บ้านบางแสน

 

บ้านบางแสน” ทำเลศักยภาพแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการปล่อยเช่า แต่ปกติแล้วนักลงทุนส่วนมากนิยมซื้อเพื่อปล่อยเช่าเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีกลุ่มเป้าหมาย เช่น นักเรียน หรือนักศึกษาที่ต้องการเช่าที่พักอาศัยตลอดระยะเวลาการศึกษา 

สำหรับบทความเรื่องบ้านในวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้รวมบ้านบางแสนที่มีดีไซน์สวยงามเหมาะสมกับการพักอาศัย และการปล่อยเช่า จะมีโครงการไหนน่าสนใจอย่างไร ไปดูกัน

บ้านบางแสน ทำเลศักยภาพที่เหมาะกับการลงทุน และการอยู่อาศัย

ทำเลบางแสน นอกจากเป็นทำเลที่นักลงทุนส่วนมากให้ความสนใจแล้ว ยังเป็นทำเลที่มีโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ ภาคตะวันออก (EEC) ทำให้ผู้ประกอบการ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเข้ามาลงทุน เพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมมากมาย ทำให้เกิดการจ้างงานมากขึ้น ส่งผลให้คนส่วนใหญ่เลือกอาศัยที่บางแสน เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ 

ด้วยความที่บางแสนเป็นทำเลแหล่งอุตสาหกรรม ทำให้ความต้องการจ้างงานก็มากขึ้น ทำให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เติบโตอย่างก้าวกระโดด เพื่อรองรับคนทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเมื่อความต้องการที่อยู่อาศัยมากขึ้น นักลงทุน และผู้ประกอบการส่วนใหญ่ จึงเลือกซื้อที่ดิน เพื่อพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยจำนวนมาก ทำให้ราคาที่ดินในบางแสนปรับตัวสูงขึ้น 30-50% ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ต่างจากกรุงเทพฯ ดังนั้น การเลือกซื้อบ้านบางแสนจึงเป็นเรื่องที่คุ้มค่ากับการลงทุน

เพราะยิ่งทำเลบางแสนมีการเติบโตมากเท่าไหร่ ทำเลบริเวณนั้น ๆ จะถูกพัฒนามากขึ้นไปด้วยในส่วนถัดไปเรามาดูในแง่ของการอยู่อาศัยกันบ้างว่า ทำเลบางแสนเหมาะสมกับการสร้างครอบครัว และการตั้งถิ่นฐานมากน้อยแค่ไหน นอกจากเรื่องการลงทุน และอุตสาหกรรมแล้ว “บางแสน” ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่เคยเงียบเหงา และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตมากที่สุด เพราะเป็นทำเลที่มีบรรยากาศเหมาะสมกับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ชายหาด หรือจุดชมวิวสวย ๆ บนยอดเขา 

นอกจากนี้ บางแสนยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุม ทั้งการอยู่อาศัย แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ที่สำคัญ จุดเด่นของบางแสน คือ ทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทั้งยังมีการคมนาคม และสาธารณูปโภคครบครัน เนื่องจากเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย

ซึ่งบางแสนยังเป็นแหล่งกินแหล่งช้อป ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และสถานที่ราชการต่าง ๆ ทำให้การใช้ชีวิตง่าย และสะดวกมากขึ้น ด้วยเหตุผลนี้จึงไม่แปลกที่หลายคนเลือกเข้ามาอาศัยพื้นที่ทำเลบางแสน

แนะนำโครงการบ้านบางแสน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกช่วงวัย

โครงการบ้านบางแสน จาก Life and Living เป็นโครงการบนทำเลคุณภาพ เหมาะกับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง และมีที่อยู่ในเลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม โดยโครงการบ้านบางแสน มีดังนี้

  • Life In The Garden สุขุมวิท-บางแสน

โครงการบ้านสไตล์ใหม่ สร้างขึ้นในคอนเซ็ปต์ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ใจกลางเมืองแต่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น และเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ Walking Track ให้คุณได้ทำกิจกรรมท่ามกลางความสงบของธรรมชาติได้ทุกวัน

นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Keycard โดยแบบบ้านในโครงการ Life in the Garden มีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

1. แบบบ้าน IVY

บ้านทาวน์โฮมคุณภาพ ดีไซน์แปลกใหม่ผสานฟังก์ชันการใช้งาน และพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ตอบสนองทุกการเริ่มต้นครอบครัว ด้วย บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 24.9 ตารางวาขึ้นไป

2. แบบบ้าน BENA

บ้านแฝดคุณภาพ ดีไซน์ใหม่มีความทันสมัย มาพร้อมกับห้องอเนกประสงค์ ลงตัวทุกกิจกรรม เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยบ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 191 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 38 ตารางวาขึ้นไป

3. แบบบ้าน ASTER

บ้านเดี่ยวคุณภาพ ดีไซน์โมเดิร์น ลักชูรี (Modern Luxury) มาพร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่ได้มีการจัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วน และตอบโจทย์ความสุขของทุกคนในครอบครัวได้ดี ด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 75.3 ตารางวาขึ้นไป

ทั้งนี้โครงการบ้านบนทำเลบางแสน จาก Life and Living เราเชื่อว่า “สังคมที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน” เพราะสังคม และสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพ จะหล่อหลอมให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความสุข เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา และสร้างสรรค์โครงการที่ดีที่สุด เพื่อให้บ้านกลายเป็นสถานที่พิเศษให้คุณ และครอบครัวมีรอยยิ้ม รวมถึงการมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันได้อย่างลงตัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านบางแสน หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ สามารถเยี่ยมชมโครงการบ้านจาก Life and Living ได้ เรามีทำเลให้เลือกหลายอำเภอ อาทิ เมืองชลบุรี ศรีราชา บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง และบางละมุง ทั้งหมดนี้เป็นทำเลที่มีการคมนาคมเข้าถึง เดินทางสะดวก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากสนใจ หรือปรึกษาเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทร.1610 และ Line: @lifeandlivingth

บ้านบางแสน

บทความที่เกี่ยวข้อง