โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี

หากคุณกำลังมองหา โครงการบ้านเดี่ยว ชลบุรี สำหรับการอยู่อาศัยระยะยาวที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ และแสนอบอุ่น ซึ่งอาจจะมีสมาชิกไม่เกิน 3-4 คน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกโครงการบ้านเดี่ยวของที่ไหนดี 

ให้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ เพราะถ้าหากพูดถึง โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี แล้วนั้นเราถือเป็นบริษัทแนวหน้าอันดับต้น ๆ สำหรับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดชลบุรี แล้วโครงการบ้านของ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ทำไมถึงน่าสนใจ ตามไปดูกันได้เลย

ไขข้อสงสัย ทำไมต้อง โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี 

หลาย ๆ คนอาจจะมีความสงสัยว่า ทำไมการจะซื้อบ้านเดี่ยวคุณภาพดี ๆ สักหลัง จะต้องไปซื้อถึงจังหวัดชลบุรี บทความนี้มีคำตอบ เนื่องจากจังหวัดชลบุรี ถูกจัดให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่ไม่ได้มุ่งเน้นพัฒนาด้านเศรษฐกิจเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมุ่งพัฒนาด้านการท่องเที่ยว เพื่อให้กลายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตระยะยาวของจังหวัด

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านอุตสาหกรรม บุคลากร การศึกษา การวิจัย ธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยี และอีกมากมาย ทำให้ทำเลในจังหวัดชลบุรีเป็นที่ดิน ที่ถูกมองว่าแล้วว่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ และพื้นที่แห่งการคมนาคมที่เดินทางสะดวกสบายแล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสุข และประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้

โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี จาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง อบอุ่น เข้าใจ และเต็มไปด้วยความรัก 

  • Life in garden สุขุมวิท – บางแสน

บ้านสไตล์ใหม่ที่เงียบสงบใจกลางเมือง และลงตัวทุกพื้นที่ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ Fitness และ Walking Track ให้คุณได้ทำกิจกรรมได้ทุกวัน ภายในโครงการประกอบไปด้วยบ้าน 3 แบบ คือ

Aester บ้านเดี่ยว คุณภาพ พร้อมห้องอเนกประสงค์ จัดสรรพื้นที่ความสุข ให้ทุกคนในครอบครัว บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร บนเนื้อที่เริ่มต้น 75.3 ตารางวา ขึ้นไป

Bena บ้านคุณภาพ ดีไซน์ใหม่ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ลงตัวทุกกิจกรรม เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร บนเนื้อที่เริ่มต้น 38 ตารางวา ขึ้นไป

Ivy บ้านคุณภาพ ดีไซน์ใหม่ ผสานฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกความเป็นอยู่ด้วย บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร บนเนื้อที่เริ่มต้น 24.9 ตารางวา ขึ้นไป

  • Home Family City สุขประยูร 

โครงการบ้านชลบุรี ที่ตั้งอยู่ใกล้นิคมอมตะ เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มั่นใจได้ว่าคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ 

Mizu บ้านคุณภาพสไตล์บ้านเดี่ยว ที่จัดสรรพื้นที่ที่กว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน ภายในประกอบไปด้วย 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ 

Kusa บ้านสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่มีห้องอเนกประสงค์ให้คุณได้รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ในการทำกิจกรรม และการใช้งาน 

Ishi บ้านเดี่ยวสไตล์บ้านใหม่ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่มีการจัดสรรพื้นที่ให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน มาพร้อมห้องอเนกประสงค์รองรับทุกกิจกรรม 

  • Life in garden โรงโป๊ะ 

โครงการบ้านที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด 

M613 บ้านเดี่ยวที่จัดสรรฟังก์ชันมาอย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอยขนาด 156 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 38 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

Nova 2 บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยขนาด 176 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 57 ตารางวา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

Nova 3 บ้านเดี่ยวที่ตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว พื้นที่ใช้สอยขนาด 214 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 68 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

Nova 4 บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์นที่ยกระดับขึ้นมาจากตัว Nova 2 พื้นที่ใช้สอยขนาด 267.91 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 97.4 ตารางวา ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

หวังว่าบทความนี้จะทำให้ใครหลาย ๆ คน ได้รับไอเดียสำหรับการเลือก โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี ที่ดูดี มีคุณภาพ และไว้วางใจได้ว่าจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ส่วนกลาง หรือระบบรักษาความปลอดภัย อย่างเช่น โครงการบ้านจาก ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง หากใครสนใจสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

โครงการบ้านเดี่ยวชลบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง