โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี บางแสน

โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี บางแสน ถือเป็นทำเลที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ให้คุณได้ไปพักผ่อนหย่อนใจหรือทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย แต่เมื่อพูดถึงการซื้อโครงการบ้านเดี่ยว สิ่งสำคัญที่หลายๆ คนมักจะนำมาพิจารณารองจากดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานในบ้านก็คือ “พื้นที่ส่วนกลางในโครงการ” แล้วมันมีความสำคัญยังไง วันนี้เราจะมาบอกเอง

พื้นที่ส่วนกลาง สำคัญอย่างไร?

“ส่วนกลาง” คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลูกบ้านจะได้รับในรูปแบบต่างๆ ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงความใส่ใจ และระดับราคาของโครงการนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนภายในโครงการ รั้ว ระบบรักษาความปลอดภัย สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ฯลฯ

ซึ่งส่วนกลางเหล่านี้ จะช่วยให้ลูกบ้านมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง หากโครงการของคุณมีสระว่ายน้ำ หรือฟิตเนส ก็จะทำให้คุณสามารถไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัวได้ โดยไม่ต้องขับรถออกไปข้างนอกหรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ เป็นต้น

โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี บางแสน ต้อง Life in the Garden สุขุมวิท-บางแสน

หากพูดถึงโครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี บางแสนโดย Life and Living ที่มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน และสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกช่วงวัย ก็ต้องโครงการ Life in the Garden สุขุมวิท-บางแสน ซึ่งเป็นโครงการบ้านสไตล์ใหม่ที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางเมือง แต่กลับให้ความเงียบสงบเมื่อเข้ามาภายในบริเวณโครงการ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่ภายในโครงการของเรา มีดังนี้

 • สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง

  เอาใจเด็กๆ ที่ชื่นชอบการเล่นสนุกบริเวณพื้นที่กลางแจ้ง กับสนามเด็กเล่นกลางแจ้งที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย ให้หนูๆ ได้เล่นสนุกกันแบบไม่มีเบื่อ จะปลดปล่อยพลังแค่ไหนก็มีอิสระได้เต็มที่

 • สระว่ายน้ำ

  จะสายฟิต สายรักสุขภาพ หรือสายสนุกก็ลงตัว เพราะสระว่ายน้ำของเราได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คุณและครอบครัวมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมที่คุณชอบได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมาว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกาย หรือมาเล่นน้ำกับสมาชิกในครอบครัว ก็สามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องขับรถออกไปใช้บริการสระว่ายน้ำสาธารณะให้วุ่นวาย

 • ฟิตเนส

  เอาใจสายฟิต และสายรักสุขภาพกันแบบสุดๆ กับฟิตเนสส่วนกลาง ที่มีอุปกรณ์หลากหลายและครบครัน ให้คุณได้ฟิตโดยไม่ต้องออกไปเสียเงินให้กับฟิตเนสข้างนอก แถมยังได้วิวสวนสวยๆ ระหว่างการออกกำลังกายอีกด้วย

 • สวนส่วนกลาง

  สายชิวต้องเลิฟ เพราะสวนส่วนกลางของเรามีต้นไม้ที่ร่มรื่น พร้อมสนามหญ้าสีเขียวให้คุณมานั่งพักผ่อน และทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างอิสระ หรือจะพาน้องหมาออกมาวิ่งเล่นก็รับรองว่า ได้ปล่อยพลังกันแบบเต็มที่แน่นอน

 • Walking Track

  ชอบวิ่งออกกำลังกาย แต่ไม่ชอบเข้าฟิตเนสก็ไม่ต้องกังวล เพราะภายในโครงการของเรามี Walking Track ให้คุณได้ออกมาวิ่งรับลมเย็นได้โดยไม่ต้องระแวงว่าจะโดนหมาวิ่งไล่ หรือเกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์ แถมระหว่างวิ่งคุณยังได้สัมผัสธรรมชาติภายในโครงการอย่างเต็มที่ได้อีกด้วย

 • การเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card

  มอบความสะดวกสบายในการเข้า-ออกโครงการให้แก่ลูกบ้านทุกท่านด้วยระบบ Key Card ที่นอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากรถที่ไม่มี Key Card และต้องการเข้ามาในโครงการก็จะถูกคัดกรองโดยรปภ. ที่ทำหน้าที่อยู่บริเวณนั้น

 • ระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน

  นอกจากการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card แล้ว ภายในโครงการของเรายังมีการจัดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV รอบบริเวณโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านทุกท่านรู้สึกอุ่นใจ และสบายใจตลอดเวลาที่พักผ่อน

โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี บางแสน

ได้ทราบกันไปแล้วว่า โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี บางแสน Life in the Garden สุขุมวิท-บางแสน มีพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน และคุ้มค่ามากขนาดนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth หรือคลิก https://www.lifeandliving.co.th/ เพื่อชมโครงการอื่นๆ ที่เรามี

โครงการแนะนำ

Family City พานทอง

Family City พานทอง

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

Life Townhome บ้านบึง

Life Townhome บ้านบึง

ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง