บ้านนิคมแหลมฉบัง

บ้านชลบุรี นิคมแหลมฉบัง เป็นย่านเศรษฐกิจที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี มีอัตราการเจริญเติบโตที่ค่อนข้างสูง และไม่หยุดนิ่ง ทำให้กลายเป็นทำเลทรงคุณค่าที่ใคร ๆ ก็จับตามอง รวมไปถึง โครงการบ้านนิคมแหลมฉบัง 

แต่สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ และการเลือกทำเลที่ตั้งสำหรับบ้านสักหนึ่งหลัง อาจจะยังไม่มั่นใจว่าทำเลนิคมแหลมฉบังนั้นจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากน้อยแค่ไหน ตาม ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ไปดูกันได้เลย

บ้านนิคมแหลมฉบัง ความคุ้มค่าที่คุณควรครอบครอง

บ้านชลบุรี นิคมแหลมฉบัง เป็นพื้นที่ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากปัจจัยของการเจริญเติบโตในทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนจากภาครัฐในด้านสาธารณูปโภค การคมนาคมขนส่ง และการลงทุนจากภาคเอกชน

ทั้งในเรื่องของนิคมอุตสาหกรรม และแรงงานต่างชาติ ทำให้สามารถไว้วางใจสำหรับการอยู่อาศัยในระยะยาวได้ ไร้ความกังวลเรื่องการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวก โดยข้อดีสำหรับทำเลของโครงการบ้าน มีดังนี้

  • ธรรมชาติที่สวยงาม

จังหวัดชลบุรี ถือเป็นหนึงในจังหวัดที่มีทิวทัศน์สวยงาม และรายล้อมไปด้วยความเขียวชอุ่มของผืนป่า ตัดกับภูเขาที่ลาดยาวราวกับโอบล้อมคุณไว้ และหากมองออกไปทางชายหาดสีทองอร่าม ก็จะพบกับความสวยงามของน้ำทะเลที่ตัดกับขอบฟ้าได้อย่างลงตัว ซึ่งหากคุณซื้อบ้านชลบุรี นิคมแหลมฉบัง คุณจะได้บ้านที่มาพร้อมกับวิวหลักล้านที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา

  • ราคาเป็นมิตร

นิคมแหลมฉบัง มีราคาบ้านที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ของทุกคน ถึงแม้จะเป็นพื้นที่ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง เนื่องจากค่าครองชีพของจังหวัดชลบุรีนั้นยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้บ้านเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และช่วยให้คุณเหลืองบประมาณสำหรับการนำไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย

  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เนื่องจากนิคมแหลมฉบังเป็นพื้นที่ที่มีการเจริญเติบโตค่อนข้างสูง ทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยวที่ช่วยให้ชีวิตการอยู่อาศัยของคุณไม่น่าเบื่อ หรือโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยแพทย์มากความสามารถ และสถานีตำรวจที่คอยรักษาความปลอดภัยให้แก่คุณ ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการอยู่อาศัยในระยะยาวเลย 

  • การคมนาคมสะดวกสบาย

การซื้อบ้านที่นิคมแหลมฉบังนั้นแทบจะไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของการเดินทาง และการคมนาคมเลยแม้แต่น้อย เพราะนิคมแหลมฉบังมีการคมนาคมที่ครบครัน ทั้งท่าเรือศรีราชาฮาเบอร์ สำหรับการขนส่งทั้งสินค้าขาเข้า และขาออก อีกทั้งยังมีสถานีรถไฟแหลมฉบัง และสนามบินอู่ตะเภา

  • เป็นศูนย์รวมแหล่งแรงงานคุณภาพ

นิคมแหลมฉบัง ขึ้นชื่อเรื่องการมีแรงงานคุณภาพอยู่มากมาย เนื่องจากกลุ่มแหล่งงานที่มีประสิทธิภาพถูกรวมกลุ่มกันอยู่ในนิคม ทำให้ข้อดีข้อนี้ส่งผลดีต่อผู้ประกอบการที่มีความสนใจจะซื้อบ้านชลบุรี นิคมแหลมฉบัง 

รวมโครงการ บ้านนิคมแหลมฉบัง ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

  • Life in Garden โรงโป๊ะ 

โครงการบ้านที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด โครงการประกอบไปด้วย 4 รูปแบบ ดังนี้

M613 บ้านเดี่ยวที่จัดสรรฟังก์ชันมาอย่างลงตัว บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 156 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 38 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ 

Nova 2 บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยขนาด 176 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 57 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

Nova 3 บ้านเดี่ยวที่ตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 214 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 68 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

Nova 4 บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น ที่ยกระดับขึ้นมาจากแบบบ้าน Nova 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 267.91 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 97.4 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

  • The WaterFront หนองค้อ-ศรีราชา

บ้านสไตล์รีสอร์ท ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบ และมีความเป็นเป็นส่วนตัว สามารถดื่มด่ำภายใต้บรรยากาศกลางริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุก ๆ ช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณมีความสุข อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ให้ชีวิต ด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิกให้ความรู้สึกโรแมนติก และหรูหรา ครบครันด้วยฟังก์ชันระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด แบบบ้านในโครงการมีทั้ง 2 รูปแบบ ดังนี้

PEONY บ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว โดยตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 50 ตารางวา

ASTER บ้านเดี่ยวที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ให้ความโรแมนติก มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตัวบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่มากกว่า 64 ตารางวา

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ไอเดียสำหรับคนที่มีความคิดต้องการจะซื้อ บ้านนิคมแหลมฉบัง ที่เพรียบพร้อมไปด้วยข้อดีนานานับประการสำหรับการเป็นบ้านอยู่อาศัยระยะยาว ซึ่งหากใครมีความสนใจในโครงการบ้านคุณภาพที่อยู่ใกล้นิคมแหลมฉบังก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านนิคมแหลมฉบัง

บทความที่เกี่ยวข้อง