บ้านนิคมอมตะซิตี้

บ้านใกล้นิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี เป็นทำเลที่ตอบโจทย์กับผู้ที่ทำงานอยู่ภายในนิคมเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปทำงานได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังควรเลือกโครงการบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ซึ่งในวันนี้ Life and Living ได้รวบรวมเส้นทางในการเดินทางไปยังนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี และสิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการบ้านควรมี เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านใกล้นิคมอมตะซิตี้ ชลบุรีต่อไป

การเดินทางจากกรุงเทพไปยังบ้านนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี

1.ทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา-ตราด)

ทางพิเศษบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับที่มีจุดเริ่มต้นตั้งต้นบางนา และมีจุดสิ้นสุดที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งการเดินทางโดยทางพิเศษบูรพาวิถี จะช่วยลดเวลาในการเดินทางไปได้มากพอสมควร โดยจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ถึง 2 ชั่วโมงเท่านั้น และสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการขึ้นทางพิเศษ ก็สามารถวิ่งถนนบางนา-ตราด ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกับทางพิเศษบูรพาวิถี แต่เส้นทางนี้จะมีรถใหญ่วิ่งเป็นจำนวนมาก ทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำเวลา

2.มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี

มอเตอร์เวย์ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ซึ่งมีจุดเริ่มต้นที่ปลายทางพิเศษศรีรัช และมีจุดสิ้นสุดที่ทางแยกต่างระดับคีรีนคร โดยมีเส้นทางตัดแยกออกไปยังเขตเทศบาลเมืองชลบุรี นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมไปถึงพัทยาได้อีกด้วย ซึ่งเส้นทางนี้ถือว่าเป็นเส้นทางที่สามารถเดินทางมายังนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรีได้อย่างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี

1.สวนส่วนกลางขนาดใหญ่

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย แต่การมีพื้นที่สีเขียวภายในโครงการบ้านที่เลือกเพื่อพักผ่อนหย่อนใจก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะมี เพื่อให้คุณสามารถออกมาใช้เวลาร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างอิสระ หรือหากบ้านของคุณมีสัตว์เลี้ยง พื้นที่สวนส่วนกลางนี้ก็จะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้ออกมาวิ่งเล่นได้ (ในกรณีที่โครงการบ้านอนุญาตเท่านั้น)

2.สระว่ายน้ำและฟิตเนสส่วนกลาง

แน่นอนว่าสระว่ายน้ำและฟิตเนส ถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่ฐานที่โครงการบ้านควรมี เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีพื้นที่ในการพักผ่อนร่วมกับครอบครัวได้อย่างอิสระ รวมถึงตอบโจทย์กับผู้อยู่อาศัยที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จะทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่ต้องออกไปใช้บริการภายนอกโครงการ

3.ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม

ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่โครงการบ้านจะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัยแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยเมื่อออกไปใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางได้อีกด้วย ซึ่งระบบความปลอดภัยที่ควรมี ได้แก่ กล้อง CCTV, การเข้า-ออกภายในโครงการด้วย Key Card และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากบ้านในนิคมอมตะซิตี้ ชลบุรีจะมีเส้นทางในการเดินทางที่สะดวกสบายและหลากหลายแล้ว ยังจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ทำงานภายในนิคมอีกด้วย และสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านใกล้นิคมอมตะซิตี้ ชลบุรีก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการของ Life and Living ได้เลย เช่น โครงการ The Waterfront หนองค้อ, Life city Park bowin เพราะโครงการบ้านของเรา สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้นิคมอมตะซิตี้ ชลบุรี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1610 หรือ LINE@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Life City Park บ่อวิน

Life City Park Bowin

ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

Family City สุขประยูร

Family City Sukprayoon

ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

Valley Hills สุขุมวิท - 9 กิโล

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง