บ้านบางพระ

ปัจจุบันนี้การจะเลือกซื้อบ้านสักหลังต้องมีการพิจารณาหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่อยู่อาศัย การเข้าออกที่ต้องมีความสะดวกสบาย รวมไปถึงราคาที่จะต้องได้รับความคุ้มค่าเหมาะกับการพักอาศัย สำหรับโครงการบ้านบางพระ จังหวัดชลบุรี จาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ได้มอบสิ่งที่เติมเต็มให้กับทุกท่านได้เลือกโครงการบ้านบางพระที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยทางเราอยากจะขอแนะนำสำหรับไอเทมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับทุกท่าน ที่ได้เข้ามาพักอาศัยบ้านภายในโครงการบ้านบางพระ ด้วยไอเทมที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตเพื่อพักผ่อนและไอเทมเสริมความโชคดี

ไอเทมสิ่งของที่จำเป็นเมื่อคุณได้อาศัยที่บ้านบางพระ

ไอเทมที่จำเป็นการต่อการใช้ชีวิตภายในโครงการบ้านบางพระของเรานั้น ท่านต้องมีเผื่อไว้ก็เพราะอาจจะมีการเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่คาดคิด หรืออาจจะ มีเหตุฉุกเฉินที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุหรืออุบัติภัย สิ่งนี้เป็นสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับไอเทมที่ต้องมีสำหรับการพักอาศัยอยู่ที่บ้านบางพระ 

  • ไฟฉายพร้อมด้วยถ่านอัลคาไลน์ 

มีไว้จะดีที่สุดเผื่อมีเหตุการณ์ไฟดับขึ้นมาในช่วงเวลากลางคืน การที่มีไฟฉายจะช่วยในเรื่องของแสงสว่างภายในบ้านในยามดึกที่มองไม่เห็น ไอเทมนี้จึงควรมีไว้ และต้องหมั่นดูแลทำความสะอาด ควรเก็บไว้ที่ที่สามารถหยิบใช้ได้เลย 

  • เครื่องใช้ไฟฟ้า

เป็นสิ่งต้องมีภายในบ้านมากที่สุด เพราะการมีเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า  ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะทำการอุ่นกับข้าวด้วยไมโครเวฟ หรือจะเป็นการนำเสื้อผ้าที่ใส่แล้วนำไปลงในเครื่องซักผ้า 

  • ยาสามัญประจำบ้านไว้ใช้ รักษาโรคพื้นฐาน

เมื่อเวลาที่ไม่สบาย มีอาการปวดหัว ตัวร้อน ท้องเสีย หรือจะมีอาการต่าง ๆ ภายในร่างกาย จึงควรมียาสามัญประจำบ้านเพื่อใช้ในการบรรเทาอาการในเบื้องต้นก่อน ถ้าไม่มีอาการที่หนักจนเกินไป  

  • ยานพาหนะ

ไอเทมที่จะช่วยทำให้การไปติดต่อธุรกิจต่าง ๆ หรือจะเป็นการซื้อของใช้เข้าบ้าน โดยสิ่งจำเป็นอย่างมากที่คุณควรมี คือ รถยนต์ หรือจักรยานยนต์ เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสะดวกสบาย เพราะบ้านในโครงการของเรามีที่จอดรถให้คุณได้จอดอย่างสบายใจ ปลอดภัยจากการโจรกรรม เพราะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  • กล้องวงจรปิด

ไอเทมที่ทำให้เรามีหลักฐานชัดเจนว่า ใครมาทำอะไรที่บ้านของเราเมื่อเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน ถ้าเกิดเหตุการณ์ร้าย อย่าง ผู้ร้ายขึ้นมาโจรกรรมที่บ้าน ก็สามารถนำหลักฐานจากทางเรา และทางโครงการบ้านบางพระของเรานำไปประกอบเพื่อใช้ดำเนินคดีกับผู้ร้าย โดยการแจ้งตำรวจในพื้นที่ใกล้กับโครงการบ้านของเรา

ไอเทมที่เสริมให้บ้านบางพระของคุณ มีเรื่องราวดี ๆ 

นอกจากนี้ไอเทมที่จำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านแล้ว เราควรมีไอเทมเสริม เพื่อให้บ้านของคุณมีเรื่องราวที่เป็นมงคลให้กับครอบครัว ทาง ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ก็อยากจะแนะนำให้นำไอเทมที่ช่วยเพิ่มเรื่องราวที่ดีตามหลักความเชื่อต่าง ๆ โดยมีสิ่งของต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ 

  • นาฬิกาทราย

สำหรับใครที่มีอาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือต้องทำการค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ตามความเชื่อของจีนนั้นได้บอกไว้ว่า การที่คุณนำนาฬิกาทรายเป็นมาตั้งบนโต๊ะทำงานของคุณ ด้วยตัวเม็ดทรายที่มีการเคลื่อนไหวจะส่งเสริมให้มีโชคด้านการเงิน ค้าขายรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา เตรียมรับทรัพย์ได้ตลอดทั้งปีไม่มีสะดุด แต่ตั้งไว้ในมุมทำงาน 

  • เรือสำเภา

ตามหลักฮวงจุ้ยจีนนั้นได้กล่าวไว้ว่า ถ้าบ้านไหนมีการตั้งเรือสำเภาภายในบ้าน เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงเรื่องราวของการประสบความสำเร็จ และความอุดมสมบูรณ์ การจะตั้งเรือสำเภานั้น จะต้องวางเรือสำเภาให้หัวเรือหันเข้าบ้าน และต้องอยู่ทิศตะวันออกหรือตะวันออกเฉียงใต้ มีเคล็ดลับอีกอย่างคือ นำเหรียญเงินมาวางไว้ในเรือสำเภา ช่วยให้มีความโชคดีแบบคูณสอง 

  • ภาพวาดธรรมชาติ 

เพิ่มความมั่งคั่งสุดปังด้วยภาพวาดทางธรรมชาติ ที่คุณสามารถนำมาเสริมความโชคดีในด้านการเรียกทรัพย์ตลอดทั้งปี การมีไอเทมแบบนี้ จะทำให้บ้านน่าอยู่แล้ว ยังสามารถทำเป็นมุมพักผ่อนพักสายตาและดวงของคุณให้มีความสุดปังไม่มีหยุด

  •  แมวกวัก

เตรียมเป็นคนรวยได้เลย เพราะมีความเชื่อของญี่ปุ่นโดยการนำแมวกวักมาวางไว้ภายในบ้านช่วยเรียกโชคลาภ เงินทอง และเป็นสิ่งที่เป็นมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย ควรตั้งแมวกวักให้หันหน้าออกไปนอกบ้าน และต้องอยู่ในจุดที่เห็นชัดเจนที่สุด หรือเป็นจุดที่สะดุดตาแล้วจะยิ่งเฮง

 ถ้าคุณอยากได้สิ่งทำให้ทุกท่านได้รับความสุข ความสบาย พบกับการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต้องบ้านบางพระ ทำเลติดริมภูเขาสวยงามด้วยทิวทัศน์ที่สดใส และบรรยากาศที่เย็นสบายสดชื่นภายในครอบครัว พร้อมเดินทางสะดวกมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.ที่คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยที่เราใส่ใจให้ความสำคัญกับทุกท่าน ซึ่งหากใครที่สนใจเยี่ยมชมโครงการบ้านบางพระ จากไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านบางพระ

บทความที่เกี่ยวข้อง