โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา

การเลือก โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา สักหลัง อาจจะต้องมองปัจจัยโดยรวมสำหรับการอยู่อาศัยในระยะยาวอย่างละเอียดถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายของการเดินทาง ความปลอดภัยของโครงการบ้าน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของอาหารการกิน เพราะอาหารอร่อย ๆ คุณภาพดีสักมื้อ สามารถช่วยให้วันที่แย่ของคุณกลับมาสดใสอีกครั้งได้ ดังนั้น ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จึงอยากจะนำเสนอร้านอาหารรสชาติอร่อยใกล้ โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา ตามไปดูกันเลย 

10 ร้านอาหารใกล้ โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา ที่คุณไม่ควรพลาด

 • ร้านศรีนวล ซีฟู๊ด พัทยา

ร้านอาหารที่มีประสบการณ์มากฝีมือถึง 20 ปีด้วยกัน บรรยากาศร้านน่านั่งในวันสบาย ๆ  กินลมชมวิว ดูพระอาทิตย์ตก เพิ่มสุนทรียภาพในการกินอาหารมื้อพิเศษของคุณ ภายในร้านจะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซน อย่างเป็นระเบียบ ประกอบไปด้วย โซนภายในร้านอาหาร โซนภายนอกริมทะเล และโซนคาเฟ่ โดดเด่นด้วยจุดถ่ายรูปที่เป็นทางเดินยื่นออกไปหาทะเล โดยเมนูโดดเด่น แนะนำ ก็คือ ยำไข่แมงดาทะเลเผาที่ความมันของไข่เข้ากับความหอมของน้ำยำอย่างลงตัว

 • The beach club Pattaya

ร้านอาหารบรรยากาศสุดพิเศษที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Pullman Pattaya Hotel G 9 บรรยากาศสบายตาที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งของสีฟ้า และสีขาว เหมาะกับการทานอาหารอย่าง Open kitchen ที่นำ กุ้ง หมึก ปลา มาย่าง หรือ เผาจนมีความสุกที่หอมกำลังดี ลงตัวกับสุนทรียภาพของลมทะเล 

 • ปูเป็น ซีฟู้ด

หนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมที่อยู่เลียบชายหาดจอมเทียน มีลูกค้าแวะเวียนกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มีทั้งโซนอาหารที่เปิดตามปกติในเวลากลางวัน และโซนดนตรีสดที่จะเปิดให้ลูกค้าได้สนุกสนานกันในเวลากลางคืน โดยเมนูที่โดดเด่นก็คงหนีไม่พ้น เมนูปูเผาเนื้อหวาน สด เด้ง กับแกงคั่วเนื้อปูมะพร้าวอ่อน

 • ร้านอ่าวทะเล บางเสร่

ร้านอาหารยอดนิยมที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนนงนุช พื้นที่ร้านกว้างขวาง และภายในร้านถูกแบ่งสัดส่วนร้านออกมาอย่างเป็นระเบียบ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน โซนล้านนาที่ได้บรรยากาศสบาย ๆ โซน Seaview ที่ได้บรรยากาศสวยงามติดทะเล โซน Chill out ที่มีบีนแบคให้นั่งกินลมชมวิว โดยเมนูที่โดดเด่นก็คือ เมนูซาชิมิที่ใช้วัตถุดิบสด ๆ จากทะเล และความเข้มข้นของแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

 • ครัวบ้านป้าบุญ พัทยา

ร้านอาหารแนวครอบครัวที่ตอบโจทย์ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กเล็ก ด้วยบรรยากาศที่สงบ กว้างขวาง ถูกแบ่งออกเป็น 8 โซน มีเครื่องเล่นเด็ก และบ่อปลาคาร์ป เพิ่มกิจกรรมที่น่าสนใจระหว่างรออาหารเสิร์ฟ เมนูแนะนำที่โดดเด่นก็คือ ฮ่อยจ๊อปูชิ้นโตกับน้ำจิ้มบ๊วยแสนหวานหอม หรือจะเป็นเมนูเนื้อตุ๋นหม้อไฟที่สร้างความสดชื่นให้กับมื้ออาหาร

 • Tete beach

ร้านอาหารที่ตอบโจทย์สายปาร์ตี้ ที่ชอบกินหมูกระทะ เพราะร้านตีตี้บีช เป็นร้านหมูกระทะหลักร้อยที่ตั้งอยู่ริมทะเล คุณภาพวัตถุดิบชั้นยอด ผนวกกับบรรยากาศร้านอาหารหลักล้าน และนอกจากหมูกระทะ ทางร้านยังมีเมนูส้มตำ ยำปลาดุกฟู เพิ่มความหลากหลายให้กับมื้ออาหารของคุณ

 • ร้านอาหารลุงสไว 

ร้านอาหารชื่อดังที่ตั้งอยู่ในละแวกหาดจอมเทียน เปิดทำการมาเป็นเวลานานถึง 50 ปี ทำให้สามารถไว้วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพอาหาร และรสชาติที่เข้มข้น ยิ่งหากไปที่ร้านในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ จะยิ่งได้ของที่มีคุณภาพสูง เพราะทางร้านจะได้ของมาเติมในช่วงวันนั้น ๆ โดยเมนูแนะนำของทางร้านจะเป็น ปลากะพงตัวใหญ่ เนื้อแน่น ทอดน้ำปลา และกุ้งผัดพริกเกลือ ที่เนื้อกุ้งมีความเด้ง หวาน 

 • The Oxygen

ร้านอาหารบรรยากาศสุดหรู ผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งการเป็นร้านอาหารฟิวชัน และการเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงาม ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลที่ให้อารมณ์แนวบาหลี สามารถถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียลได้ โดยภายในร้านจะนำเสนออาหารที่มีความฟิวชันระหว่างอาหารตะวันตก และความเข้มข้น ของรสชาติอาหารซีฟู้ดของไทย 

 • ครัวบ้านพ่อตา

ร้านอาหารทะเลบรรยากาศอบอุ่นที่ชาวพัทยาพากันแนะนำผ่านปากต่อปาก โดยจุดเด่นของร้านคือการใช้วัตถุดิบที่สด จับขึ้นมาเป็น ๆ พร้อมปรุงในทันที ทำให้รสชาติอาหารมีความอร่อยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย นอกจากนี้เมนูที่สามารถหาทานได้ยาก อย่างหมึกผัดน้ำดำ และกุ้งมังกรซาชิมิ 

รวม โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา ที่คุณคู่ควร

เมื่อได้รู้ถึงร้านอาหารที่น่าสนใจไปแล้ว สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือการได้รู้จักกับ โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา ที่มีคุณภาพ และสามารถไว้วางใจได้ อย่างโครงการบ้านจากทาง ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ที่มีประสบการณ์ดูแลโครงการบ้านมาอย่างยาวนาน โดย โครงการบ้านเดี่ยวพัทยาที่น่าสนใจ มีดังนี้

 • Grand Valley สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน

Grand Valley คืนธรรมชาติให้ชีวิต ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นคันทรี  เปี่ยมด้วยคุณภาพ เติมความสุขให้ชีวิตจากสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นจากธรรมชาติ ผสมผสานความสะดวกที่ครบครันตามวิถีชีวิตคนเมือง โดยบ้านทุกหลังใช้ประตูแบบกันสนิมพร้อมระบบกันความชื้นให้กับตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่คอยรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนามแบตมินตัน เป็นต้น

 • Life in Garden โรงโป๊ะ 

โครงการบ้าน ที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิดเชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด

 • The WaterFront หนองค้อ-ศรีราชา

บ้านสไตล์รีสอร์ท ให้ความรู้สึกเงียบสงบ และมีความเป็นเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำภายใต้บรรยากาศกลางริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ให้ทุกๆ ช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณมีความสุข เพิ่มความสุนทรีย์ให้ชีวิต มาพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิกให้ความรู้สึกโรแมนติก และหรูหรา ครบครันด้วยฟังก์ชันระบบความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด เป็นต้น

หวังว่าหลาย ๆ คน ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในโครงการแถบพัทยา จะได้ไอเดียสำหรับการตัดสินใจซื้อบ้านมากขึ้น โดยไร้ความกังวลในเรื่องอาหารการกิน หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา

บทความที่เกี่ยวข้อง