โครงการบ้านชลบุรีอมตะ เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่บนพื้นโดยใกล้เคียงนิคมฯอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีแรงงานทั้งในและต่างประเทศเข้ามาทำงานกันเป็นจำนวนมาก โดยโครงการบ้านเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นและมีบ้านให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เข้ามาทำงานภายในนิคมฯ รวมถึงเพื่อรองรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

โดยในวันนี้ Life and Living จะมาแนะนำ 5 โครงการบ้านใกล้นิคมฯ อมตะนคร ชลบุรี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบ้านหลากหลายประเภท ให้คุณได้รู้กัน ใครที่วางแผนหรือมีเพื่อนที่จะเข้ามาทำงานบริเวณนี้ ต้องอ่านให้จบ และอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนของคุณด้วย รับรองว่า คุณจะไม่ต้องเสียเวลาไปหาบ้านใกล้นิคมฯด้วยตัวเองแน่นอน!

 

5 โครงการบ้านชลบุรีอมตะ บ้านสวย ส่วนกลางครบ เดินทางสะดวก

โครงการบ้านชลบุรีอมตะโดย Life and Living เป็นโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” ซึ่งทีมงานของเราได้มีการ Research & Develop ข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์การอยู่อาศัย องค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม มาใช้ในการออกแบบบ้านให้ตอบโจทย์กับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด นอกจากนี้ เรายังเล็งเห็นความสำคัญของการสร้างบ้านหลากหลายประเภท เพื่อรองรับความต้องการ รวมถึงความพร้อมด้านงบประมาณที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน โดยโครงการบ้านใกล้นิคมอมตะนครชลบุรี ที่เราสร้างขึ้น มุ่งเน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง และพักผ่อน ผ่านการเลือกทำเลที่เดินทางสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่ครบครัน

 

 1. Life City Home 2

  โครงการ Life City Home 2 เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่ในตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี และใช้เวลาเดินทางเข้าสู่นิคมฯอมตะนครเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น โดยโครงการนี้จะเน้นที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ตั้งแต่ 54 ตารางวาขึ้นไป และมีแบบบ้านให้เลือก 2 ประเภท ดังนี้
  – แบบบ้าน COSMO: บ้าน 2 ชั้น บนเนื้อที่ 54 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยการออกแบบบ้านที่มอบความสุข และความอบอุ่นแก่สมาชิกในครอบครัว โดยจัดให้มีระเบียงด้านหน้าเพื่อเปิดรับธรรมชาติอย่างเต็ม ครบครันด้วยห้องนั่งเล่น มุมทำงาน มุมอ่านหนังสือส่วนตัว และครัวไทยที่แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

  – แบบบ้าน CAPITA: บ้าน 2 ชั้น บนเนื้อที่ 56.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร บ้านที่สมบูรณ์แบบทุกฟังก์ชันการใช้งานและการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน โดยจัดระเบียงหน้าบ้านให้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น โปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงได้อย่างเต็มที่ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

   

 2. Home Family City

  โครงการ Home Family City เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่ในตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ใกล้นิคมฯอมตะนครโดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10-15 นาทีเท่านั้น ซึ่งในโครงการนี้จะมีบ้านให้เลือก 2 ประเภท คือบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด และมีเนื้อที่ตั้งแต่ 36 ตารางวาขึ้นไป มีแบบบ้านให้เลือก 3 ประเภท ดังนี้

  – แบบบ้าน MIZU: บ้าน 2 ชั้น บนเนื้อที่ 36 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านแฝดที่ให้อารมณ์การพักอาศัยและความเป็นส่วนตัวใกลเคียงกับบ้านเดี่ยว โดยมีการจัดสรรพื้นที่ไว้อย่างเป็นสัดส่วน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตลและความต้องการด้านที่อยู่อาศัย

  – แบบบ้าน KUZA: บ้านแฝด 2 ชั้นสไตล์บ้านเดี่ยว บนเนื้อที่ 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 177 ตารางเมตร ที่จัดสรรพื้นที่ไว้อย่างเป็นสัดส่วน สามารถรองรับได้ทุกความต้องการ ด้วยห้องอเนกประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

  – แบบบ้าน ISHI: บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น บนเนื้อที่ 64 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี และจัดสรรพื้นที่สำหรับความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้พักผ่อนร่วมกันอย่างเต็มที่ พร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

   

 3. Life in the Garden สุขุมวิท-บางแสน

  โครงการ Life in the Garden เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่ในตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี และใช้เวลาเดินทางเข้าสู่นิคมฯอมตะนครเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น โดยเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมือง แต่กลับรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เงียบสงบ และพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

  – แบบบ้าน IVY: บ้านแฝด 2 ชั้นที่ให้อารมณ์การพักผ่อนสไตล์บ้านเดี่ยว บนเนื้อที่เริ่มต้น 24.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร โดยจัดพื้นที่ไว้อย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน พร้อมตอบสนองทุกการเริ่มต้นใหม่ของทุกครอบครัว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ – แบบบ้าน BENA: บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว บนเนื้อที่เริ่มต้น 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร

  – แบบบ้าน ASTER: บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่เริ่มต้น 75.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร จัดสรรพื้นภายในบ้านไว้อย่างเป็นสัดส่วน ดูกว้างขวางไม่อึดอัด พร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์

  โครงการบ้านชลบุรีอมตะ

 4. Family City พานทอง

  โครงการ Family City พานทอง เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่ในตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง และใช้เวลาเดินทางเข้าสู่นิคมฯอมตะนครเพียง 20-30 นาที โดยโครงการของเรา ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกความต้องการ และสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญคือ บ้านที่ได้รับการออกแบบพื้นที่ภายในให้มีความโปร่ง โล่ง ซึ่งความพิเศษของโครงการนี้คือ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 6 แบบ ดังนี้

  – แบบบ้าน COSBY-4: ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนเนื้อที่เริ่มต้น 16 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร
  – แบบบ้าน COSBY-5: ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่เริ่มต้น 20.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร
  – แบบบ้าน COSTA-S: บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่เริ่มต้น 38 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร
  – แบบบ้าน COPPER: บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่เริ่มต้น 36 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร
  – แบบบ้าน CAPITA: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่เริ่มต้น 52 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร
  – แบบบ้าน CESTA: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์ บนเนื้อที่เริ่มต้น 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร

   

 5. Family City สุขประยูร

  โครงการ Family City สุขประยูร ตั้งอยู่ในตำบล นาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ที่ใช้เวลาเดินทางเข้าสู่นิคมฯอมตะนคร เพียงแค่ 15-20 นาทีเท่านั้น โดยโครงการนี้เป็นโครงการทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์สวยงาม และความใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์กับทุกครอบครัว นอกจากนี้ ยังใกล้แหล่งการค้าใจกลางเมือง ให้คุณใช้ชีวิตสะดวกสบายบนสังคมคุณภาพ

  – แบบบ้าน TH5: ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern Japanese ออกแบบมาอย่างสวยงาม และจัดสรรพื้นที่ไว้อย่างลงตัว บนเนื้อที่เริ่มต้น 20.6 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร ภายในบ้านแบ่งเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว พร้อม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

การเลือกซื้อโครงการบ้านชลบุรีอมตะที่ใกล้กับสถานที่ทำงานของคุณ จะช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง และทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลังในโครงการบ้าน ก็อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ และสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่โครงการด้วยตัวเอง เพื่อให้ทราบถึงรายละเอียดบ้าน และพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ 

ซึ่งแน่นอนว่า Life and Living มีเจ้าหน้าที่โครงการที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถมั่นใจได้ว่า หากคุณตัดสินใจเลือกซื้อบ้านในโครงการบ้านของเรา ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์โฮม คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่า บ้านที่คุณเลือกซื้อไป จะเป็นบ้านที่แข็งแรง ปลอดภัย และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการนัดหมายเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line: @lifeandlivingth

 

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง