บ้านจัดสรรบ้านฉาง

บ้านจัดสรรบ้านฉาง เลือกทำเลนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะพื้นที่ตำบลบ้านฉาง ถือเป็นตำบลที่มีความครบครัน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างรอบด้าน แถมยังเป็นตำบลที่อยู่ในโครงการพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ทำให้บ้านฉางได้รับการพัฒนาทั้งด้านเศรษฐกิจ การคมนาคม การท่องเที่ยว และสาธารณูปโภคต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง

บ้านจัดสรรบ้านฉาง ชุมชนแห่งอนาคต รองรับทุกการอยู่อาศัย

ในปัจจุบัน บ้านฉางถูกยกให้เป็นต้นแบบเมืองอัจฉริยะ (Smart City) แบบ 5G โดยกำหนดความ Smart ออกมา 3 ด้านด้วยกัน ดังนี้

 1. Smart Environment

  ตำบลบ้านฉาง มุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพอากาศ และการบำบัดน้ำเสียภายในพื้นที่อย่างเต็มที่ โดยมีการวางแผนเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในเมืองให้มากขึ้น พร้อมติดตั้งเซนเซอร์ตรวจวัดค่าอากาศ และพัฒนาระบบบำบัดน้ำเสีย เพื่อลดผลกระทบต่อส่งแวดล้อมจากการปล่อยน้ำเสียของโรงงานอุตสาหกรรมและครัวเรือน ซึ่งจะทำให้สภาพแวดล้อมภายในพื้นที่ตำบลบ้านฉาง มีความพร้อมและเหมาะสมกับการอยู่อาศัยมากที่สุด

   

 2. Smart Energy

  พลังงานสะอาด ถือเป็นพลังงานทางเลือกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยในอนาคตตำบลบ้านฉางกำลังวางแผนเกี่ยวกับการเปลี่ยนมาใช้พลังงานสะอาด ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งกังหันลม หรือการติดตั้งโซลาเซลล์ ซึ่งจะทำให้ตำบลบ้านฉาง เป็นเมือง Smart Energy ที่ส่งเสริมให้เกิด Smart Environment ได้อย่างแท้จริง

   

 3. Smart Governance

  นอกจากสภาพแวดล้อมที่ดีแล้ว ทัศนียภาพที่สวยงามก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้กัน โดยตำบลบ้านฉางมีการใช้นวัตกรรมการจัดรูปที่ดิน เพื่อให้ที่ดินตาบอดหรือมีลักษณะบิดเบี้ยว เกิดความสวยงามมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการจัดการเรื่องสาธารณูปโภค โครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงการจัดการสายไฟ ให้มีความเป็นระเบียบ และทำให้คนในพื้นที่ได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยได้อย่างแท้จริง

จากความ Smart ทั้ง 3 ข้อที่เราได้กล่าวไป ทำให้มีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เล็งเห็นโอกาสเหล่านี้ และเข้ามาลงทุนในพื้นที่ตำบลบ้านฉาง จนมีบ้านจัดสรรบ้านฉางเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับการเติบโตของจำนวนประชากรในอนาคตจากการพัฒนาพื้นที่ และเพื่อรองรับความต้องการของประชากรในพื้นที่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นส่วนตัว

บ้านจัดสรรบ้านฉาง

บ้านจัดสรรบ้านฉาง เลือกแบบ Smart ต้อง Life and Living

 1. ทำไมต้องเลือก Life and Living?

  เพราะเราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาบ้านจัดสรรมายาวนานถึง 33 ปี ผ่านบ้านกว่า 18,000 หลัง ภายใต้แนวคิด “สังคมดีๆ เริ่มต้นที่บ้าน” ซึ่งเราให้ความใส่ใจต่อทุกโครงการบ้านของเรา ผ่านความพิถีพิถันด้านการออกแบบที่สามารถเข้ากับความต้องการของทุกครอบครัวได้อย่างแท้จริง ตั้งแต่ พื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ฟังก์ชันบ้านที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่น และทำเลบ้านที่สะดวกสบาย

   

 2. บ้านจัดสรรบ้านฉาง ต้องโครงการ Life in the Garden

  เติมความสุขให้กับชีวิต สัมผัสบ้านอิงธรรมชาติ บรรยากาศรีสอร์ท ที่จะมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกครอบครัว จากที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า ตำบลบ้านฉางเป็นหนึ่งในตำบลที่อยู่ในโครงการพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ทำให้ตำบลบ้านฉางเป็นทำเลทองแห่งการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัยในตำบลบ้านฉางได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น สถานพยาบาล สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

   

โดยเราให้ความใส่ใจตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้ามาภายในบริเวณโครงการ ด้วย การเข้า-ออกระบบ Keycard ที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัยและคัดกรองบุคคลภายนอกที่เข้ามาภายในโครงการ พร้อม ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ กล้อง CCTV รอบบริเวณโครงการ เพื่อให้คุณหมดกังวลด้านความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

เมื่อเข้ามาถึงภายในโครงการ คุณจะได้เห็น สวนส่วนกลางและสระว่ายน้ำ ที่ให้บรรยากาศและความร่มรื่นเหมือนไปเที่ยวรีสอร์ทที่ต่างจังหวัด รวมถึง Jogging Lane และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ที่ถูกออกแบบและสร้างมาเพื่อรองรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์และทุกช่วงอายุ ซึ่งพื้นที่สาธารณะเหล่านี้ จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีอิสระในการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

โดยบ้านแต่ละหลังภายในโครงการของเรา ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจ จนได้ออกมาเป็นแบบบ้าน 3 สไตล์ คือ แบบบ้าน Lolly, แบบบ้าน Limber และแบบบ้าน Longleaf แม้ว่าบ้านทั้ง 3 สไตล์จะมีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ก็ได้รับการจัดสรรพื้นที่ไว้อย่างเป็นระเบียบและคุ้มค่าที่สุด เพื่อให้ “บ้าน” เป็นสถานที่แห่งความสุข และเป็นสถานที่ที่สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแท้จริง

สุดท้ายนี้ หากจะให้เราบอกว่า “บ้านจัดสรรบ้านฉาง Life in the Garden โดย Life and Living เป็นโครงการที่ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัย” ก็อาจจะยังไม่มั่นใจกับคำพูดของเรามากนัก เราจึงขอแนะนำให้เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ Life in the Garden บ้านฉาง ของเราด้วยตัวเอง เพื่อให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศของโครงการบ้านที่ได้รับความใส่ใจในทุกพื้นที่ด้วยตัวเอง โดยผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ สามารถติดต่อเพื่อนัดหมายวันหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life in the Garden นิคมพัฒนา – ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

บ้านจัดสรร

Life in the Garden บ้านฉาง - ระยอง

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง