บ้านระยอง

โครงการบ้านระยอง ส่วนมากจะอยู่ในทำเลศักยภาพสูง เพราะระยองเป็นหนึ่งในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกที่รองรับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็น การเกษตร เทคโนโลยี อุตสาหกรรมทางการแพทย์ และสุขภาพ รวมไปถึงอุตสาหกรรมชั้นนำอื่น ๆ ของประเทศ ที่สำคัญ มีรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน

โดยสนามบินอู่ตะเภาถูกยกระดับให้เป็นสนามบินพาณิชย์แห่งที่ 3 ของประเทศ ดังนั้นทำเลจังหวัดระยองจึงเป็นทำเลศักยภาพสูงที่ไม่ควรพลาด โดยบทความในวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะมาแนะนำโครงการบ้านระยอง ดีไซน์โมเดิร์น และมีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน บนทำเลแห่งศักยภาพ

โครงการบ้านระยอง ทำเลทองเหมาะกับการอยู่อาศัย

ระยอง เป็นจังหวัดทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีพื้นที่ที่เป็นธรรมชาติ ป่าเขา และติดกับทะเลอ่าวไทย แต่ด้วยลักษณะทางกายภาพ และภูมิศาสตร์ที่เหมาะสม ทำให้ระยองเป็นทำเลทองในการตั้งเขตอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยความที่จังหวัดระยองมีขนาดเศรษฐกิจ และผลิตภัณฑ์มวลรวมจังหวัด (GPP) สูงที่สุดในภาคตะวันออก ส่งผลให้ที่ดินจังหวัดระยองเป็นที่น่าจับจอง เพื่อสร้างทั้งโรงงาน โกดังสำหรับเก็บสินค้า และที่อยู่อาศัย

เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยว การเกษตร หรือเพื่อการเก็งกำไรในอนาคต ทั้งนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้มีการพัฒนาพื้นที่เพื่อสร้างโครงการบ้านระยอง บนทำเลทองของการใช้ชีวิต ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคครบครัน บนพื้นที่จังหวัดระยอง 2 อำเภอ คือ อำเภอปลวกแดง และอำเภอบ้านฉาง ซึ่งเป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

แนะนำโครงการบ้านระยอง จาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

โครงการบ้านระยอง ทั้งบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดในดีไซน์สุดโมเดิร์น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน โดยไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่งเราได้พัฒนา และสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และเทรนด์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ซึ่งภายในโครงการเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยการออกแบบโครงการบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ “สังคมที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน” เพราะไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เราเชื่อว่าสังคม และสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพ จะทำให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดี และอยู่อย่างมีความสุข โดยโครงการบ้านระยอง มีทั้งหมด ดังนี้

1. Life in The Garden นิคมพัฒนา-ระยอง

โครงการบ้านระยองสไตล์ใหม่ที่สร้างขึ้นในคอนเซ็ปต์ “ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศร่มรื่นได้ทุกวัน” ซึ่งโครงการบ้าน Life in The Garden นิคมพัฒนา-ระยอง เป็นบ้านสไตล์ใหม่ใจกลางนิคม สะดวกสบายทุกการเดินทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี โดยโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ดังนี้

  • IVY

บ้านทาวน์โฮมคุณภาพดีไซน์ใหม่ ผสมผสานฟังก์ชัน และพื้นที่การใช้สอยได้อย่างลงตัว พร้อมตอบสนองทุกการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ ด้วย บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 26.6 ตารางวาขึ้นไป

  • ROSE

บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด และการจัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วน เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย และตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ด้วย บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 38 ตารางวาขึ้นไป

  • BENA

บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมห้องอเนกประสงค์ ลงตัวทุกกิจกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิกทุกคนในบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วย บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป

  • ASTER

บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ที่มีคุณภาพ และมีการจัดสรรพื้นที่แห่งความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เพื่อการอยู่อาศัยที่อบอุ่น และได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว ด้วย บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 68 ตารางวาขึ้นไป

2. Life in The Garden Exclusive ทับมา-ระยอง

โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดสไตล์ใหม่ ใกล้ชิดธรรมชาติ บนทำเลคุณภาพทับมา-ระยอง ใกล้กับนิคมมาบตาพุด และตัวเมืองระยอง มาพร้อมการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ฟังก์ชันครบครัน เหมาะสมกับการเริ่มสร้างครอบครัวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้สัมผัสกับบ้านบรรยากาศรีสอร์ต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เชื่อมต่อทุกทิศทาง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยประสบการณ์ก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 77 โครงการ ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 3 แบบ ดังนี้

  • MELIS

บ้านเดี่ยวคุณภาพที่ถูกจัดสรรพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งานต่าง ๆ คุ้มค่าทุกพื้นที่ในการใช้งาน มีความกว้างขวางให้ความรู้สึกโมเดิร์น และทันสมัย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความสุขได้เต็มที่ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เป็นบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร ตั้งอยูบนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป

  • LINDEN

บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว พร้อมห้องอเนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ใส่ใจทุกรายละเอียด จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ตอบรับการใช้ชีวิตที่แตกต่างได้ครบครัน บ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 191 ตร.ม. ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 38 ตร.ว. ขึ้นไป

  • JASMINE

บ้านแฝดคุณภาพ ดีไซน์ใหม่ ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมการแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ลงตัวทุกกิจกรรม เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 36 ตารางวา ขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม หากต้องการสนใจเยี่ยมชมโครงการบ้านระยองจากไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นโครงการบนทำเลไหน สามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @lifeandlivingth

บ้านระยอง

บทความที่เกี่ยวข้อง