ต้อนรับวันใหม่อันสดใสด้วยแสงแดดยามเช้าที่แสนอบอุ่น และให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศแสนร่มรื่น ด้วยธรรมชาติที่รายล้อมไปกับโครงการบ้านแฝดสวนเสือ โครงการใหม่ของ Terrace Home ที่พร้อมมอบพื้นที่แห่งการอยู่อาศัย และการพักผ่อน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยวันนี้ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะพาคุณมาทำความรู้จักกับโครงการบ้านแฝด Terrace Home สวนเสือ-ศรีราชา แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกัน

ความสุข รอคุณอยู่ที่ Terrace Home 

โครงการ “Terrace Home” โครงการบ้านสวนเสือ-ศรีราชา ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลทอง 14-1-61.1 ไร่ ที่มีพื้นที่โดยรอบรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ ภูเขา และแม่น้ำ ทำให้มีบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าอยู่ พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางที่เชื่อมต่อกับถนนเส้นหลัก, โครงการใกล้ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาลหลายแห่ง ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างมาก 

นอกจากนี้ภายในโครงการ Terrace Home ยังมีที่อยู่อาศัยให้เลือกพักผ่อน และทำกิจกรรมหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น รวมทั้งหมด 105 ยูนิตด้วยกัน โดยบ้านทั้ง 3 แบบ มีการตกแต่งสไตล์ Japanese Modern ให้ความเรียบง่าย แต่ซ่อนฟังก์ชันที่ทันสมัยเอาไว้

แนะนำบ้านแฝดสวนเสือที่ Terrace Home 

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้น ว่าโครงการ Terrace Home สวนเสือ-ศรีราชา มีบ้านให้เลือกอยู่อาศัยด้วยหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำโครงการบ้านแฝด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสไตล์บ้านเดี่ยว ว่าจะมีความน่าสนใจ และเหมาะกับการอยู่อาศัยมากน้อยขนาดไหน ตามมาชมกันต่อเลย 

  • การตกแต่งที่ทันสมัย 

สำหรับโครงการบ้านแฝดของ Terrace Home จะมีการตกแต่งสไตล์ Japanese Modern ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและความเป็นญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ทำให้บ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่าย บ้านแต่ละหลังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งแฝงไปด้วยความทันสมัยอย่างลงตัว จึงเป็นสไตล์การตกแต่งที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยทุกท่านมีความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด เพื่อให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทั่วทุกมุมบ้านและโครงการ  

  • พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

โดยทั่วไปแล้วบ้านแฝดส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บนเนื้อที่และพื้นที่การใช้งานเพียงไม่กี่ตารางวา แต่สำหรับบ้านแฝดที่ Terrace Home จะมีเนื้อที่ที่มากว่าโครงการอื่นเป็นพิเศษ คือจะตั้งอยู่บนเนื้อที่มากกว่า 35.6 ตารางวา ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 151 ตารางเมตร 

ภายในตัวบ้านจะประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ นับว่าเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างใหญ่พอสมควร บ้านแฝดสวนเสือจึงเป็นที่มาของ “บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว” นั่นเอง และด้วยความที่มีพื้นที่ใช้สอยที่เยอะ  ทำให้ผู้อาศัยทุกท่านสามารถจัดสรรพื้นที่กว้างขวางได้ตามที่ต้องการ จะติดตั้งหรือต่อเติมตรงไหนเพิ่มเติมก็ได้ ไม่ทำให้พื้นที่แคบลงอย่างแน่นอน 

  • สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

นอกจากพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีความครบครัน ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สวนส่วนกลางที่พร้อมให้ลูกบ้านทุกท่านมาทำกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ

แต่หากใครอยากออกกำลังกายก็สามารถใช้บริการฟิตเนส ที่มีอุปกรณ์ครบเครื่องเรื่องออกกำลังกาย แต่ถ้าหากไม่อยากใช้อุปกรณ์ในการออกกำลังกาย ก็สามารถใช้สระว่ายน้ำ ที่จะช่วยให้ลูกบ้านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง 

สิ่งอำนวยความสะดวกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับลูกบ้านหลังไหนมีเด็ก เล็ก เด็กน้อย ก็สามารถพาลูกหลานมาใช้พื้นที่สนามเด็กเล่น ที่มีของเล่นสร้างความบันเทิงมากมาย นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่องของความปลอดภัย ที่โครงการมีทั้ง

  • กล้อง CCTV
  • ระบบ Key Card 
  • ระบบรักษาความปลอดภัย ที่คอยให้บริการลูกบ้าน 24 ชั่วโมง 

หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย เรื่องขโมยขโจรไปได้เลย อยู่ที่ Terrace Home ปลอดภัยอย่างแน่นอน 

หากใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่าโครงการบ้านแฝดสวนเสือ ของ Terrace Home มีความโดดเด่นในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย ที่มีความกว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ที่ทันสมัยตกแต่งสไตล์ Japanese Modern มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของลูกบ้านทุกท่านมีความสุขและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ไร้ขีดจำกัด 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Terrace Home หรือโครงการอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร. 1610 หรือ Line: @lifeandlivingth

 

โครงการแนะนำ

Ploen View Taew Khaow

Ploen View Taew Khaow ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

The Water Front หนองค้อ - ศรีราชา

ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

Baan Rim Khao บางพระ

Baan Rim Khao บางพระ

ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง