หมู่บ้าน ระยอง

คำว่า “ไลฟ์สไตล์” หมายถึง รูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลที่เปลี่ยนไปตามกระแสสังคม เทคโนโลยี หรือความชื่นชอบในขณะนั้น ซึ่งไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล จะมีผลต่อการเข้าสังคม อย่าง การแต่งตัว การแต่งบ้าน ไปจนถึงการเลือกที่อยู่อาศัย เช่น คอนโดมิเนียม หมู่บ้านระยอง ทาวน์โฮม เป็นต้น และในวันนี้เราจะขอมายกตัวอย่างความเพียบพร้อมของหมู่บ้านระยองที่ตั้งอยู่บนทำเลสุดสมาร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

ทำเลสุดสมาร์ท ต้อง หมู่บ้าน ระยอง ในอำเภอนิคมพัฒนา

เมื่อพูดถึงอำเภอนิคมพัฒนา หลายคนอาจจะเห็นภาพของเขตอุตสาหกรรมที่มีแรงงานเข้ามาทำงาน รวมถึงประชากรในพื้นที่ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้อำเภอนิคมพัฒนา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเขตส่งเสริมเพื่อกิจการอุตสาหกรรมเป้าหมาย ภายใต้โครงการพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ Eastern Economic Corridor (EEC) โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเขตอุตสาหกรรมต่างๆ ในจังหวัดระยองให้มีความก้าวหน้าเทียบเท่ากับเขตอุตสาหกรรมของต่างประเทศ

ซึ่งนอกจากโครงการนี้จะมุ่งพัฒนาด้านอุตสาหกรรมแล้ว ยังพัฒนาด้านสาธารณูปโภค ที่พักอาศัย การคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่ควบคู่ไปด้วย เพื่อยกระดับพื้นที่ในอำเภอนิคมพัฒนาให้มีความเจริญเทียบเท่ากับเมืองอื่นๆ และเมื่อพื้นที่จังหวัดระยองมีการพัฒนาและก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้การพัฒนาด้านที่อยู่อาศัยสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถสังเกตได้จากโครงการบ้านหรือหมู่บ้านระยองที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของคนในพื้นที่และคนที่เข้ามาทำงานภายในอำเภอนิคมพัฒนา

หมู่บ้าน ระยอง โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา ให้คุณอยู่สบายกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณจะเป็นแบบไหน โครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา ก็ตอบโจทย์คุณด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านมายาวนานกว่า 33 ปี ทำให้ Life and Living เข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย และมุ่งมั่นพัฒนาบ้านทุกหลัง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยให้มากที่สุด แล้วหมู่บ้านระยองของเราตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณยังไง เราจะขอมายกตัวอย่างให้เห็นภาพกันแบบง่ายๆ

 • ไลฟ์สไตล์สาย Healthy

  ไลฟ์แอนด์ลีฟวิ่ง มองเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ทำให้เราออกแบบ Jogging Lane ที่มีความยาวกว่า 1.2 กิโลเมตร รวมถึงฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้ใช้เวลาในการดูแลสุขภาพโดยไม่ต้องออกไปใช้บริการฟิตเนสหรือสวนสาธารณะนอกโครงการ

   

 • ไลฟ์สไตล์สายรักธรรมชาติ

  สำหรับบางคน การพักผ่อนคือสิ่งที่ดีที่สุด อาจไม่ใช่การนอนพักในโรงแรมหรู แต่เป็นการพักผ่อนในพื้นที่ที่มีธรรมชาติรายล้อม พร้อมอากาศบริสุทธิ์ที่จะเข้าไปเยียวยาความเหนื่อยล้าที่สะสมมาจากการทำงาน ไลฟ์แอนด์ลีฟวิ่งจึงให้ความใส่ใจกับสวนสาธารณะส่วนกลางที่มีพื้นที่มากพอให้คุณไปนั่งพักผ่อนหรือผ่อนคลายกับสมาชิกในครอบครัว

   

 • ไลฟ์สไตล์สายมันส์

  ใครที่ชื่นชอบความสนุกสนาน หรือกิจกรรมที่ให้ความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนเราก็เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง จึงเป็นพื้นที่ที่จะทำให้คุณสามารถปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่

   

 • ไลฟ์สไตล์สายเนี้ยบ

  ใครเป็น Perfectionist หรือชอบความเป็นระเบียบ บ้านทุกหลังในโครงการของเราตอบโจทย์อย่างแน่นอน! ด้วยความทุ่มเทในการออกแบบ และความใส่ใจในทุกรายละเอียดการก่อสร้าง ทำให้บ้านของเราออกมาสวย แข็งแรง และเพอร์เฟคในทุกระเบียบนิ้ว นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีการจัดสรรพื้นที่อย่างคุ้มค่าและเป็นระเบียบ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดวางสิ่งของหรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน

   

 • ไลฟ์สไตล์สายเซฟ

  เชื่อว่าต้องมีคุณพ่อคุณแม่ไม่น้อยที่เป็นสายเซฟ ไม่ว่าจะเป็นการเซฟเงิน หรือเซฟความปลอดภัย ซึ่งโครงการ Life in the Garden เป็นหมู่บ้านในจังหวัดระยอง อำเภอนิคมพัฒนา ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท เมื่อนำราคาไปเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับ ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว แต่หากนำไปเทียบกับระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการก็ยิ่งคุ้มค่าเข้าไปอีก

หมู่บ้าน ระยอง

เพราะไลฟ์ แอนด์ ลีฟวิ่งเชื่อว่า ความปลอดภัย คือหัวใจสำคัญที่จะทำให้การอยู่อาศัย เต็มเปี่ยมไปด้วยความสบายใจ เราจึงจัดให้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV รอบโครงการ และการเข้า-ออกภายในโครงการด้วยระบบ Keycard เพื่อคัดกรองบุคคลภายนอกที่เข้ามาภายในโครงการ

หากคุณกำลังมองหาหมู่บ้านระยองบนทำเลสุดสมาร์ท พร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ เลือก Life in the Garden นิคมพัฒนา ไม่มีผิดหวัง สำหรับผู้ที่อยากเข้ามาชมความเพียบพร้อมของโครงการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง