โครงการ บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง ทำไมถึงเป็นบ้านที่ทุกคนต้องจับตามอง พื้นที่ในจังหวัดระยองเป็นพื้นที่ที่ถูกจับตามองตลอดเวลา และไม่เป็นรองพื้นที่ในจังหวัดใกล้เคียง อย่าง จังหวัดชลบุรี อีกทั้งระยองยังเป็นจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศถึง 15 ปีซ้อน สิ่งนี้บ่งบอกถึงอัตราการเติบโตที่พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ ของจังหวัดระยอง ซึ่งจังหวัดระยองเป็นพื้นที่ที่ผู้คนจากหลากหลายทิศทางไหลมารวมตัวกัน ทำให้เกิดความแตกต่างของพื้นฐานทางอาชีพที่สูง ไม่ว่าจะเป็นอาชีพแนวไหนก็สามารถมาเริ่มต้นได้ที่บ้านระยองได้ ด้วยความครอบคลุมของสิ่งสาธารณูปโภค และทำเลทองของนิคมพัฒนา บทความนี้ทางไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงจะพาไปดูว่านิคมพัฒนาคืออะไร และทำไมถึงเป็นแหล่งที่ทุกคนต้องจับตามอง ตามไปดูกันเลย

นิคมพัฒนา ทำเลทองแห่งการเป็น บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง

นิคมพัฒนา เป็นพื้นที่ที่มีชื่อเสียงในด้านการทำสวน ทำไร่ และโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้มีบริษัทมากมายจับตามองพื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่แห่งการเติบโตเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้จึงมีอัตราการงานที่สูง จึงเป็นจุดที่น่าสนใจของกลุ่มคนที่กำลังมองหาอาชีพ หรืออยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ห่างไกลจากตัวเมือง แต่ก็ยังเดินทางเข้า-ออกได้สะดวก เพราะนิคมพัฒนายังมีถนนเชื่อมต่อกันอย่างเป็นระบบ และสามารถทอดต่อไปถึงถนนเส้นหลัก อีกทั้งนิคมพัฒนา ไม่ได้มีแค่ตัวเลือกอาชีพเพียงการทำสวน และการอุตสาหกรรมเท่านั้น ด้วยความที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ทะเล จึงทำให้อาชีพการค้าขาย และอาชีพทางด้านประมง สามารถเติบโตได้ด้วยเช่นกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม โครงการบ้านเดี่ยวนิคมพัฒนาระยอง ถึงเป็นที่สนใจอยู่ตลอดเวลา

สถานที่สำคัญ บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง จบ ครบ ในที่เดียว

นอกจากจะเป็นทำเลแห่งการเริ่มต้นชีวิตที่ดีแล้ว นิคมพัฒนายังเป็นสถานที่ที่ประกอบไปด้วยแลนด์มาร์กสำคัญมากมาย ที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามา ถือเป็นการช่วยสร้างรายได้ให้กับจังหวัดระยอง และเพิ่มอัตราการเติบโตที่มากขึ้น โดยมีสถานที่สำคัญดังนี้

  • สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

แหล่งท่องเที่ยวที่ศึกษาเกี่ยวกับเชิงสมุนไพร และธรรมชาติวิทยา ภายใต้แนวคิดมิติความรู้แบบสนุกสนาน และมีสมุนไพรให้คุณศึกษาได้ถึง 20,000 ต้น 260 ชนิด เปิดเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจ 

  • หาดพลา หาดพยูน หาดน้ำริน 

ชายหาดที่ถูกรวบรวมมาแล้วว่าเป็นหาดที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจหลังจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อย สามารถนำเสื่อไปนั่งปูเป็นกิจกรรมปิกนิกกับคนที่รักได้ และหากต้องการวัตถุดิบอาหารทะเลสด ๆ ก็สามารถเดินไปซื้อที่ตลาดได้เลย

  • ชุมชนเกษตรบ้านชากมะกรูด

ชุมชนที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรมเป็นหลัก และหาเลี้ยงชีพด้วยการทำสวนทำไร่ โดยมุ่งเน้นไปที่การปลูกผลไม้ขึ้นชื่อของเมืองระยอง อย่างเงาะ มังคุด ทุเรียน ลองกอง และขนุน เป็นต้น โดยชุมชนได้มีการต่อยอดธุรกิจในหน้าผลไม้ของทุกปีด้วยการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชม และสามารถชิมผลไม้ได้แบบสด ๆ

บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง โครงการคุณภาพจาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลโครงการบ้านที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญอย่างมากทั้งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และระยอง ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวนิคมพัฒนาระยอง ที่จะมาแนะนำในวันนี้คือ โครงการ Life in Garden นิคมพัฒนา-ระยอง ซึ่งตัวบ้านมาภายใต้แนวความคิดที่ว่า ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่น บ้านสไตล์ใหม่ ใจกลางนิคม สะดวกทุกการเดินทางเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นได้ทุกวัน

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวนิคมพัฒนาระยอง Life In The Garden จะมีแบบบ้านให้เลือกอยู่อาศัยด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ แล้วแต่ความต้องการ และรสนิยมของแต่ละบุคคล โดยประกอบไปด้วย บ้านสไตล์ ASTER และบ้านเดี่ยวสไตล์ BENA แล้วบ้านแบบไหนจะโดนใจคุณ ตามไปดูรายละเอียดกัน

  • ASTER

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 219 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 68 ตารางวาขึ้นไป ภายใน และภายนอกมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคันทรี่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายเมื่ออยู่อาศัย นอกจากนี้ภายในยังมีการจัดแบ่งโซน และจัดแบ่งพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมอย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้ใช้สอยพื้นที่กันได้อย่างเต็มที่

  • BENA

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 201 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 50 ตารางวาขึ้นไป โดยบ้านมีการตกแต่งสไตล์บ้านใหม่ที่ครอบคลุมไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย แต่ยังให้กลิ่นอายความโมเดิร์นคันทรี่อยู่ ซึ่งภายในบ้านมีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน เพื่อให้ทุกคนทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสะดวก ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน 

สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตครั้งใหม่ หรือมองหาบ้านสำหรับปักหลักระยะยาว อย่าลืมให้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เป็นตัวเลือกของคุณ ซึ่งคุณสามารถไว้ใจได้ถึงคุณภาพของบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโครงการมีให้ ซึ่งหากสนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านเดี่ยวนิคมพัฒนา ระยอง

บทความที่เกี่ยวข้อง