน ซึ่งส่งผลดีต่อทั้งผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่มีอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยไว้ในครอบครอง

3.สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรอบด้าน

นอกจากจังหวัดระยองจะมีโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทมากมายแล้ว ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม และอุดมสมบูรณ์อยู่ ทำให้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้เข้ามาภายในจังหวัดได้ ซึ่งส่งผลให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ไปจนถึงร้านอาหารมากมาย

4.สถานศึกษาทั้งรัฐบาลและเอกชน

ในจังหวัดระยอง มีโรงเรียนทั้งรัฐบาลและเอกชนที่มีความหลากหลายและครบครันให้เลือกมากมาย เช่น โรงเรียนนานาชาติเซ็นต์แอนด์ดรูว์กรีนวอลเลย์ โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง โรงเรียนระยองวิทยาคม เป็นต้น ใครที่จะสร้างครอบครัวก็สามารถวางแผนการเรียนในระยะยาวได้โดยไม่ต้องกังวล

5.มีโครงการบ้านน่าลงทุน

จะซื้อทาวน์เฮ้าส์ระยอง หรือที่อยู่อาศัยทั้งที ก็ต้องเลือกโครงการที่น่าลงทุนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งโครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง โดย Life and Living เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองระยอง และตอบโจทย์กับเหตุผลทั้ง 4 ข้อที่เราได้กล่าวไป

ทาวน์เฮ้าส์ ระยอง

นอกจากนี้ แบบบ้านภายในโครงการยังมีให้เลือกหลากหลาย และมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นระเบียบ มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

ได้ทราบ 5 เหตุผลที่คุณควรลงทุนในบ้านทาวน์เฮ้าส์ระยองกันไปแล้ว ก็คงจะทำให้หลายคนสามารถตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ ก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและทำเลที่คุณต้องการลงทุนให้ละเอียดก่อนเสมอ เพื่อไม่ให้การลงทุนของคุณในครั้งนี้ต้องสูญเปล่า สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง โดย Life and Living หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง