นิคมพัฒนา เป็นหนึ่งในอำเภอที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง โดยตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของจังหวัด ซึ่งประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำไร่ ทำสวน และโรงงานอุตสาหกรรม นิคมพัฒนาจึงเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกอย่างต่อเนื่อง

ในปัจจุบันนิคมพัฒนาได้กลายเป็นเมืองแห่งการพักผ่อน การอยู่อาศัย และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข พื้นที่ในอำเภอนิคมพัฒนาจึงได้มีการก่อสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยหลายโครงการให้เลือก 

วันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะมาแนะนำโครงการ Life In The Garden บ้านเดี่ยว นิคมพัฒนา ระยอง ให้ทุกคนได้รู้จักก่อนตัดสินใจมาอยู่อาศัยในโครงการนี้ด้วยกัน ถ้าพร้อมรับชมกันแล้ว เรามาเริ่มดูกันเลย 

 

บ้านเดี่ยว นิคมพัฒนา ระยอง ทำเลที่ใช่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่านิคมพัฒนา คือ หนึ่งในอำเภอของจังหวัดระยอง ที่ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำไร่ ทำสวน และโรงงานอุตสาหกรรม เนื่องจากพื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก จึงทำให้มีแรงงานทั้งใน และนอก เข้ามาทำงานกันเป็นจำนวนมาก 

อีกทั้งนิคมพัฒนา ยังเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เพราะเดินทางสะดวก อยู่ติดกับจังหวัดชลบุรี จังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดระยอง สามารถเดินทางเข้า-ออกพื้นที่ได้ด้วยยานพาหนะทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว รถไฟ และเรือสำราญ 

 

Life In The Garden บ้านเดี่ยว นิคมพัฒนา ระยอง ให้คุณสัมผัสความสุขท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น

Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง เป็นโครงการบ้านสไตล์ใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางนิคมอุตสาหกรรม เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และผ่อนคลายกับบรรยากาศที่ร่มรื่นได้ทุกวัน 

นอกจากนี้โครงการยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักใจกลางเมือง โครงการของเราอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างมากเลยทีเดียว 

สำหรับภายในโครงการของเรา ไม่ได้มีเพียงบ้านเดี่ยวให้เลือกพักผ่อน และทำกิจกรรมเพียงประเภทเดียว แต่ยังมีที่อยู่อาศัยอีกหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด และบ้านทาวน์โฮม ที่มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคันทรี่ ให้ความเรียบง่ายแต่ซ่อนฟังก์ชันที่ทันสมัยเอาไว้

 

แนะนำบ้านเดี่ยวที่โครงการ Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง

อย่างที่ได้กล่าวไปว่า โครงการ Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง มีบ้านให้เลือกอยู่อาศัยด้วยกันหลายประเภทด้วยกัน ในวันนี้เราจะขอแนะนำแบบบ้านแต่ละแบบให้ทุกคนได้รู้จักกัน 

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวที่ Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง จะมีบ้านให้เลือกอยู่อาศัยด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือ บ้านเดี่ยวแบบ ASTER และบ้านเดี่ยวแบบ BENA ซึ่งบ้านเดี่ยวทั้งสองแบบจะมีความแตกต่างอย่างไรบ้าง มาดูกัน

 

  • Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง : แบบบ้าน ASTER

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 219 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 68 ตารางวาขึ้นไป ภายใน และภายนอกมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคันทรี่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายเมื่ออยู่อาศัย นอกจากนี้ภายในยังมีการจัดแบ่งโซน จัดแบ่งพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมอย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้ใช้สอยพื้นที่กันได้อย่างเต็มที่

 

  • Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง : แบบบ้าน BENA

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 201 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป โดยบ้านมีการตกแต่งสไตล์บ้านใหม่ ที่ครอบคลุมไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย แต่ยังให้กลิ่นอายความโมเดิร์นคันทรี่อยู่ ซึ่งภายในบ้านมีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน เพื่อให้ทุกคนทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสะดวก ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน 

 

นอกจาก Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง จะมีแบบบ้านให้เลือกหลายประเภทแล้ว ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันด้วย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง สนามเด็กเล่น ระบบเข้า-ออกโครงการด้วย Key Card และมีระบบระษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วยกล้อง CCTV 

และนี่ก็คือก็คือโครงการ บ้านเดี่ยว นิคมพัฒนา ระยอง Life In The Garden ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์การตกแต่ง และมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง บนทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และไร้ขีดจำกัด 

 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Life In The Garden นิคมพัฒนา ระยอง หรือโครงการอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บทความที่เกี่ยวข้อง