บ้านจัดสรร ระยอง

บ้านจัดสรร ระยอง เป็นสิ่งที่เราสามารถพบเห็นได้มากขึ้นในทุกๆ ปี เนื่องจากความต้องการด้านที่อยู่อาศัยและจำนวนประชากรที่เพิ่มจำนวนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการที่จังหวัดระยองเป็นจังหวัดที่มีการเติบโตด้านเศรษฐกิจ จากการเข้าร่วมเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งในโครงการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก และการคมนาคมที่สะดวกสบาย จึงไม่แปลกเลยที่จังหวัดระยอง จะมีผู้คนเข้ามาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

และในวันนี้ Life and Living จะขอมาแนะนำ โครงการบ้านบน 2 ทำเลทองแห่งการพักผ่อน ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการคมนาคมที่ครบครัน ลงตัว และสามารถตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ แต่ก่อนจะพาไปเยี่ยมชมโครงการทั้ง 2 ที่เรามี เราขอแนะนำความหมายของที่อยู่อาศัยแต่ละประเภท ให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ และสามารถเลือกที่อยู่อาศัยที่ถูกใจได้อย่างแท้จริง

รู้จักที่อยู่อาศัยแต่ละประเภท ก่อนตัดสินใจเลือก บ้านจัดสรร ระยอง

ที่อยู่อาศัยที่เราอยู่กันในทุกวันนี้ หรือจะให้จำกัดความง่ายๆ ก็คือ “บ้าน” ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อน ทำกิจกรรม และสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว สามารถแบ่งออกได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโด รวมถึงอพาร์ทเมนท์ แต่ในวันนี้ Life and Living จะขอแนะนำเพียงแค่ประเภทที่อยู่อาศัยที่เรามีอยู่ใน 2 โครงการ นั่นก็คือ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด

 • บ้านเดี่ยว

  บ้านเดี่ยว คือบ้านที่ทุกส่วนของบ้านไม่ติดกับบ้านหลังอื่น และมีรั้วล้อมรอบบ้านเพื่อบอกอาณาเขตซึ่งบ้านเดี่ยว เป็นประเภทที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากความเป็นส่วนตัว และขนาดพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าที่อยู่อาศัยประเภทอื่น ทำให้บ้านเดี่ยวกลายเป็นตัวเลือกแรกที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องการซื้อบ้านสักหลัง

 • บ้านแฝด

  บ้านแฝด คือบ้านสองหลังที่อยู่ติดกัน โดยจะมีการใช้ผนังหรือพื้นที่ด้านใดด้านหนึ่งร่วมกัน แต่ในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาให้เป็น บ้านแฝดเทียม หรือบ้านสองหลังที่อยู่ติดกัน โดยมีผนังหรือพื้นที่บางส่วนที่ใช้ร่วมกันเท่านั้น ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ซึ่งบ้านแฝดถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ใช้สอยใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว ในราคาที่ย่อมเยากว่า

บ้านจัดสรร ระยอง

Life and Living พาแนะนำ 2 โครงการ บ้านจัดสรร ระยอง บนทำเลทองแห่งการพักผ่อน

Life and Living เล็งเห็นศักยภาพของอำเภอนิคมพัฒนา และอำเภอบ้างฉาง ซึ่งเป็นทำเลที่มีการพัฒนารอบด้านอย่างต่อเนื่อง เราจึงเลือกทำเลทั้ง 2 นี้ และจัดทำโครงการ บ้านจัดสรร ระยอง พร้อมออกแบบบ้านให้มีความสวยงาม น่าอยู่ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน เพื่อรองรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง

พักผ่อนอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศที่ร่มรื่น กับบ้านสไตล์ใหม่บนทำเลใจกลางนิคมพัฒนา พร้อมความสะดวกสบายด้านการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน IVY

  บ้านแฝดคุณภาพ 2 ชั้น ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว พร้อมผสานฟังก์ชันการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว กับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่ 26.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน ROSE

  บ้านแฝดคุณภาพ ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมจัดฟังก์ชันการใช้งานไว้อย่างครบครันและลงตัว บนเนื้อที่ 38 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน BENA

  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ครบครันทุกฟังก์ชัน ด้วยห้องอเนกประสงค์ ให้คุณมีพื้นที่แห่งการพักผ่อนที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน ASTER

  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ครบครันทุกฟังก์ชัน พร้อมห้องอเนกประสงค์ และการจัดสรรพื้นที่ความสุขให้สมาชิกในครอบครัว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 68 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร

Life in the Garden บ้านฉาง

เติมความสุขให้กับชีวิต พร้อมสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติสไตล์รีสอร์ท ผ่านบ้านที่ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และตอบรักกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน LOLLY

  บ้านแฝดคุณภาพ 2 ชั้น ที่ให้อารมณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว พร้อมผสานฟังก์ชันการใช้งานไว้อย่างลงตัว รวมถึงมีการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านอย่างเป็นสัดส่วนและคุ้มค่า กับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่ 35.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน LIMBER

  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งาน ครบครันทุกฟังก์ชัน ด้วยครัวไทย และเฉลียงด้านหน้า ให้คุณพักผ่อนและใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 73.9 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร

 • แบบบ้าน LONGLEAF

  บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ 2 ชั้น ที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ และการจัดสรรพื้นที่แห่งความสุขไว้อย่างลงตัว ด้วยห้องอเนกประสงค์ ครัวไทย และเฉลียงด้านหน้า บนเนื้อที่ 60 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 214 ตารางเมตร

บ้านจัดสรร ระยอง โดย Life and Living ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ เพราะเราต้องการมอบพื้นที่การพักผ่อนที่สะดวกสบายและสามารถสร้างรอยยิ้มกับสมาชิกในครอบครัวให้กับคุณได้อย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่สนใจเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง