โครงการบ้านชลบุรี

ไม่ว่าคุณจะอยู่อำเภอไหนในจังหวัดชลบุรี ก็มี โครงการบ้านชลบุรี สวยๆ ให้เลือกเพียบ! แถมมีครบทุกประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและสภาพแวดล้อมภายในโครงการที่สวยงามและครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ใครอยากมีบ้านในจังหวัดชลบุรี ต้องห้ามพลาด! กับ 5 โครงการบ้านชลบุรี 2565 โดย Life and Living จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

ทำไมต้องเลือก โครงการบ้านชลบุรี โดย Life and Living

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการที่อยู่อาศัย คุณภาพภายใต้แนวคิด “สังคมที่ดี เริ่มต้นที่บ้าน” โดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนครอบคลุมพื้นที่กว่า 6 อำเภอ ในจังหวัดชลบุรี ได้แก่ อำเภอเมืองชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอบ้านบึง อำเภอพนัสนิคม อำเภอพานทอง และอำเภอบางละมุง เพื่อรองรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของคนในพื้นที่

นอกจากนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ยังได้มีการนำองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคมาผสมผสานและสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นที่อยู่อาศัยคุณภาพ ตั้งแต่ดีไซน์ที่โดดเด่น คุณภาพของวัสดุ และกระบวนการก่อสร้างที่ประณีตทุกระเบียบนิ้ว เพราะเราต้องการให้บ้านเป็นได้มากกว่าบ้าน และเป็นสถานที่พิเศษที่คุณและครอบครัวสามารถสร้างรอยยิ้ม และความทรงจำที่ดีร่วมกันได้อย่างแท้จริง

โครงการบ้านชลบุรี 2565 ไม่ว่าจะอำเภอไหน ก็มีโครงการบ้านชลบุรีให้คุณเลือก

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยจนครอบคลุมหลายอำเภอในจังหวัดชลบุรี ได้แก่ อำเภอเมืองชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอบ้านบึง อำเภอพนัสนิคม อำเภอพานทอง และอำเภอบางละมุง แล้วในแต่ละอำเภอจะมีโครงการบ้านชลบุรีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

Life in the Garden สุขุมวิท-บางแสน

โครงการบ้านชลบุรี บางแสน ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองชลบุรี ที่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเงียบสงบ และผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ บนทำเลใจกลางเมือง พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ Fitness และ Walking Track ให้คุณได้ทำกิจกรรม ท่ามกลางความสงบของธรรมชาติได้ทุกวัน ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน IVY บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน BENA บ้านแฝด 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์
 • แบบบ้าน ASTER บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์

Grand Valley สุขุมวิท – หนองมนบายพาส

โครงการบ้านที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองชลบุรี กับบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี ที่ได้รับการใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้ทำกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาที่ผสานความสะดวกสบายแบบวิถีชีวิตคนเมืองเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน Opal บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน Topaz บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน Sapphire บ้านเดี่ยวสไตล์ใหม่ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์

Family City พานทอง

โครงการบ้านในอำเภอพานทอง ทำเลคุณภาพใจกลางเมือง ที่มอบความสะดวกสบายให้คุณอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ครบครัน พร้อมบ้านหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกตามความต้องการ โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 6 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน COSBY-4 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน COSBY-5 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน COSTA-S บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน COPPER บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน CAPITA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน CESTA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์

BAAN RIM KHAO บางพระ

โครงการบ้านริมเขาบางพระ ตั้งอยู่บนอำเภอศรีราชา บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ควบคู่ไปกับความสะดวกสบายตามวิถีคนเมือง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

 • แบบบ้าน KEN บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน CHU บ้านเดี่ยว เนเชอรัลสไตล์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน BLISS บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมห้องอเนกประสงค์

LIFE@ BANGLAMUNG

ความสุขเหนือระดับ กับชีวิตใกล้ธรรมชาติ ต้องโครงการ LIFE@ BANGLAMUNG ที่ตั้งอยู่บนอำเภอบางละมุง พร้อมดีไซน์บ้านที่โดดเด่น และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ท่ามกลางความสงบร่มรื่นของธรรมชาติ เพื่อเติมเต็มทุกการพักผ่อน และรองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว โดยมีแบบบ้านดังนี้

 • แบบบ้าน NOVA 2 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น พร้อมฟังก์ชันที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ รองรับทุกความสุขของคนในครอบครัว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

โครงการบ้านชลบุรี

นอกจาก 5 โครงการบ้านชลบุรี ที่เราได้รวบรวมมาแล้ว ก็ยังมีโครงการบ้านอีกมากมายในหลากหลายอำเภอให้คุณได้เลือกสรร สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการบ้านต่างๆ ที่ Life and Living มีในแต่ละอำเภอสามารถคลิกได้ที่: https://www.lifeandliving.co.th/chonburi/ หรือหากต้องการนัดหมายเพื่อเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ ก็สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1060 หรือ Line@ : @lifeandlivingth

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้อง