บ้านจัดสรร

ทำเลบ้าน เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาและเลือกให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อบ้าน เพราะหากคุณเลือกบ้านที่อยู่ในซอยลึก และการคมนาคมเข้าไม่ถึง ก็จะทำให้คุณเดินทางเข้า-ออกได้ลำบาก แต่ถ้าคุณเลือกบ้านที่อยู่บนทำเลทอง มีการคมนาคมให้เลือกหลากหลาย และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แน่นอนว่าคุณก็จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับ โครงการแฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง บ้านจัดสรร พานทองที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโดยรอบและภายในโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านทุกท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

“แฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง” บ้านจัดสรรพานทองที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

แฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง เป็นโครงการบ้านจัดสรรพานทองที่จัดสรรพื้นที่บนทำเลคุณภาพเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของการพักอาศัยให้แก่ลูกบ้านทุกท่าน ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวก การเดินทาง และบรรยากาศภายในโครงการ

  • พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ: ภายในโครงการแฟมิลี่ ซิตี้พานทอง มีพื้นที่ส่วนกลางให้ลูกบ้านทุกท่านได้ใช้งานและทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ซึ่งถือว่าครบครัน และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกช่วงวัยได้เป็นอย่างดี
  • สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ: นอกจากภายในโครงการจะมีส่วนกลางที่ครบครันแล้ว บริเวณรอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการขั้นพื้นฐานได้อย่างครบครัน เช่น ตลาด ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คอมมูนิตี้มอลล์ และแหล่งธุรกิจ เป็นต้น
  • ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก: โครงการแฟมิลี่ ซิตี้ของเรา อยู่ติดกับถนนสายหลัก ทำให้สามารถเดินทางเข้า-ออกภายในโครงการได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปจังหวัดระยอง หรือเข้าเมืองชลบุรีได้อีกด้วย
  • แบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ตามใจคุณ: โครงการแฟมิลี่ ซิตี้ มีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 6 แบบ ทั้งบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด และทาวน์โฮม เพื่อให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง พร้อมการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่จะทำให้บ้านสวยงาม ไม่ตกยุค
  • หลากหลายราคาตามแบบบ้านที่คุณเลือก: แบบบ้านทั้ง 6 แบบภายในโครงการแฟมิลี่ ซิตี้ นอกจากจะทำให้คุณได้เลือกแบบบ้านที่ตรงใจแล้ว คุณยังสามารถเลือกให้ตอบโจทย์กับงบประมาณที่คุณตั้งไว้ได้ด้วย โดยบ้านภายในโครงการของเรา มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 1.4 ล้านบาท ไปจนถึงราคา 3.8 ล้านบาท
  • โครงการคุณภาพ ได้มาตรฐานทุกตารางนิ้ว: Life and Living เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” ผ่านการนำองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันมาผสมผสานและสร้างสรรค์ให้เกิดเป็น “บ้าน” ที่สร้างความสุข รอยยิ้ม และความทรงจำให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

บ้านจัดสรร

หากคุณต้องการ “บ้าน” ที่เป็นสถานที่พิเศษ และเมื่อนึกถึงก็จะมีแต่รอยยิ้ม ความสุข และความทรงจำดีๆ ของสมาชิกในครอบครัว เราขอแนะนำโครงการแฟมิลี่ ซิตี้พานทอง ซึ่งเป็นโครงการบ้านจัดสรร พานทองโดย Life and Living ที่มอบความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้าง การตกแต่ง และบรรยากาศภายในโครงการ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมโครงการแฟมิลี่ ซิตี้ พานทอง สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth หรือหากต้องการดูโครงการบ้านอื่นๆ ในจังหวัดชลบุรี ก็สามารถคลิกลิงก์นี้ได้เลย https://www.lifeandliving.co.th/chonburi/

โครงการแนะนำ

Family City พานทอง

Family City พานทอง

ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

Life Townhome บ้านบึง

Life Townhome บ้านบึง

ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

Life in The Garden สุขุมวิท - บางแสน

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง