บ้านใหม่ศรีราชา

ในปัจจุบันเทคโนโลยี และระบบการใช้ชีวิตแบบออนไลน์ถูกพัฒนาไปไกลอย่างรวดเร็ว ทำให้เรื่องการอัปเดตสถานะการมีตัวตนบนโลกออนไลน์กลายเป็นเรื่องสำคัญในสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มคน Gen Y และ Gen Z เพราะจะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของตัวเอง และสามารถต่อยอดไปถึงการทำธุรกิจ หรือการเป็น Influencer ได้ 

ซึ่งไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เข้าใจถึงกระแสที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ดังนั้นบทความในวันนี้จะมานำเสนอคาเฟ่สวย ๆ พร้อมให้คุณถ่ายรูปอัปโหลดลงโซเชียลที่อยู่ใกล้ บ้านใหม่ศรีราชา พร้อมทั้งแนะนำโครงการ บ้านศรีราชา ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ทำความรู้จักโซนศรีราชา ทำเลดี ๆ สำหรับการเลือก บ้านใหม่ศรีราชา

ศรีราชา เป็นอำเภอที่ได้เปรียบในการเป็นหนึ่งในศูนย์กลางอุตสาหกรรมของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง พร้อมทั้งเส้นทางคมนาคมที่สะดวก และหลากหลาย โดยเฉพาะเส้นทางน้ำมีท่าเรือพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่ถูกพัฒนาให้เหมาะสมแก่การขนส่งสินค้าทั้งใน และต่างประเทศ 

นอกจากนี้ศรีราชายังเชื่อมต่อกับทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 หรือมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี สามารถเดินทางสู่กรุงเทพฯ เพียง 105 กิโลเมตร รวมไปถึงเส้นทางอากาศที่อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา เพียง 68 กิโลเมตร

หรือหากต้องการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิก็ไม่ไกลนักใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ตอบโจทย์สำหรับการเป็น บ้านใหม่ศรีราชา 

คาเฟ่สวยโดนใจ บรรยากาศหลักล้านใกล้ บ้านใหม่ศรีราชา

 • ชีวิตดีคาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม 

คาเฟ่กึ่งร้านอาหารในศรีราชามุ่งเน้นไปที่อาหารรสชาติอร่อย และดีต่อสุขภาพ ให้ความรู้สึกเหมือนเสิร์ฟอาหารให้กับคนในครอบครัว โดยตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ดูสบายตา และปลอดโปร่ง ช่วยเพิ่มความสนุกสนานของการตกแต่งด้วยทุ่งหญ้าหลากสี ไม่ว่าจะมุมไหนของร้านก็จะได้รูปที่สวยถูกใจอย่างแน่นอน

 • Muguet de cafe & Art space

คาเฟ่ในศรีราชาที่ตกแต่งสไตล์สวนดอกไม้ได้รับแรงบันดาลมาจากศิลปะการออกแบบของประเทศฝรั่งเศส สบายตาด้วยบรรยากาศเขียวขจีของต้นไม้ ช่วยเพิ่มความร่มรื่นด้วยเสียงน้ำตกจำลองไหล และเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับการพักผ่อนแบบสูงสุด นอกจากนี้ยังมีมุมศิลปะให้คุณได้รับชมงานศิลปะอันล้ำค่า และเพิ่มอารมณ์ศิลป์ให้กับการทานกาแฟอร่อย ๆ สักแก้ว

 • Blue House Cafe ศรีราชา

คาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย ตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์สีขาวตัดกับสีน้ำเงิน ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปไหนภายในร้านก็สวยโดนใจ ขนม และเครื่องดื่มก็อร่อย ถูกใจทั้งสายกิน และสายถ่ายรูป ยิ่งหากได้ถ่ายรูปตอนแสงดี ๆ ยิ่งทำให้รูปของคุณสวยจนเพื่อน ๆ อดใจที่จะกดไลก์ไม่ไหวเลยทีเดียว

 • Prave Cafe

มาถึงคาเฟ่บรรยากาศติดทะเลลงตัวด้วยการตกแต่งสไตล์ Loft ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตัดกับบรรยากาศเสียงทะเลอันแสนสงบ ตัวร้านคุมโทนสีขาว และดำ รูปที่ได้จะมีความมินิมอล น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ เก๋จนเพื่อนทักอย่างแน่นอน

 • White House Beach Cafe and Restaurant 

คาเฟ่ริมทะเลตอบโจทย์สำหรับการนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ตัวร้านให้บรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศจึงมีขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่มาก แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ภายในร้านมีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่รสชาติหลากหลาย แต่อร่อยเกินห้ามใจ

บ้านใหม่ศรีราชา กับโครงการบ้านบรรยากาศดีที่ไม่มีใครเหมือน

โครงการ บ้านใหม่ศรีราชา ที่มีความครบครัน พร้อมอยู่อาศัย จากไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ที่อยากจะนำเสนอมี 2 โครงการ ดังนี้

 • เพลินวิว ทิวเขา (เขาน้ำซับ – ศรีราชา)

โครงการบ้านที่ใส่ใจทุกรายละเอียด มีฟังก์ชันลงตัวทั้งการออกแบบ และระบบส่วนกลาง โดยตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางแหล่งการค้าชั้นนำมากมาย สามารถจอดรถได้สะดวก อีกทั้งยังโดดเด่นด้วย Double Volume ที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยข้อดีของการเดินทางสะดวก เนื่องจากติดกับถนนสายหลักสุขุมวิท และมอเตอร์เวย์ ใกล้ศรีราชา นิคมฯ แหลมฉบัง และเครือสหพัฒน์ โดยรูปแบบบ้านมีทั้งหมด 2 รูปแบบ ดังนี้

 • Anda 

บ้านสไตล์โฮมออฟฟิศ ในรูปแบบบ้านแถว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 22.5 ตารางวา 

 • Aida 

บ้านโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ที่มาในบรรยากาศของความอบอุ่น พร้อมห้องอเนกประสงค์ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 22.5 ตารางวา

 • The WaterFront (Nong Kho-Sriracha) 

โครงการบ้านสไตล์ รีสอร์ต ที่เน้นความเงียบสงบได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และบรรยากาศของอ่างเก็บน้ำหนองค้อ มาพร้อมส่วนกลางที่มีความสวยงาม และการออกแบบที่พร้อมจะคอยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณในทุก ๆ วัน โดยรูปแบบบ้านในโครงการมีทั้ง 2 รูปแบบ ดังนี้

 • PEONY 

บ้านเดี่ยวที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว โดยตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่มากกว่า 50 ตารางวา

 • ASTER 

บ้านเดี่ยวที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ให้ความโรแมนติก มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตัวบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่มากกว่า 64 ตารางวา

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหา บ้านใหม่ศรีราชา ที่อยู่ใกล้กับคาเฟ่สวย ๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ได้คำตอบมากขึ้น ซึ่งหากสนใจตัวบ้านโครงการคุณภาพของทางไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง ก็สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

บ้านใหม่ศรีราชา

บทความที่เกี่ยวข้อง