บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงดีไซน์ที่ดูสวยงาม มีความหรูหรา และทันสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอยู่อาศัยได้อย่างสบายใจ

ซึ่งในปัจจุบันเราจะเห็นว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นนิยมก่อสร้างเป็น บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มากกว่าบ้านชั้นเดียว เนื่องจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มากขึ้น และช่วยเพิ่มลูกเล่นในห้องต่าง ๆ ให้ดูโดดเด่นมากขึ้นนั่นเอง 

โดยบทความในวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะพาทุกคนมาส่องโครงการ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ที่ตั้งอยู่บนทำเลทอง อย่าง โครงการบ้านชลบุรี และโครงการบ้านระยอง ซึ่งทั้งสองทำเลจะมีโครงการ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น โครงการไหนที่น่าสนใจ มารับชมกันเลย 

ไขข้อสงสัย? ทำไมบ้านสไตล์โมเดิร์นถึงเป็นที่นิยม 

บ้านสไตล์โมเดิร์น ถือเป็นการออกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมาจากประเทศซีกโลกตะวันตกที่มีการก่อสร้างกันอย่างแพร่หลาย โดยบ้านสไตล์โมเดิร์นจะเน้นการออกแบบที่มีความเรียบง่าย มีความทันสมัย และมีรูปทรงที่ไม่ซับซ้อน ทั้งยังมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับบ้าน และมีประโยชน์ต่อการใช้งานเป็นหลัก 

นอกจากนี้บ้านสไตล์โมเดิร์นยังมีความสวยงาม และเข้ากับยุคสมัย ที่สำคัญใช้ต้นทุนในการก่อสร้างไม่สูงมากเหมือนการก่อสร้างบ้านสไตล์อื่น ๆ ทำให้คุณมีเงินเหลือไปใช้ซื้อของตกแต่งบ้าน หรือจัดสวนภายนอก เพื่อยกระดับการอยู่อาศัยให้บ้านดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

แนะนำโครงการ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น จาก Life and Living

สำหรับโครงการ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น จาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่บนทำเลทองมีคุณภาพ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเหมาะกับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยมีแบ่งโครงการ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ออกเป็น 2 ทำเลด้วยกัน ดังนี้ 

  • บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ทำเลชลบุรี 

Grand Valley บ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี 2 ชั้น ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ที่จะคอยเติมเต็มชีวิตของคุณให้มีความสุขท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น และห้อมล้อมไปด้วยภูเขา แต่ยังคงความสะดวกสบายตามวิถีชีวิตคนเมือง ที่ถูกออกแบบมาภายใต้แนวคิดคืนธรรมชาติให้ชีวิต” ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี ผสมผสานความสะดวกที่ครบครันตามวิถีชีวิตคนเมือง

ทั้งยังมีความคล่องตัวในการเดินทางสู่นิคม และแหล่งการค้า เพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งภายในโครงการ Grand Valley มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ Opal, Emerald และ Sapphire 

  • Grand Opal บ้านโมเดิร์นสไตล์บ้านเดี่ยว และมีการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ
  • Grand Emerald บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่มีพื้นที่กว้างขวางให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวก
  • Grand Sapphire บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ที่คงความโมเดิร์นล้ำสมัย พร้อมจัดสรรพื้นที่ความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว 

Life Home Banbueng – บ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทุกพื้นที่ภายในบ้าน สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า โดยเน้นฟังก์ชันการใช้งานให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกวัสดุคุณภาพพรีดมียมไปจนถึงบรรยากาศที่ห้อมล้อมธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวอย่างมีความสุข โดยภายในโครงการ Life Home Banbueng มีบ้านโมเดิร์นให้เลือก 2 แบบ คือ M613 และ Nova 3

อย่าง Life Home Banbueng บ้านแฝด บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น เน้นฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมหน้าต่างบานกว้างให้ความโปร่งโล่งสบาย เพื่อให้คุณเข้าถึงธรรมชาติ และบรรยากาศรอบด้าน ส่วน Life Home Banbueng บ้านเดี่ยวบ้านเดี่ยวโมเดิร์นสไตล์ ที่มีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว พร้อมบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ 

  • บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ทำเลระยอง

Life In The Garden Nikhompattana Rayong บ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรีรายล้อมไปด้วยวิวภูเขาท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เดินทางง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งภายในโครงการ Life In The Garden นิคมพัฒนาระยอง มีแบบบ้านโมเดิร์นคันทรีให้เลือก 4 แบบ อาทิ Ivy, Rose, Bena และ Aster ซึ่งแต่ละแบบมีความแตกต่างกัน ดังนี้

Life In The Garden Aster บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นคันทรีมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วนให้ทุกคนในครอบครัวใช้งานได้อย่างเต็มที่ ส่วน Life In The Garden Rose บ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ใส่ใจทุกรายละเอียดจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว และตอบสนองทุกความต้องการของคนในบ้าน อย่าง Longleaf บ้านเดี่ยวดีไซน์โมเดิร์น ที่โดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน และการจัดสรรพื้นที่เป็นสัดเป็นส่วนให้คนในครอบครัวได้ใช้พื้นที่ทำกิจกรรมได้อย่างคุ้มค่า

นอกจากนี้ยังมีโครงการ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ที่ตั้งอยู่บนทำเลชลบุรี และระยอง ที่รายล้อมไปด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และที่สำคัญยังเป็นโครงการบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบที่สวยงาม มีความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของทุกคน สำหรับใครที่สนใจ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดเยี่ยมชมโครงการสามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @Lifeandlivingth หรือ โทร.1610

บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง